Chủ nhật, 29/09/2013 - 19:02

Tuấn Hiệp hôn Ngọc Liên tới 20 lần vẫn chưa...vừa lòng khán giả

Dân trí

Lần đầu tiên giọng hát nam tính, truyền cảm Tuấn Hiệp kết hợp với nữ ca sĩ hải ngoại xinh đẹp Ngọc Liên ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên, khi diễn cảnh tình cảm, Tuấn Hiệp phải hôn đi hôn lại tới 20 lần vẫn chưa...đạt chuẩn.

Cùng kết hợp ra mắt album Còn yêu em mãi, Tuấn Hiệp và ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên còn tặng kèm khán giả một MV được đầu tư kỹ về mặt hình ảnh. Giọng hát nam tính của Tuấn Hiệp hòa quyện với giọng hát đẹp đầy cảm xúc của Ngọc Liên khiến khán giả “đã tai”, tuy nhiên cảnh tình cảm như trao nhau nụ hôn thì chưa “đã mắt” vì vẫn còn sự e ngại.
 
Để có cảnh hôn trong MV, Tuấn Hiệp phải hôn đi hôn lại tới 20 lần vẫn chưa tình

Để có cảnh hôn trong MV, Tuấn Hiệp phải hôn đi hôn lại tới 20 lần vẫn chưa "tình"

Trước thắc mắc của báo giới, nam ca sĩ Tuấn Hiệp hài hước kể: “Cảnh tôi hôn Ngọc Liên bị đạo diễn Hoàng Tuấn Cường bắt diễn đi diễn lại tới 20 lần. Quả thực, tôi không dám...hôn sâu vì đạo diễn chính là ông xã của Ngọc Liên, cũng là người trực tiếp cầm máy bấm. Nếu diễn thật quá không cẩn thận tôi bị cả cái máy quăng vào đầu”.

Về phía Ngọc Liên, chị cho biết ông xã của chị không khắt khe mà còn yêu cầu, cổ vũ Tuấn Hiệp diễn cho đạt. Trước sự e ngại của Tuấn Hiệp, thậm chí đạo diễn Hoàng Tuấn Cường còn quát “Sao có người cho hôn vợ người khác mà lại không hôn thế?”

Ngọc Liên cũng chia sẻ, để có được album Còn yêu em mãi, chị từng nhiều lần phải khóc vì ấm ức. “Tuấn Hiệp yêu cầu quá cao nên cả hai từng gây gổ rất nhiều”, giọng ca hải ngoại cho biết.
 
Để có cảnh hôn trong MV, Tuấn Hiệp phải hôn đi hôn lại tới 20 lần vẫn chưa tình

Lần đầu tiên ca sĩ Tuấn Hiệp kết hợp cùng nữ ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên ra mắt album "Còn yêu em mãi"

Còn yêu em mãi là album thứ 5 của Tuấn Hiệp kể từ khi nam ca sĩ theo đuổi dòng nhạc xưa cũ. Từ khi làm chung album nhạc xưa Mắt biếc cùng Tùng Dương, Lệ Quyên năm 2005, Tuấn Hiệp đã chính thức chọn cho mình con đường gắn với những ca khúc trữ tình lãng mạn dù không hẳn ai cũng ủng hộ anh trên con đường này. Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 từng nhận xét: “Tuấn Hiệp lúc trước hát tốt, tôi thích, nhưng giờ chạy theo hát nhạc vàng bị mất chất”.

Trả lời báo giới về phản ứng trước lời nhận xét này trong buổi gặp gỡ báo chí ngày 27/9, Tuấn Hiệp cho hay anh rất hiểu nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và rất trân trọn những lời nhận xét của ông. Về phía mình, anh chỉ nói mỗi người cần chọn một lối đi riêng...

Hà Thanh

 

Đáng quan tâm
Mới nhất