Từ Nhược Tuyên: “Tôi không phải là người thứ ba”

(Dân trí) - “Nàng Triệu Gia Lạc” đã bật khóc khi phóng viên hỏi tới mối quan hệ giữa cô và đạo diễn kiêm diễn viên Hồng Kông Phùng Đức Luân. Từ Nhược Tuyên bị “kết tội” là người phá hỏng chuyện tình kéo dài 8 năm của Phùng Đức Luân và Mạc Văn Uý.

Đầu năm 2008, Mạc Văn Uý và Phùng Đức Luân tuyên bố chia tay, kết thúc 8 năm hẹn hò trước sự ngỡ ngàng của bạn bè và người hâm mộ. Giải thích lý do kết thúc chuyện tình gần chục năm, Mạc Văn Uý và Phùng Đức Luân đều phủ nhận sự tồn tại của người thứ ba, nhưng báo giới Hồng Kông thì khẳng định, Phùng Đức Luân đang có đối tượng mới.

 

Tháng 6/2008, báo giới Đài Loan và Hồng Kông “đua nhau” đưa tin Phùng Đức Luân đang “bí mật” đi lại với “nàng Triệu Gia Lạc” Từ Nhược Tuyên. Dù đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định hai người chỉ là đồng nghiệp, nhưng Từ Nhược Tuyên vẫn không “thoát” được cái tiếng “người thứ ba”.

 

Tháng trước, các tay săn ảnh “chộp” được hình ảnh Từ Nhược Tuyên xuất hiện tại sân bay Hồng Kông cùng Phùng Đức Luân. Hai người đi riêng mà không có người quản lý đi cùng nên càng khiến báo giới thêm hoài nghi về mối quan hệ của hai người. Đại diện của Từ Nhược Tuyên từ chối bình luận còn hai nhân vật chính thì tìm cách "trốn" khỏi hiện trường càng nhanh càng tốt.

 

Từ Nhược Tuyên: “Tôi không phải là người thứ ba” - 1

  Từ Nhược Tuyên không muốn nghĩ tới chuyện tình cảm lúc này

 

Tuy nhiên, hôm qua 21/10, Từ Nhược Tuyên trờ thành khách mời của một chương trình talkshow tại Trung Quốc đại lục. Sau một loạt câu hỏi liên quan tới công việc, phóng viên đã “lái” sang chủ đề về mối quan hệ giữa cô và Phùng Đức Luân. Khi nghe phóng viên hỏi liệu cô có phải là người thứ ba phá hoại hạnh phúc của người khác như báo giới nói hay không, Từ Nhược Tuyên đã bật khóc.

 

Từ Nhược Tuyên bức xúc nói: “Tôi và Phùng Đức Luân chỉ là bạn, và chắc chắn tôi không phải người thứ ba khiến anh ấy chia tay với Mạc Văn Uý. Khi hai người chia tay nhau, tôi cũng rất tiếc cho họ”. Từ Nhược Tuyên cũng khẳng định luôn, chuyện tình cảm lúc này chỉ khiến cô đau đầu và cô muốn dồn sức cho công việc. “Nàng Triệu Gia Lạc” cho biết, phải 2 năm nữa cô mới tình tới chuyện lập gia đình.

 

Từ Nhược Tuyên: “Tôi không phải là người thứ ba” - 2
 Đang vui vẻ trả lời câu hỏi của phóng viên...

 

Từ Nhược Tuyên: “Tôi không phải là người thứ ba” - 3
 ... Từ Nhược Tuyên bật khóc khi bị hỏi tới mối quan hệ

với đạo diễn/diễn viên Phùng Đức Luân.

 

Mi Vân

Theo Tom

Đang được quan tâm