Tự Long làm MC chương trình tương tác cao ở Việt Nam

(Dân trí) - Sáng 27/5, tại Hà Nội đã diễn ra buổi gặp gỡ và ra mắt chương trình “Bốn mùa yêu thương 2015” theo hình thức xã hội hóa, được phát sóng trên kênh của Đài Truyền hình Việt Nam. Diễn viên hài Tự Long sẽ đảm nhận vai trò MC cho chương trình.

Được chính thức phát sóng trong khung Giờ Gia Đình trên VTV2 vào tối Thứ Tư hàng tuần, chương trình nhằm tôn vinh giá trị thiêng liêng và ý nghĩa nhân văn cao đẹp của tổ ấm gia đình đối với mỗi cá nhân cũng như toàn xã hội.  Qua đó, xây dựng một sân chơi lành mạnh, bổ ích và quy mô dành cho các gia đình trên toàn quốc; khuyến khích và cổ vũ xu hướng của các gia đình trong thời đại công nghệ số: lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào, quan tâm nhiều hơn đến gia đình, gắn kết yêu thương và kết nối cộng đồng.

Diễn viên Tự Long (giữa) đảm nhận vai trò MC chương trình
Diễn viên Tự Long (giữa) đảm nhận vai trò MC chương trình

Từ cuộc thi ảnh online Bốn mùa yêu thương được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 28/6/2010 với mục đích tạo thành một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các gia đình trên toàn quốc; sẻ chia yêu thương, kết nối cộng đồng và tôn vinh giá trị Gia Đình Việt Nam. Sau 5 năm, đã có hơn 20.000 bức ảnh từ các thành viên khắp mọi miền Tổ quốc gửi về chương trình thông qua website của chương trình.

Năm ngoái, lần đầu tiên, một cuộc triển lãm ảnh quốc gia mang tên Bốn mùa yêu thương đã được chỉ đạo, tổ chức bởi Bộ Văn Hóa – Thể Thao và Du lịch với hơn 100 bức ảnh đẹp được lựa chọn từ cuộc thi ảnh Bốn mùa yêu thương. Các bức ảnh được trưng bày trang trọng và ấn tượng tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam vào đúng ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

Tấm bản đồ Việt Nam được ghép bằng nhiều ảnh gia đình nhất.
Tấm bản đồ Việt Nam được ghép bằng nhiều ảnh gia đình nhất.

Chương trình “Bốn mùa yêu thương 2015 sẽ gồm 3 phần: Trong phần “Talkshow”, MC - danh hài Tự Long và những người nổi tiếng cùng đối thoại, chia sẻ về những đề tài nóng được các gia đình hiện đại quan tâm dưới góc nhìn hài hước, thú vị; mang lại những giây phút thư giãn, thoải mái, cung cấp những thông tin hữu ích cho cuộc sống gia đình.

Phần Cung bậc cảm xúc sẽ phát sóng những phóng sự ngắn về những câu chuyện có thật của các gia đình với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau được thể hiện một cách chân thực, hấp dẫn, và đặc sắc, mang đến cảm xúc đặc biệt cho người xem.

Cuối chương trình, Khoảnh khắc yêu thương” giúp cho khán giả được tương tác với một chương trình truyền hình hiện đại. BTC sẽ công bố và tôn vinh những bức ảnh đẹp nhất hàng tuần của cuộc thi ảnh Bốn mùa yêu thương với nhiều chủ đề thú vị với những giải thưởng giá trị và hấp dẫn.

X. Thái