Từ Hy Viên “quấn quýt” bên Lưu Đức Hoa

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp của Đài Loan Từ Hy Viên thổ lộ, cô rất xúc động và hồi hộp khi được ghép đôi cùng nam diễn viên Hồng Kông Lưu Đức Hoa, một trong những người đàn ông gợi cảm nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Từ Hy Viên và Lưu Đức Hoa sẽ vào vai một cặp tình nhân trong bộ phim Future Cops của đạo diễn Wong Jing. Ngoài Từ Hy Viên, Lưu Đức Hoa, bộ phim Future Cops còn có sự góp mặt của nam diễn viên Đài Loan Hạ Quân Tường. Chiều qua 6/11, đoàn làm phim Future Cops đã có một ra mắt chính thức với báo giới tại Hồng Kông.

 

Trong Future Cop, Lưu Đức Hoa vào vai một cảnh sát còn Từ Hy Viên đảm nhiệm vai người tình của anh. Đây là lần đầu tiên Từ Hy Viên “kết đôi” trên màn ảnh cùng nam diễn viên Lưu Đức Hoa, thần tượng của cô, nên nữ diễn viên này không tránh khỏi cảm giác hồi hộp.

 

Ngay khi gặp mặt Lưu Đức Hoa tại buổi họp báo, Từ Hy Viên đã kêu tên “thần tượng” và chủ động cầm tay Lưu Đức Hoa “tạo dáng” để các phóng viên chụp hình. Từ Hy Viên cho biết, được hợp tác với một ngôi sao như Lưu Đức Hoa là ước mơ lớn của cô từ khi mới vào nghề.

 

Từ Hy Viên “quấn quýt” bên Lưu Đức Hoa - 1

Từ Hy Viên tại buổi ra mắt của đoàn làm phim Future Cops

tại Hồng Kông, hôm 6/11

 

Trước đây, trong lần trò chuyện với báo giới, Từ Hy Viên đã tiết lộ, cô mong muốn được hợp tác cùng hai ông lớn Lưu Đức Hoa và Lương Triều Vỹ trên màn ảnh rộng. “Lưu Đức Hoa và Lương Triều Vỹ là những người đàn ông rất tuyệt vời. Nếu được làm “bà xã” của họ trên màn ảnh thì thật là tuyệt”, người đẹp Đài Loan tâm sự.

 

Hạ Quân Tường, người vao vai sếp của Lưu Đức Hoa trong Future Cops, cũng thừa nhận, anh rất hồi hộp khi được làm việc với một ngôi sao tiếng tăm và kinh nghiệm như Lưu Đức Hoa.

 

Được biết, đạo diễn Wong Jing của Future Cops đang xem xét việc mời một số nam diễn viên nổi tiếng của Đài Loan như Hà Nhuận Đông, Quách Phẩm Siêu, và Trịnh Nguyên Sướng tham gia bộ phim này. Theo dự kiến, bộ phim Future Cops sẽ ra mắt khán giả vào năm 2010.

 

Từ Hy Viên “quấn quýt” bên Lưu Đức Hoa - 2

 Ê-kíp thực hiện bộ phim Future Cops

 

Từ Hy Viên “quấn quýt” bên Lưu Đức Hoa - 3

Bốn diễn viên chính của Future Cops

 

Từ Hy Viên “quấn quýt” bên Lưu Đức Hoa - 4

 Từ Hy Viên, Lưu Đức Hoa chụp hình cùng diễn viên nhí trong đoàn

 

Từ Hy Viên “quấn quýt” bên Lưu Đức Hoa - 5

Nam diễn viên Hạ Quân Tường sẽ vào vai "sếp" của Lưu Đức Hoa

 

Từ Hy Viên “quấn quýt” bên Lưu Đức Hoa - 6

  Từ Hy Viên rạng rỡ và phấn khởi khi chụp hình kỷ niệm

cùng Lưu Đức Hoa trong buổi ra mắt đoàn làm phim

 

Từ Hy Viên “quấn quýt” bên Lưu Đức Hoa - 7
 

Từ Hy Viên “quấn quýt” bên Lưu Đức Hoa - 8

 Từ Hy Viên và Lưu Đức Hoa sẽ là một cặp trong Future Cops

 

Từ Hy Viên “quấn quýt” bên Lưu Đức Hoa - 9

 

Từ Hy Viên “quấn quýt” bên Lưu Đức Hoa - 10

 

Từ Hy Viên “quấn quýt” bên Lưu Đức Hoa - 11

 Từ Hy Viên thổ lộ, Lưu Đức Hoa là thần tượng lớn của cô.

 

Mi Vân

Theo Sina

Dòng sự kiện: Từ Hy Viên năm 2008