Bất chấp tin đồn, Từ Hy Viên vẫn sánh đôi cùng Cổ Thiên Lạc

(Dân trí) - Bất chấp những tin đồn về mối quan hệ tình cảm trên mức tình bạn, đồng nghiệp, nữ diễn viên xinh đẹp Từ Hy Viên và nam diễn viên Hồng Kông Cổ Thiên Lạc vẫn vui vẻ nhận lời sánh đôi trên các tạp chí trong tháng 8 và tháng 9 tới.

Khoảng một tuần nay, báo giới Đài Loan bắt đầu “thêu dệt” thông tin Từ Hy Viên và Cổ Thiên Lạc đang hẹn hò với nhau. Theo nguồn tin này, hai người bắt đầu đi lại từ gần một năm trước khi có thời gian hợp tác chung trong bộ phim nhựa ăn khách Connected (năm 2008). Theo những nguồn tin này, Từ Hy viên và Cổ Thiên Lạc muốn giữ bí mật về mối quan hệ này vì sợ giới săn tin sẽ phát hiện và làm hỏng mối tình đẹp của họ.

 

Tuy nhiên, ngay từ cuối tuần trước, trong buổi tuyên truyền giới thiệu cuốn truyện tranh đầu tay, Từ Hy Đệ - em gái của Từ Hy Viên đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Từ Hy Đệ giải thích, chị gái cô hiện chỉ thích cuộc sống “một mình” và chưa sẵn sàng bước vào mối quan hệ mới. Do vậy, chuyện hẹn hò bí mật gần một năm qua của Từ Hy Viên và Cổ Thiên Lạc là không có thật.
 
Bất chấp tin đồn, Từ Hy Viên vẫn sánh đôi cùng Cổ Thiên Lạc - 1
Theo người thân của Từ Hy Viên,
không có chuyện cô hẹn hò với đồng nghiệp Cổ Thiên Lạc.
 

Hôm 2/8 vừa rồi, báo giới đã cố gắng tiếp cận mẹ của Từ Hy Viên để dò hỏi thông tin về mối quan hệ tình cảm giữa cô và Cổ Thiên Lạc. Mẹ của Từ Hy Viên cho biết, con gái bà giờ rất bận rộn nên không có thời gian để hẹn hò và yêu đương bất kỳ ai. Hơn nữa, Từ Hy Viên có nguyên tắc, khi có cảm tình với ai đó, cô sẽ dẫn người đó về nhà ra mắt mẹ và nhờ mẹ chấm điểm. Nhưng cho tới giờ phút này, bà Từ vẫn chưa được "diện kiến" Cổ Thiên Lạc.

 
Trước Cổ Thiên Lạc, Từ Hy Viên từng bị đồn thổi bí mật hẹn hò với nam diễn viên Đài Loan Hà Nhuận Đông và một vài bạn diễn khác. Sau khi tuyên bố kết thúc mối tình 3 năm với Châu Du Dân vào đầu năm ngoái, Từ Hy Viên chưa sẵn sàng bước vào những mối quan hệ tình cảm mới. Trong các bài phỏng vấn, cô luôn khẳng định, hiện tại, cô chỉ có một người yêu duy nhất đó là “công việc”.
 
Bất chấp tin đồn, Từ Hy Viên vẫn sánh đôi cùng Cổ Thiên Lạc - 2


Bất chấp tin đồn, Từ Hy Viên vẫn sánh đôi cùng Cổ Thiên Lạc - 3


Bất chấp tin đồn, Từ Hy Viên vẫn sánh đôi cùng Cổ Thiên Lạc - 4


Bất chấp tin đồn, Từ Hy Viên vẫn sánh đôi cùng Cổ Thiên Lạc - 5


Bất chấp tin đồn, Từ Hy Viên vẫn sánh đôi cùng Cổ Thiên Lạc - 6
Bất chấp tin đồn tình cảm, Từ Hy Viên và Cổ Thiên Lạc
vẫn liên tục sánh đôi trên các tạp chí lớn trong tháng 8 này. 
 
Mi Vân

Theo Tom

Dòng sự kiện: Từ Hy Viên năm 2008