Diện áo sexy, Từ Hy Viên vẫn không "hút" được Tạ Đình Phong

(Dân trí) - Ngày 7/10, bộ phim nhựa “Hot Summer” đã bắt đầu bấm máy tại Hồng Kông và thu hút sự quan tâm của dư luận. Nữ diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên gây bất ngờ với kiểu tóc tém đầy cá tính và phong cách thời trang khá “bụi bặm”.

Hot Summer là bộ phim nhựa thứ hai mà Từ Hy Viên hợp tác với đạo diễn và các nghệ sĩ Hồng Kông. Kể từ sau thành công của The Connected (năm 2008), hợp tác cùng nam diễn viên Cổ Thiên Lạc, danh tiếng của Từ Hy Viên tại Hồng Kông được cải thiện đáng kể. Do vậy, mọi “động thái” của Từ Hy Viên đều lọt vào “tầm ngắm” của báo giới xứ hương cảng.

 

Chiều 7/10, Từ Hy Viên xuất hiện với chiếc áo màu đen khá gợi cảm, để lộ một khoảng lưng, và quần Jeans tại phim trường. Bộ trang phục của Từ Hy Viên thu hút sự quan tâm của khá nhiều khách qua đường, họ nán lại theo dõi cả đoàn làm phim, “ngắm nhìn” rồi chụp hình nữ diễn viên xứ Đài.

 

Tuy nhiên, bạn diễn của Từ Hy Viên - Tạ Đình Phong lại không mảy may “rung động” trước hình ảnh gợi cảm của cô. Anh dành thời gian bàn luận với đạo diễn hoặc nhắn tin, gọi điện thoại trong thời gian nghỉ ngơi mà không “buồn” liếc mắt về phía Từ Hy Viên.

 

Giới săn tin tỏ ra khá thất vọng khi không thấy bóng dáng Trương Bá Chi, vợ của Tạ Đình Phong tại phim trường. Thông thường, Trương Bá Chi luôn đưa con trai hoặc đi cùng người quản lý tới thăm chồng tại phim trường. Nhất là trong trường hợp của bộ phim Hot Summer, bạn diễn của Tạ Đình Phong còn là Từ Hy Viên - một người bạn thân của Trương Bá Chi trong làng giải trí.

 

Sau cảnh quay đầu tiên, Từ Hy Viên liền tiến về một phòng tranh gần địa điểm quay phim để nghỉ ngơi. Thấy vậy, các phóng viên lũ lượt kéo về phía đó với mong muốn tiếp cận và phỏng vấn Từ Hy Viên, song đã bị lực lượng bảo vệ chặn lại. Sau khoảng 1 tiếng nghỉ ngơi, cả đoàn lại tiếp tục thực hiện những cảnh quay khác. Trước buổi quay đầu tiên của Hot Summer, Từ Hy Viên đã đón sinh nhật lần thứ 33 cùng gia đình tại Đài Loan.
 
Diện áo sexy, Từ Hy Viên vẫn không "hút" được Tạ Đình Phong - 1
Từ Hy Viên (trái) và Tạ Đình Phong (áo đỏ)
tại phim trường Hot Summer, chiều 7/10.

Diện áo sexy, Từ Hy Viên vẫn không "hút" được Tạ Đình Phong - 2


Diện áo sexy, Từ Hy Viên vẫn không "hút" được Tạ Đình Phong - 3
Nữ diễn viên Đài Loan xuất hiện với trang phục khá "bụi".

Diện áo sexy, Từ Hy Viên vẫn không "hút" được Tạ Đình Phong - 4
... nhưng không kém phần gợi cảm.

Diện áo sexy, Từ Hy Viên vẫn không "hút" được Tạ Đình Phong - 5
Rất đông người hâm mộ nán lại để xem Từ Hy Viên đóng phim.

Diện áo sexy, Từ Hy Viên vẫn không "hút" được Tạ Đình Phong - 6
Sau một tiếng nghỉ ngơi, Từ Hy Viên quay lại phim trường
với trang phục mới, cá tính không kém trang phục lúc trước.

Diện áo sexy, Từ Hy Viên vẫn không "hút" được Tạ Đình Phong - 7
Tạ Đình Phong đang xem lại những thước phim vừa quay.

Diện áo sexy, Từ Hy Viên vẫn không "hút" được Tạ Đình Phong - 8
Mọi người trong đoàn bàn luận vui vẻ.

 

Mi Vân

Theo Tom

Dòng sự kiện: Từ Hy Viên năm 2008
Đọc thêm
Đang được quan tâm