Từ Hy Viên lộ ảnh “bụng bầu”

(Dân trí) - Bức ảnh mới nhất của người đẹp xứ Đài vừa được tung lên mạng lại làm rộ lên tin đồn “bầu bí” của Từ Hy viên. Đây không phải là lần đầu tiên người đẹp họ Từ dính tin đồn mang thai.

Từ Hy Viên lập gia đình với đại gia Uông Tiểu Phi vào năm 2010. Chung sống với nhau gần 3 năm nhưng Từ Hy Viên vẫn chưa có tin vui dù người đẹp liên tục dính tin đồn “bầu bí”. Nữ diễn viện cận kề 40 tuổi từng thổ lộ, vợ chồng cô khát khao được làm bố mẹ nhưng mong muốn đó vẫn chưa thành hiện thực.

 

Trong bức ảnh mới nhất của mình, Từ Hy Viên để lộ “vòng hai” nảy nở hơn xưa. Sau một loạt những tin đồn không thành sự thật về chuyện bầu bí của Từ Hy Viên, giờ đây các fan tỏ ra rất nghi ngờ mỗi khi đọc được thông tin về chuyện bầu bí của người đẹp Vườn Sao Băng.
 
Từ Hy Viên lại lộ vòng hai đầy đặn khi chụp ảnh cùng người thân.
Từ Hy Viên lại lộ "vòng hai" đầy đặn khi chụp ảnh cùng người thân.

 

Người tung bức ảnh này lên mạng đã chỉ ra một loạt những chứng cứ về chuyện bầu bí của người đẹp xấp xỉ tứ tuần như vòng bụng này nở, và gương mặt tròn trịa hơn xưa. Từ Hy Viên chụp hình cùng mẹ ruột và hai người chị em của mình. Nữ diễn viên họ Từ mặc áo phông rộng thùng thình cùng quần jeans.

 

Trước đây, Từ Hy Viên từng đáp lại những tin đồn bầu bí của cô qua trang web cá nhân: “Tôi sẽ thông báo nếu có tin vui thực sự”. Được biết, thời gian gần đây, Từ Hy Viên cũng quyết định giảm bớt khối lượng công việc thường xuyên tới gặp các bác sĩ đông y để tăng cường sức khỏe và tìm những phương thuốc hỗ trợ việc mang bầu. Từ Hy Viên thường uống canh gà bổ dưỡng dù là người ăn chay lâu năm.

 

Ngoài ra, có thông tin cho biết, Từ Hy Viên và chồng trẻ đã tới gặp sư thầy với hi vọng được ban phúc và mau chóng có con đầu lòng.

 

Vy Vy