Thứ hai, 02/05/2016 - 10:52

Từ Hy Đệ thích thú khi hải quan sân bay Việt Nam khen trẻ

Dân trí

Từ Hy Đệ (Tiểu S) - em gái diễn viên Từ Hy Viên (hay còn gọi là Đại S) - nữ MC hàng đầu tại Đài Loan bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội trong dịp này. Cô còn khoe được hải quan sân bay Việt Nam khen trẻ trung.

Tiểu S phấn khích đùa nghịch trong phòng khách sạn ở Việt Nam

Hôm qua (1/5), Tiểu S bất ngờ thông báo cô đang ở Hà Nội. Vừa tới nơi cô đã chụp ảnh check-in và chia sẻ trên Fanpage. Nữ MC còn chia sẻ câu chuyện vui khi vừa tới sân bay Việt Nam. Hải quan sân bay sau khi xem hộ chiếu đã rất bất ngờ không tin cô sinh năm 1978.

Khi được khen quá trẻ, Tiểu S xác nhận đó đúng là năm sinh của cô và nói rằng cô đã có 3 đứa con. Hải quan còn dành cho cô lợi ngợi khen: “Chồng của bạn là một người đàn ông may mắn”. Lời khen khiến Tiểu S khá phấn khích. Cô tin rằng với những khởi đầu thuận lợi, công việc tiếp theo ở Việt Nam sẽ rất thành công.

Tiểu S khoe cô mới đặt chân tới Hà Nội.
Tiểu S khoe cô mới đặt chân tới Hà Nội.

Tiểu S không quên quay lại hình ảnh nghịch ngợm đầu ngẫu hứng của cô trong phòng khách sạn. Việc cô không thông báo trước, đến Việt Nam bất ngờ khiến các fan vô cùng thích thú.

Trước khi trở thành người dẫn chương trình, Từ Hy Đệ và chị gái Từ Hy Viên từng song ca và lập nhóm nhạc S.O.S (Sisters of Shu).

Sau khi Tiểu S dừng việc ca hát, cô được biết đến với lối dẫn khôn khéo, thông minh trong “Khang Hy đến rồi” nổi tiếng tại Đại Loan. Tiểu S từng đoạt giải thưởng MC được yêu thích nhất năm 2004 và được mệnh danh là MC số 1 tại Đài Loan.

Những hình ảnh tại Hà Nội được Tiểu S chia sẻ:

Từ Hy Đệ thích thú khi hải quan sân bay Việt Nam khen trẻ - 2

Từ Hy Đệ thích thú khi hải quan sân bay Việt Nam khen trẻ - 3

Từ Hy Đệ thích thú khi hải quan sân bay Việt Nam khen trẻ - 4

Từ Hy Đệ thích thú khi hải quan sân bay Việt Nam khen trẻ - 5

Nhật Phương
Ảnh: FBNV