Từ Hy Đệ có thể ngồi tù vì gia đình chồng gian lận thương mại

(Dân trí) - Những rắc rối và nghi án gian dối thương mại của gia đình chồng có thể khiến MC nổi tiếng xứ Đài Từ Hy Đệ, em gái của Từ Hy Viên, phải đối mặt với án phạt ngồi tù. Gia đình chồng của Từ Hy Đệ đang bị điều tra vì gian dối thương mại.

Đầu tháng 10 vừa rồi, cảnh sát Đài Loan đã ra lệnh bắt khẩn cấp ông Hứa Khánh Tường, Hứa Nhã Quân - chồng của Từ Hy Đệ và một số thành viên khác trong gia đình họ Hứa vì tội kinh doanh gian lận, lũng đoạn thị trường tài chính.

 

Nghiêm trọng nhất cảnh sát nghi ngờ công ty sản xuất bánh ngọt nổi tiếng của gia đình họ Hứa sử dụng phụ gia độc hại, đầu độc người tiêu dùng. Từ Hy Đệ là gương mặt đại diện cho công ty sản xuất bánh ngọt này. Bên cạnh đó, chồng của Từ Hy Đệ còn bị điều tra bởi tội làm giả cố phiếu và gian lận không dưới 100 triệu nhân dân tệ. Với tội danh này, có khả năng, chồng của Từ Hy Đệ sẽ phải ngồi tù 10 năm.
 
Từ Hy Đệ và chồng, ảnh chụp hồi tháng 6/2013
Từ Hy Đệ và chồng, ảnh chụp hồi tháng 6/2013

 

Sau khi nộp tiền bảo lãnh, cả Hứa Nhã Quân và bố của anh đã được tại ngoại. Cảnh sát đã yêu cầu gia đình họ Hứa và cả nữ diễn viên họ Từ không được phép xuất ngoại trong thời gian tới. Bản thân Từ Hy Đệ cũng đã lên tiếng xin lỗi người tiêu dùng sau khi những phụ gia độc hại được tìm thấy trong các loại bánh mà gia đình chồng cô sản xuất.

 

Được biết, Từ Hy Đệ sẽ là một trong những nhân chứng trong phiên tòa xét xử sắp diễn ra và có khả năng cũng phải đối mặt với án phạt ngồi tù. Suốt thời gian qua, Từ Hy Đệ vẫn cố gắng làm việc bình thường, xuất hiện trước công chúng và chấn an dư luận nhưng sự việc cũng làm ảnh hưởng rất nhiều tới danh tiếng của cô.

 

Phía cảnh sát cho hay, Từ Hy Đệ biết rõ quy trình sản xuất bánh ngọt và những loại phụ gia được sử dụng nhưng giữ im lặng. Việc này có thể khiến cô phải lĩnh án do lừa đảo. Thông tin gia đình chồng gặp rắc rối thương mại cũng khiến cuộc hôn nhân của Từ Hy Đệ sóng gió. Có thông tin cho biết, vợ chồng nữ MC này đang tiến hành thủ tục ly hôn.
 
Từ Hy Đệ cũng bị liêm lụy vì scandal gian lận thương mại của gia đình nhà chồng
Từ Hy Đệ cũng bị liêm lụy vì scandal gian lận thương mại của gia đình nhà chồng

 

Từ Hy Đệ và chồng làm đám cưới từ năm 2005 và tới nay họ đã có ba cô con gái. Trong những năm tháng chung sống, đã nhiều lần báo giới đề cập tới những sóng gió hôn nhân của nữ MC nổi tiếng này nhưng cô đã lên tiếng phủ nhận. Từ Hy Đệ trông khá mệt mỏi và sút cân trong thời gian qua. Tuy nhiên, cô cho biết, cô may mắn vì người thân luôn động viên cô trong giai đoạn khó khăn này.

 

Chị ruột của Từ Hy Đệ, nữ diễn viên Từ Hy Viên đã lên tiếng ủng hộ em gái trên trang cá nhân. Cô cũng đề nghị người hâm mộ kiên nhẫn chờ đợi phán quyết của tòa thay vì thu thập thông tin từ những nguồn tin không chính thống. Từ Hy Viên hiện đang mang bầu đứa con đầu lòng sau gần 2 năm nỗ lực. Mới đây, phóng viên đã bắt gặp cô với “vòng hai” to hơn thường lệ đi mua sách về chăm sóc bà bầu tại một cửa hàng nhỏ.

 

Vy Vy