Từ Hy Đệ hao gầy vì scandal của gia đình chồng

(Dân trí) - Dù gia đình chồng đang gặp khó khăn về tài chính và pháp luật, nhưng Từ Hy Đệ vẫn cố làm việc chăm chỉ, tỏ ra mạnh mẽ. Nữ MC nổi tiếng vẫn tham gia các show truyền hình và chụp hình cho các tạp chí.

Đầu tháng 10, Từ Hy Đệ trở thành tâm điểm của báo giới khi gia đình chồng cô bị điều tra vì dính dáng tới vụ scandal lũng đoạn thị trường cổ phiếu và vi phạm trong kinh doanh thực phẩm. Từ Hy Đệ là gương mặt đại diện cho công ty bánh ngọt của gia đình chồng nên tên tuổi của cô ít nhiều cũng bị liêm lụy.
 
Từ Hy Đệ - bà mẹ nóng bỏng
Từ Hy Đệ - bà mẹ nóng bỏng

 

Trong khi gia đình nhà chồng đang phải giải trình, Từ Hy Đệ vẫn chứng tỏ sự mạnh mẽ của mình khi tiếp tục làm việc bình thường. Bạn bè của Từ Hy Đệ cho biết, vì scandal của gia đình chồng, nữ MC nổi tiếng này đã sút 2kg do căng thẳng. Dẫu vậy, khi tiếp xúc với mọi người hay làm việc, Từ Hy Đệ luôn rạng ngời và cố gắng mỉm cười.

 

Từ Hy Đệ cũng tuyên bố rằng, cô không có ý định rút khỏi làng giải trí như một số tin đồn vì scandal của gia đình chồng. Bà mẹ ba con tiết lộ thêm, cô hiện có rất nhiều hợp đồng quảng cáo trong vòng 2 tháng tới và chẳng lo lắng vì bất kỳ điều gì.

 

Từ Hy Đệ là em gái của nữ diễn viên Từ Hy Viên. Cô bước chân vào làng giải trí khi mới 16 tuổi và hai chị em họ Từ là một trong những chị em nổi tiếng nhất làng giải trí xứ Đài. Dù kết hôn với một doanh nhân giàu có nhưng Từ Hy Đệ vẫn trung thành với công việc trong làng giải trí. Cô chia sẻ, làm MC cho các chương trình và mang lại niềm vui cho mọi người là niềm hạnh phúc của cô.
 
Từ Hy Đệ xuất hiện gợi cảm trên tạp chí GQ
Từ Hy Đệ xuất hiện gợi cảm trên tạp chí GQ

 

Bà mẹ 3 con còn khiến nhiều người ghen tị với dáng vóc thon thả. Từ Hy Đệ luôn có tên trong danh sách những người đẹp nóng bỏng nhất Đài Loan. Luôn được khen là gợi cảm nhưng Từ Hy Đệ thổ lộ, cô muốn được đánh giá là một phụ nữ có trí tuệ.

 

Chia sẻ trên tạp chí GQ mới đây, nữ MC thổ lộ, cô tự hào về mái ấm của mình. “Tôi yêu chồng, tôi quan tâm tới những ý tưởng của anh ấy. Khi yêu một ai đó, bạn đâu cần lúc nào cũng phải nói thẳng ra, phải không”. Là một nghệ sĩ và là người của công chúng nhưng Từ Hy Đệ coi trọng gia đình hơn sự nghiệp. Nữ MC nổi tiếng xứ Đài đã trải qua ba lần sinh nở và vẫn muốn có thêm một quý tử cho gia đình chồng. 
 
Vy Vy


Vy Vy


Vy Vy


 

Vy Vy