Truyền hình Hàn Quốc đưa tin Son Ye Jin và Hyun Bin sắp kết hôn

(Dân trí) - Tối 9/11, kênh truyền hình OBS News của Hàn Quốc bất ngờ đăng tải thông tin cặp tình nhân của "Hạ cánh nơi anh" - Hyun Bin và Son Ye Jin chuẩn bị kết hôn. Tin tức này lập tức trở thành chủ đề "nóng".

Cụ thể, trong đoạn tin gần một phút, kênh OBS News của Hàn Quốc tiết lộ, Hyun Bin và Son Ye Jin sắp làm đám cưới sau gần một năm công khai hò hẹn.

Truyền hình Hàn Quốc đưa tin Son Ye Jin và Hyun Bin sắp kết hôn - 1

Kênh truyền hình OBS News của Hàn Quốc gây xôn xao khi đưa tin Son Ye Jin và Hyun Bin sắp kết hôn. 

Theo thông tin của OBS News, Hyun Bin đã thanh lý căn biệt thự lâu năm để chuyển về sống tại căn Penthouse ở Guri, Gyeonggi, Seoul, Hàn Quốc. Căn Penthouse được cho là nơi Hyun Bin mua để chuẩn bị làm "tổ ấm" của anh và Son Ye Jin khi họ chính thức trở thành vợ chồng.

Son Ye Jin và Hyun Bin phải lòng nhau khi cùng hợp tác trong dự án phim truyền hình nổi tiếng Hạ cánh nơi anh. Tới ngày 1/1/2021, họ bị hãng tin Dispatch của Hàn Quốc đăng ảnh hò hẹn và chính thức thừa nhận mối quan hệ.

Trong suốt một năm qua, dù nhận được sự quan tâm và chúc phúc của người hâm mộ nhưng Son Ye Jin và Hyun Bin lựa chọn hò hẹn kín tiếng. Tháng 8 vừa rồi, có thông tin cặp sao đã dọn về ở chung và Hyun Bin sắp xếp lại kế hoạch làm việc 6 tháng cuối năm để có thêm thời gian cho bạn gái. 

Truyền hình Hàn Quốc đưa tin Son Ye Jin và Hyun Bin sắp kết hôn - 2

Cặp tình nhân 38 tuổi nhận được sự ủng hộ của fan từ khi công khai tình cảm vào đầu năm 2021.

Hyun Bin và Son Ye Jin cùng sinh năm 1982 và đều là ngôi sao hạng A của màn ảnh xứ Hàn. Nếu trở thành người một nhà, họ sẽ là cặp vợ chồng quyền lực mới của làng giải trí Hàn Quốc với danh tiếng cùng khối tài sản đáng nể.

Từ khi công khai hò hẹn, Son Ye Jin và Hyun Bin không ít lần được hỏi về đám cưới nhưng cặp sao chỉ im lặng khi được hỏi về kế hoạch cá nhân. Họ cũng ít khi nhắc đến đối phương trong các bài phỏng vấn. Chính điều này càng khiến người hâm mộ tò mò về mối quan hệ giữa hai người. 

Hyun Bin đẹp đôi bên Son Ye JIn