Truy tìm “nàng hương tươi mát” hè này cùng Phạm Hương, Bích Phương, Châu Bùi

(Dân trí) - “Mê mẩn” với xu hướng thiên nhiên tươi mát mùa hè, Phạm Hương, Châu Bùi, Bích Phương sẽ cùng tham gia “đại chiến” trong cuộc lột xác phong cách tại The Perfume mùa hai, bạn nghĩ ai sẽ gây nhiều bất ngờ nhất?

Trở lại mùa hai tràn ngập cảm hứng tươi mát, The Perfume sẽ là sân khấu riêng để những người đẹp thử thách sự biến hóa trong phong cách của mình để tìm ra “Nàng Hương Lillie".

Sức hút của những ngôi sao

Vừa là người cập nhật mọi xu hướng, chính các sao còn phải tạo nên xu hướng. Không khó để nói rằng trong làng sao Việt, Phạm Hương, Châu Bùi và Bích Phương là những cái tên khá nổi bật, luôn tạo cho công chúng cảm giác tươi mới mỗi lần tái xuất hiện. Nếu Phạm Hương luôn toát lên thần thái “kiêu sa” của một hoa hậu trong mỗi diện mạo mới của mình thì hai cô nàng Châu Bùi và Bích Phương với hai cách thay đổi và phát triển hình tượng theo hai hướng khác biệt lại tạo nên sự phấn khích trong cộng đồng người hâm mộ.

Bích Phương – Châu Bùi đi theo hai hình tượng khác biệt.
Bích Phương – Châu Bùi đi theo hai hình tượng khác biệt.

Ai sẽ là nữ hoàng phong cách trong lòng bạn tại The Perfume mùa này?

Khởi điểm với hình tượng nàng thơ buồn bã trong những ngày đầu ra mắt, Bích Phương đã khiến người hâm mộ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi chuyển mình từ lãng mạn đến nhí nhố và cuối cùng là phong cách bí ẩn, sang trọng trong hit “Bùa Yêu” dạo gần đây. Dù không thuộc dạng thay đổi “xoành xoạch”, nhưng mỗi đợt trở lại của cô nàng này đều là một bất ngờ thú vị.

Dù nhí nhảnh hay dịu dàng thanh thoát, Bích Phương cũng luôn làm người hâm mộ tấm tắc
Dù nhí nhảnh hay dịu dàng thanh thoát, Bích Phương cũng luôn làm người hâm mộ tấm tắc

Còn Châu Bùi, với bệ đứng là một fashionista, có lẽ mọi giới hạn với cô nàng đều không phải là vấn đề lớn. Cô gái nhỏ nhắn này đã từng là một tomboy cá tính, một biểu tượng sexy đến cô gái nổi loạn. Vừa mới đây thôi, cô nàng còn tái xuất với màu tóc nổi bật kèm hình ảnh mạnh mẽ khoẻ khoắn và không kém phần quyến rũ, vậy mà bất chợt lại xuất hiện với hình ảnh nữ tính.

Mọi giới hạn với cô nàng đều không phải là vấn đề lớn.
Mọi giới hạn với cô nàng đều không phải là vấn đề lớn.

Vốn làm chiếm được cảm tình từ người hâm mộ với phong cách thanh lịch, sang trọng, Phạm Hương sẽ cùng tham gia vào “Đại chiến” khám phá phong cách tươi mới với hai ngôi sao.

Phạm Hương sẽ cùng tham gia vào “Đại chiến” khám phá phong cách mới cùng với Bích Phương và Châu Bùi
Phạm Hương sẽ cùng tham gia vào “Đại chiến” khám phá phong cách mới cùng với Bích Phương và Châu Bùi

Cùng những người đẹp bước vào cuộc đấu truy tìm “Nàng Hương Tươi Mát” mùa hè này

Mùi hương và thời trang từ lâu đã không phải là hai cá thể tách rời. Chính mùi hương là thứ giúp không chỉ Phạm Hương, Châu Bùi hay Bích Phương mà còn các sao lớn khác tự tin định vị thương hiệu cá nhân và dẫn đầu mọi xu hướng thời trang. Với xu hướng mùi hương tươi mát tạo cảm hứng cho mọi phong cách thời trang đang lên ngôi trong Hè này, bạn nghĩ ai sẽ là người gây bất ngờ nhất trong cuộc truy tìm phong cách dẫn đầu xu hướng?

“Đại chiến” phong cách tại The Perfume mùa hai
“Đại chiến” phong cách tại The Perfume mùa hai

Cuộc “đại chiến” mang tên The Perfume mùa hai: “Truy tìm nàng hương Lillie tươi mát” của Comfort Lillie với sự xuất hiện của ba người đẹp dưới sự dẫn dắt của soái ca Hứa Vĩ Văn và người hâm mộ để tìm ra nữ hoàng tươi mát tạo cảm hứng cho xu hướng thời trang mới trong lòng người hâm mộ. Bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ cuộc đua kịch tính này đây!

Đón xem Livestream “The perfume” mùa 2 với chủ đề “Truy tìm nàng hương Lillie tươi mát” cùng Phạm Hương, Châu Bùi, Bích Phương và Hứa Vĩ Văn và nhận những phần quà thời thượng nhất qua sự kiện livestream. Chương trình sẽ diễn ra vào 20h00 tối Thứ 5, ngày 26/7/2018 tại Fanpage Comfort Vietnam:

https://www.facebook.com/comfortvietnam/

Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên từ lâu đã định vị tên tuổi của mình bằng hàng loạt mùi hương nổi bật tinh chế từ những loài hoa Pháp cao cấp nhất. Với Comfort Lillie, Comfort lại một lần nữa khẳng định sự tự tin trong việc dẫn đầu xu hướng của mình. Hơn cả là hương thơm, Comfort Lillie còn mang lại cảm hứng tươi mát cho mùa hè tới.

Đừng quên sở hữu trước cho mình hương thơm tươi mát của Comfort Lillie mới để nhận ngay quà tặng dù xanh thiên thanh thời thượng tại đây nàng nhé: http://bit.ly/ComfortLillieTuoiMat