Trương Thiều Hàm xuống sắc

(Dân trí) - Tối 13/10, các tay săn ảnh đã “chộp” được gương mặt không son phấn của nữ ca sĩ Trương Thiều Hàm khi cô ra ngoài ăn tối cùng bạn bè. Trương Thiều Hàm được xem là công chúa của màn ảnh Đài Loan bởi gương mặt baby và đôi mắt rất biết nói.

Gương mặt thiếu phấn của Trương Thiều Hàm khiến cô khá thiếu sức sống và già hơn nhiều. Khi phát hiện các tay săn ảnh đang hướng ống kính về phía mình, nữ ca sĩ này vội vàng “chui” vào trong ô tô và đội mũ che bớt gương mặt.

 

Trương Thiều Hàm hiện là một trong những nữ ca sĩ Đài Loan được yêu chuộng nhất châu Á với chất giọng ngọt ngào cũng rất khoẻ khoắn. Không chỉ thành công trong lĩnh vực ca hát, nữ ca sĩ thế hệ 8X này còn khá thành công trên màn ảnh nhỏ với những vai diễn trong các bộ phim thần tượng và cũng là người mẫu ảnh đắt "sô" tại Đài Loan.

 

Tháng 2/2008 vừa rồi, Trương Thiều Hàm đã phải tạm hoãn công việc để sang Canada điều trị bệnh tim khoảng hai tháng. Tháng 4/2008, cô trở lại Đài Loan và làm việc bình thường. Một số nguồn tin cho biết, sở dĩ Trương Thiều Hàm xuống sắc thời gian gần đây là do lịch làm việc khá căng thẳng và thể trạng không tốt.

 

Trương Thiều Hàm xuống sắc - 1

 Trương Thiều Hàm để mặt "mộc" ra đường, tối 13/10

 

Trương Thiều Hàm xuống sắc - 2

 

Trương Thiều Hàm xuống sắc - 3

 

Trương Thiều Hàm xuống sắc - 4
 Gương mặt hoàn hảo của Trương Thiều Hàm nhờ mỹ phẩm

 

Trương Thiều Hàm xuống sắc - 5
 

Trương Thiều Hàm xuống sắc - 6
 

Trương Thiều Hàm xuống sắc - 7
 
Trương Thiều Hàm xuống sắc - 8
  

Mi Vân

Theo News

Đang được quan tâm