Trương Thị May từ chối đại gia nhưng “đổ gục” dàn “nam thần” vì lí do đặc biệt

(Dân trí) - Ngoài 30 tuổi, Trương Thị May vẫn độc thân, cô từng từ chối lời xin cưới của đại gia và “nguyện không lấy chồng để chăm sóc mẹ”. Ngồi ghế nóng cuộc thi sắc đẹp nam giới cấp quốc gia, người đẹp tuyên bố: “Tôi đặt niềm tin rất lớn vào dàn nam thần”.

Á hậu Trương Thị May là người mẫu và diễn viên của Việt Nam. Cô được xem là người đẹp có nhan sắc “lạ” trong showbiz Việt khi sở hữu gương mặt thuần Á đông, nụ cười rực rỡ, làn da nâu nâu khỏe khoắn và kỹ năng trình diễn của một siêu mẫu...

Trương Thị May từ chối đại gia nhưng “đổ gục” dàn “nam thần” vì lí do đặc biệt - 1

Trương Thị May được xem là người đẹp có nhan sắc “lạ” trong showbiz Việt.

Trương Thị May từ chối đại gia nhưng “đổ gục” dàn “nam thần” vì lí do đặc biệt - 2

Trương Thị May từng có tên trong top 10 mỹ nhân mặc áo tắm đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2013. Cô còn được bình chọn là “Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á 2014”.

Trương Thị May nằm trong số các giám khảo chính thức của cuộc thi Mister Vietnam 2019.

Không chỉ tham gia tìm kiếm các gương mặt xuất sắc khu vực phía Nam, cô cũng là thành viên ban cố vấn và giám khảo "cầm cân nảy mực" trong vòng chung kết, giúp tìm kiếm và chọn lựa những "mỹ nam" hoàn hảo để đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế dành cho nam.

Nhận định về dàn thí sinh năm nay, Trương Thị May đánh giá cao các bạn về sự đầu tư trong việc rèn luyện sắc vóc, trình độ, học vấn kiến thức. Các thí sinh đã tạo được những bất ngờ lớn cho ban giám khảo khi không chỉ cho thấy vẻ đẹp ngoại hình mà cả sự nỗ lực hết mình để vượt qua mọi thử thách mà cuộc thi đưa ra, đồng thời đại diện cho thế hệ tuổi trẻ năng động, tự tin và quyết liệt với đam mê của mình.

Trương Thị May từ chối đại gia nhưng “đổ gục” dàn “nam thần” vì lí do đặc biệt - 3

Nàng Á hậu tiết lộ, có nhiều câu chuyện phía sau hậu trường các cuộc thi nhan sắc dành cho nam.

"May đặt niềm tin rất lớn vào dàn nam thần của cuộc thi vì các bạn không chỉ sở hữu body nóng bỏng, rắn rỏi mà còn có khá nhiều tài năng.

Việc lựa chọn gương mặt xứng đáng nhất thật sự sẽ rất khó khăn, và May tin người chiến thắng sẽ đủ khả năng tham gia và đạt thành tích tốt tại các đấu trường nhan sắc quốc tế", cô nói.

Trương Thị May từ chối đại gia nhưng “đổ gục” dàn “nam thần” vì lí do đặc biệt - 4

Trương Thị May và mẹ.

Trương Thị May cũng tiết lộ, không phải chỉ có các cuộc thi dành cho nữ giới, ngay cả các cuộc thi dành cho nam giới cũng có "muôn hình vạn trạng", nhiều câu chuyện phía sau hậu trường.

"Ai nói chỉ có nữ giới đi thi thố mới phải lo lắng, sửa soạn đủ thứ, cả các bạn nam nếu đã đặt quyết tâm cao thì đến với các cuộc thi nhan sắc các bạn cũng phải bỏ công sức, đổ mồ hôi, nước mắt để có được thành tích mong muốn.

May hi vọng khán giả sẽ có cái nhìn khách quan và công tâm hơn đối với bất kỳ chàng trai, cô gái nào đến với các cuộc thi sắc đẹp vì May tin các bạn ấy đều đã và đang nỗ lực không ngừng vì những ước mơ của chính mình", cô cho biết.

Thời gian gần đây, Trương Thị May liên tục có sự thay đổi về hình ảnh, cho thấy sự cá tính và có đôi chút nổi loạn, khác xa với hình ảnh một nàng Á hậu nền nã, dịu dàng thường thấy trước đó...

Trong bộ hình mới, Trương Thị May thay đổi với nhiều phong cách khác nhau, các trang phục đều kín đáo nhưng lại vô cùng sexy và quyến rũ. Có vẻ như duyên thầm vốn có trên từng cử chỉ, nét mặt, ánh mắt, bờ môi đã giúp Trương Thị May dễ dàng mê hoặc ánh nhìn.

Trương Thị May chia sẻ, cô muốn hình ảnh của mình tươi mới hơn trong mắt công chúng. Từ đó, thoát khỏi hình tượng một nàng Á hậu với mái tóc dài thẳng mượt cùng tà áo dài nền nã, dịu dàng vốn đã gắn liền với mình với mình bấy lâu nay.

Trương Thị May mê hoặc người nhìn với bộ ảnh mới đậm màu sexy

Trương Thị May từ chối đại gia nhưng “đổ gục” dàn “nam thần” vì lí do đặc biệt - 5
Trương Thị May từ chối đại gia nhưng “đổ gục” dàn “nam thần” vì lí do đặc biệt - 6
Trương Thị May từ chối đại gia nhưng “đổ gục” dàn “nam thần” vì lí do đặc biệt - 7
Trương Thị May từ chối đại gia nhưng “đổ gục” dàn “nam thần” vì lí do đặc biệt - 8
Trương Thị May từ chối đại gia nhưng “đổ gục” dàn “nam thần” vì lí do đặc biệt - 9
Trương Thị May từ chối đại gia nhưng “đổ gục” dàn “nam thần” vì lí do đặc biệt - 10
Trương Thị May từ chối đại gia nhưng “đổ gục” dàn “nam thần” vì lí do đặc biệt - 11
Trương Thị May từ chối đại gia nhưng “đổ gục” dàn “nam thần” vì lí do đặc biệt - 12
Trương Thị May từ chối đại gia nhưng “đổ gục” dàn “nam thần” vì lí do đặc biệt - 13
Trương Thị May từ chối đại gia nhưng “đổ gục” dàn “nam thần” vì lí do đặc biệt - 14
Trương Thị May từ chối đại gia nhưng “đổ gục” dàn “nam thần” vì lí do đặc biệt - 15

Phương Nhung

Ảnh: Lê Thiện Viễn, Hà Cảnh Huy Linh, NVCC