Trung Dũng tái hợp Thanh Mai trên sóng truyền hình sau 8 năm

(Dân trí) - Từng là “cặp đôi” bạn dẫn đẹp của sóng truyền hình quốc gia, đã rất lâu rồi MC Thanh Mai mới hội ngộ người anh đồng nghiệp trên truyền hình sau quãng thời gian dài 8 năm "xa cách".

Vừa qua, Trung Dũng tham gia chương trình truyền hình “Siêu mẫu nhí” mùa 2 với vai trò giám khảo khách mời. Đặc biệt, đây là lần tái hợp đầu tiên sau 8 năm trên sóng truyền hình của Trung Dũng và Thanh Mai, giám khảo cố định của chương trình. Cùng với MC Thanh Mai còn có đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc.

Trung Dũng và Thanh Mai từng là cặp đôi bạn dẫn ăn ý trên sóng truyền hình VTV.
Trung Dũng và Thanh Mai từng là cặp đôi bạn dẫn ăn ý trên sóng truyền hình VTV.

Thanh Mai là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của thập niên 90 với những vai diễn để đời như: "Cô thủ môn tội nghiệp", "Em không dối lừa"... Khi sự nghiệp đang trên đỉnh cao, Thanh Mai quyết định từ giã điện ảnh để theo học Đại học chuyên ngành Ngoại ngữ và Quản trị kinh doanh. Sau đó cô trở lại với khán giả và ghi dấu ở lĩnh vực MC.

Trung Dũng là một diễn viên truyền hình, diễn viên điện ảnh nổi tiếng. Ngoài ra, anh còn được biết đến với vai trò MC chương trình truyền hình. Anh nổi tiếng qua những bộ phim như: "Lạc giới", "Người đàn bà yếu đuối", "Ngọn nến hoàng cung"...Vai diễn trong "Lạc giới" mang đến cho Trung Dũng nhiều vinh quang, trong đó có giải Cánh diều vàng 2014 cho Nam diễn viên chính xuất sắc...

Trước đây, Thanh Mai và Trung Dũng từng đảm nhận vai trò MC cho talkshow “Sức sống mới”. Họ từng là “cặp đôi” bạn dẫn đẹp của sóng truyền hình quốc gia, được khán giả cả nước yêu mến. Đây cũng là dịp để MC Thanh Mai hội ngộ người anh đồng nghiệp từng rất ăn ý cùng cô sau một quãng thời gian dài.

Nam nghệ sĩ phong độ, lịch lãm trong lần tái hợp với đồng nghiệp thân thiết.
Nam nghệ sĩ phong độ, lịch lãm trong lần tái hợp với đồng nghiệp thân thiết.

Trong vai trò giám khảo, diễn viên Trung Dũng nhiệt tình đưa ra lời khuyên và bình luận về phần thi của các thí sinh nhí. Anh khuyên các bạn nhỏ rằng, ngoài việc học chính quy thì các bạn cũng cần luyện tập thêm một số môn thể thao vận động như bơi lội hay bóng rổ.

Việc này sẽ giúp ích khá nhiều cho quá trình phát triển chiều cao của các bé. Nam diễn viên “Lạc giới” còn chủ động lên sân khấu nhảy nhót cùng các thí sinh và được các thí sinh nhí dạy lại một số động tác vũ đạo vui nhộn.

Trung Dũng và Thanh Mai đã có những ý kiến đối lập và cách nhìn khác nhau trong việc nhận xét phần thi của các thí sinh nhí. Trung Dũng cho rằng anh thích những bé có tài năng nhưng khiêm tốn và còn giữ được nét trong sang hồn nhiên của trẻ con. Còn Thanh Mai lại cho rằng cô sẽ chọn những em bé tự tin, thông minh, có cá tính và khả năng ứng xử tốt.

Trong một phần thử thách, MC Thanh Mai vô cùng bối rối khi phải chọn một trong hai giám khảo nam còn lại trở thành bạn đồng hành. Bất ngờ, Trung Dũng đã thể hiện sự lịch lãm của mình khi sẵn sàng nhường MC Thanh Mai lại cho Hưng Phúc. Đặc biệt hơn, ban giám khảo còn bị thí sinh nhí đe dọa ngay trên sân khấu rằng: “Nếu thi không được ban giám khảo cho giải nhất, con sẽ nghỉ thi luôn” khiến cả trường quay có một trận cười vui vẻ.

Những hình ảnh của Trung Dũng và Thanh Mai trong chương trình

Trung Dũng tái hợp Thanh Mai trên sóng truyền hình sau 8 năm - 3
Trung Dũng tái hợp Thanh Mai trên sóng truyền hình sau 8 năm - 4

Trung Dũng tái hợp Thanh Mai trên sóng truyền hình sau 8 năm - 5

Trung Dũng tái hợp Thanh Mai trên sóng truyền hình sau 8 năm - 7

Phương Nhung