“Trong thời trang, tôi không quan tâm người khác nghĩ gì”

(Dân trí) - Đó là chia sẻ của ngôi sao phim “phép thuật” Rose McGowan, người từng nổi tiếng với thời trang váy xuyên thấu táo bạo…

Ở tuổi 39, Rose McGowan vẫn giữ được cho mình vẻ trẻ trung và gợi cảm. Mới đây người đẹp đã có cuộc trò chuyện ngắn với phóng viên trang OMG về phong cách sống của cô.

 

Cô có uống rượu không?

 

Tôi có uống rượu vang… Thường thì khoảng 2 ly, vì sao là 2 ly rượu à? Đó là vì nếu bạn uống ly thứ 3, bạn có thể sẽ đưa ra một lựa chọn, quyết định sai lầm sau đó, rồi sau quyết định sai lầm này sẽ là một ngày tồi tệ…

 

Tôi nhận thấy là chỉ số thông minh của tôi thường giảm đi chừng 10 tới 15 điểm sau mỗi ly rượu mà tôi uống tuy nhiên tôi vẫn thích một chút rượu vang trong những bữa tiệc (cười).


Vậy cô có nấu ăn cho ai đó?

 

Vậy cô có nấu ăn cho ai đó?

 

Tôi có nấu ăn, thú thực là tôi chỉ biết làm mỗi món mỳ Ý vì tôi lớn lên tại Ý. Mỳ Ý cũng là món ăn mà tôi có thể ăn tới 5 hoặc 6 ngày trong tuần. Tôi thường ăn trước khi đi ngủ và vẫn không bị tăng cân. Vừa tối hôm qua tôi “chén” hết một đĩa mỳ Ý to bự trong khách sạn…

 

Trong thời trang cô quan điểm thế nào về sự sành điệu?

 

Tôi nghĩ rằng tôi chỉ quan tâm tới những thứ tôi thích chứ không quan tâm người khác nghĩ gì.

 

Chúng tôi nghe đồn cô rất mát tay khi kinh doanh bất động sản? Ginnifer Goodwin đang sống trong một ngôi nhà cũ của cô phải không?

 

Thực ra ngôi nhà đó là Rachel Bilson mua nó từ tôi rồi cô ấy bán cho Busy Philipps và bây giờ Ginnifer Goodwin đang sống tại đó. Ngôi nhà ấy giống như chỉ dành cho các nữ diễn viên vậy, thật thú vị.
 
Các ngôi nhà của cô đều mang một phong cách ấn tượng…

 

Các ngôi nhà của cô đều mang một phong cách ấn tượng…

 

Ngôi nhà bạn vừa nói là ngôi nhà đầu tiên tôi sửa chữa theo ý mình. Tôi thích mua các ngôi nhà và sắp xếp lại. Đã có ít nhất 4 căn nhà qua tay tôi “nâng cấp”. Hiện tại tôi sống trong một ngôi nhà xây từ năm 1961. Ngôi nhà này hợp với sở thích của tôi đó là kết hợp giữa kiến trúc Pháp và Ý những năm 70.

 

Tôi từng nghe cô miêu tả bản thân là “người đàn ông với bộ ngực đẹp”, vậy là sao?

 

Cảm xúc và suy nghĩ của tôi nhiều khi như một người đàn ông nhưng tôi không muốn nói quá kỹ về chuyện này. Tôi chỉ đơn giản là người: Khi đã kết thúc chuyện tình cảm với ai đó nghĩa là kết thúc thực sự!

 

Vậy nếu cô là đàn ông, cô thích mẫu phụ nữ thế nào?

 

Tôi sẽ chọn Jennifer Lopez. Tôi thích phụ nữ thông minh, hài hước và đẹp (cười).

 

Cô nói gì về chiếc váy xuyên thấu cô mặc tới lễ trao giải MTV Video Music Awards 1998…

 

Tôi biết rằng nó gây náo loạn và vì thế sau màn diễn trên thảm đỏ tôi đã thay một chiếc váy khác đấy chứ. Tôi từng mặc những bộ đồ còn táo bạo hơn thế nhiều…
 
Rose McGowan và bộ váy gây sốc tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 1998
Rose McGowan và bộ váy gây sốc tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 1998

 

Khi cô không bận công việc, cô thích làm gì?

 

Tôi thích đi ăn tối với bạn bè hoặc mời bạn tới nhà hát Karaoke tới sáng.

 

Có món ăn gì mà cô không bao giờ thử?

 

Đó là các món làm từ cá, tôi chết đói còn hơn phải ăn cá và nếu bạn ném tôi lên một hòn đảo, ở đó chỉ có món cá thì tôi thà gặm móng chân của mình.

 

 

Vĩnh Ngọc

Đang được quan tâm