Trang điểm đẹp cùng “Cây cọ vàng”

(Dân trí) -Với mong muốn đem đến sự nhận thức, ý nghĩa và quyền được làm đẹp của phụ nữ, một sân chơi thú vị sẽ diễn ra thường niên, ở đó các chuyên gia trang điểm có cơ hội được thể hiện đôi tay tài hoa qua các kỹ năng trang điểm.

Công ty CP truyền thông báo văn nghệ tạo ra một sân chơi mới, nhằm tôn vinh giá trị nghệ thuật, mà các chuyên gia trang điểm, đã đóng góp một phần không nhỏ, vào sứ mệnh, làm đẹp cho người phụ nữ, cho nghệ thuật, đó chính là sự kiện, đẹp cùng Cây Cọ Vàng- Tôn vinh giá trị nghệ thuật trang điểm.

Sau 3 tháng phát động cuộc thi, BTC chương trình đã nhận được trên 70 bài dự thi của thí sinh từ khắp nơi gửi về. Những bài thi tiêu biểu đã được đăng tải trên website caycovang.com.
Người đẹp Nguyễn Thị Loan dự họp báo giới thiệu cuộc thi
Người đẹp Nguyễn Thị Loan dự họp báo giới thiệu cuộc thi
Với mong muốn đem đến sự nhận thức, ý nghĩa và quyền được làm đẹp của phụ nữ ở mọi tầng lớp trong xã hội, một sân chơi thú vị sẽ được diễn ra thường niên, nơi mà ở đó các chuyên gia trang điểm có cơ hội được thể hiện đôi tay tài hoa qua các kỹ năng thuần thục, cách cảm thụ từng khuôn mặt, cách phối hợp màu sắc, đường nét, hình khối để trang điểm trên mọi chất liệu mỹ phẩm, tạo phong cách cho từng gương mặt người mẫu một cách hoàn hảo nhất. Cây cọ vàng sẽ mang đên cho công chúng một đêm trình diễn nghệ thuật thú vị, đầy ấn tượng nhằm đáp ứng ngày càng cao xu thế làm đẹp của phụ nữ thời hiện đại. Đồng thời, làm tăng thêm sự phong phú của các loại hình văn hóa xã hội.

Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra ngày 3/3/2013, thí sinh sẽ bốc thăm bài thi, người mẫu để tranh giải nhất, nhì, ba, phong cách, khán giả bình chọn, triển vọng. Giải nhất: 30,000,000 VNĐ; Giải nhì: 20,000,000 VNĐ; Giải ba: 10,000,000 VNĐ... Hơn hết, BTC chương trình mong muốn thông qua hoạt động xã hội này để hướng đến mục đích từ thiện, toàn bộ tiền bán vé sẽ xử dụng vào việc giúp trẻ em khuyết tật, trẻ em nghèo có ý chí vươn lên trong học tập thông qua Quỹ Những tấm lòng từ thiện của Đài PTTH Hà Nội.

 TH