Thứ năm, 14/07/2016 - 10:59

“Trấn Thành rất hồi hộp khi cầu hôn Hari”

Dân trí

Biên đạo Quang Đăng - Á quân Thử thách cùng bước nhảy, một trong số những vũ công tham gia nhảy hỗ trợ Trấn Thành cầu hôn Hari Won kể lại, Trấn Thành rất lo lắng và hồi hộp trước khi cầu hôn Hari Won, cả nhóm phải nhảy để “trấn an” tinh thần cho anh.

Thông tin về màn cầu hôn lãng mạn của Trấn Thành dành tặng Hari Won được chia sẻ rất nhiều trong hai ngày trở lại đây. Tối 12/7, sau khi Hari Won từ Mỹ trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn, Trấn Thành cho xe đón người yêu đến thẳng địa điểm hẹn hò.

Được biết, khu vực này được Trấn Thành trang trí cầu kỳ, màn hình LED chạy dòng chữ tiếng Hàn với nội dung: "Hari làm vợ anh nhé". Sau màn cầu hôn lãng mạn, cả 2 đã trao nhau nụ hôn say đắm.

Dòng chữ tiếng Hàn với nội dung: Hari làm vợ anh nhé được Trấn Thành kì công chuẩn bị dành tặng sự bất ngờ cho Hari Won.
Dòng chữ tiếng Hàn với nội dung: "Hari làm vợ anh nhé" được Trấn Thành kì công chuẩn bị dành tặng sự bất ngờ cho Hari Won.

Trong sự kiện ngày 13/7, Trấn Thành tiếp tục gây bất ngờ cho bạn gái khi mang bó hoa to gấp đôi Hari Won tới tặng cô. Trấn Thành còn song ca rất ngọt bên bạn gái xinh đẹp.

Truyền thông đã lên tiếng hỏi về thông tin Trấn Thành cầu hôn Hari và cả hai đang tính đến chuyện kết hôn, bên cạnh đó còn có câu hỏi về tin đồn Hari đang mang thai. Tuy nhiên, Hari hoàn toàn từ chối các câu hỏi mang tính riêng tư này.

Tuy nhiên, một người bạn có mặt trong buổi cầu hôn của Trấn Thành đã chia sẻ với PV Dân trí một số thông tin về màn cầu hôn đậm chất “ngôn tình”.

Hình ảnh cặp đôi trao nhau nụ hôn say đắm sau màn cầu hôn. (Ảnh: Quang Đăng cung cấp).
Hình ảnh cặp đôi trao nhau nụ hôn say đắm sau màn cầu hôn. (Ảnh: Quang Đăng cung cấp).

Biên đạo Quang Đăng - Á quân Thử thách cùng bước nhảy, một trong số những vũ công tham gia nhảy hỗ trợ Trấn Thành cầu hôn chia sẻ: “Biên đạo Huỳnh Mến có nói với chúng tôi rằng, anh Trấn Thành nhờ các bạn vũ công bên So You Think You Can Dance (Thử thách cùng bước nhảy) ai có thể tham gia nhảy tiết mục cầu hôn Hari Won thì giúp anh gây bất ngờ cho bạn gái. Vậy là Đăng và một số bạn gấp rút tập luyện”.

Quang Đăng cùng một số vũ công của Thử thách cùng bước nhảy đã tham gia hỗ trợ màn cầu hôn của Trấn Thành.
Quang Đăng cùng một số vũ công của Thử thách cùng bước nhảy đã tham gia hỗ trợ màn cầu hôn của Trấn Thành.

“Ngày hôm đó, anh Trấn Thành có vẻ lo lắng và hơi hồi hộp vì chuyến bay của Hari bị trễ. Cả nhóm đã bày trò nhảy tưng bừng “trấn an” cho anh bớt lo lắng.

Khi anh Thành nói lời cầu hôn Hari Won thì lúc đó Đăng cũng phải ẩn núp vì Hari Won biết mặt Đăng rồi, chờ đến một đoạn nhạc lên thì Đăng và các bạn mới ùa ra thực hiện bài nhảy trên nền nhạc ca khúc Marry you của Bruno Mars. Khi Hari Won nhận lời câu hôn thì mọi người vào chúc mừng rồi lui về vì muốn tạo không gian riêng cho cặp đôi”, Quang Đăng kể lại.

Từng là bạn diễn trong phim Trùm cỏ, Quang Đăng nhận xét, Hari Won là người có tính cách dễ thương, hiền lành và hoà đồng
Từng là bạn diễn trong phim Trùm cỏ, Quang Đăng nhận xét, Hari Won là người có tính cách dễ thương, hiền lành và hoà đồng

Nói về Hari Won, Quang Đăng chia sẻ, từng có nhiều dịp làm việc cùng Hari Won, nhưng nhiều kỷ niệm gắn bó nhất phải kể đến lần hợp tác trong phim “Trùm cỏ”. Á quân thử thách cùng bước nhảy nhận xét, Hari Won là một người con gái tính cách dễ thương, hiền lành và hoà đồng. Trên phim trường, cô thân thiện trò chuyện, chọc cười mọi người bằng khiếu hài hước vốn có hay chịu khó lắng nghe hướng dẫn của đạo diễn.

Còn về nghệ sĩ Trấn Thành, Quang Đăng cho biết: “Anh là người đã dành nhiều tình cảm và luôn luôn bảo vệ vũ công chúng tôi. Không có anh thì chắc cũng không có được một Quang Đăng như bây giờ. Được chứng kiến giây phút hạnh phúc này của anh và chị, tôi cũng thấy vui lây. Chúc mừng anh! Hi vọng ở đám cưới chúng tôi được “quẩy” tưng bừng một trận nữa như màn nhảy cầu hôn”.

Phương Nhung