Thứ tư, 13/07/2016 - 17:00

Choáng vì hành động lãng mạn Trấn Thành dành cho Hari Won

Dân trí

Danh hài Sài thành gây bất ngờ với bạn gái khi mang bó hoa to gấp đôi Hari Won tới tặng cô trong sự kiện ngày 13/7. Trấn Thành còn song ca rất ngọt bên bạn gái xinh đẹp.

Anh cứ đi đi - Hari Won

Thời gian gần đây, cả Hari và Trấn Thành liên tục vướng phải những scandal không vui liên quan đến việc Trấn Thành không nhập cảnh được tại Mỹ và Hari một mình “bơ vơ” trong lần đầu tiên đi lưu diễn.

Choáng vì hành động lãng mạn Trấn Thành dành cho Hari Won - 1

Ngày 12/7, Hari đã một mình trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn. Ngay lập tức có một số báo đã đưa thông tin Trấn Thành cầu hôn Hari và cả hai đang tính đến chuyện kết hôn. Thậm chí, còn có tin đồn Hari đang mang thai.

Thế nhưng trong buổi gặp gỡ báo chí hôm nay, Hari hoàn toàn từ chối các câu hỏi không liên quan đến sản phẩm âm nhạc của mình.

Hari xuất hiện tươi tắn sau khi trở về từ Mỹ sau chuyến lưu diễn khá ồn ào
Hari xuất hiện tươi tắn sau khi trở về từ Mỹ sau chuyến lưu diễn khá ồn ào
Cô diện trang phục khá đơn giản khi xuất hiện trong họp báo của chính mình
Cô diện trang phục khá đơn giản khi xuất hiện trong họp báo của chính mình

Hari lần đầu tiết lộ bị cắt hết hợp đồng quảng cáo vì scandal

Tại buổi họp báo, Hari bất ngờ chia sẻ về sự cố của mình trong thời gian qua. Cô tâm sự, cách đây 1 năm cô rất đắt show quảng cáo. Thế nhưng từ khi vướng scandal thì Hari bị cắt tất cả các hợp đồng quảng cáo. Chỉ còn duy nhất một nhãn hàng vẫn tiếp tục hợp tác cùng Hari. Chính vì vậy cô rất biết ơn người đã không "bỏ rơi" cô khi tất cả đều quay mặt với mình.

Choáng vì hành động lãng mạn Trấn Thành dành cho Hari Won - 4

Mở màn buổi gặp gỡ, khi Hari đang hát chay trên sân khấu ca khúc Anh cứ đi đi thì nam MC Trấn Thành bất ngờ xuất hiện phía dưới sân khấu, anh đi lên cùng song ca với bạn gái. Trấn Thành còn mang theo với bó hoa rất to để dành tặng cho bạn gái.

Trấn Thành song ca cùng bạn gái ca khúc Anh cứ đi đi
Trấn Thành song ca cùng bạn gái ca khúc Anh cứ đi đi
Choáng vì hành động lãng mạn Trấn Thành dành cho Hari Won - 6

Nam MC Trấn Thành bất ngờ xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới của bạn gái Hari và còn tặng cô một bó hoa rất to khiến nữ ca sĩ vô cùng xúc động.

Hari cũng hoàn toàn bất ngờ trước sự xuất hiện của bạn trai.
Hari cũng hoàn toàn bất ngờ trước sự xuất hiện của bạn trai.

Nam MC chia sẻ trước đó mình cũng giấu bạn gái Hari, anh nói mình bận nên sẽ không có mặt trong buổi họp báo khiến cô buồn. Nhưng Trấn Thành đã âm thầm chuẩn bị một bó hoa thật to và tập bài hát Anh cứ đi đi để song ca cùng bạn gái trên sân khấu.

Cận cảnh bó hoa to đùng mà Trấn Thành dành tặng cho bạn gái
Cận cảnh bó hoa "to đùng" mà Trấn Thành dành tặng cho bạn gái
Choáng vì hành động lãng mạn Trấn Thành dành cho Hari Won - 9

Trấn Thành chúc mừng thành công của Hari với sự thành công của ca khúc và cho biết với sản phẩm âm nhạc này, anh muốn hỗ trợ kinh phí thực hiện nhưng Hari nhất định từ chối. Cô muốn tự mình bỏ ra tất cả các kinh phí để đầu tư cho sản phẩm chuyên nghiệp hơn.

Trấn Thành cũng tiết lộ anh cảm thấy “nổi điên” khi bạn gái diễn quá ngọt ngào cùng chàng trai khác trong MV. Tuy nhiên, đây là hoạt động nghệ thuật nên anh cũng hiểu và thông cảm.

Câu chuyện trong MV nói về chuyện tình yêu được khai thác nhẹ nhàng, bay bổng.

Hari và ê-kíp thực hiện MV của mình, nhạc sĩ Vương Anh Tú, đạo diễn Danny Đỗ
Hari và ê-kíp thực hiện MV của mình, nhạc sĩ Vương Anh Tú, đạo diễn Danny Đỗ

Bài & ảnh: Băng Châu

Choáng vì hành động lãng mạn Trấn Thành dành cho Hari Won - 11