Trấn Thành – Hữu Tín bắt tay phá án trong Đặc vụ thời gian tập 2

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tiếp nối thành công vang dội của tập 1 khi lọt voà top 10 trending chỉ trong vòng 3 ngày công chiếu, "siêu phẩm" web drama "đỡ đầu" bởi Thế Giới Di Động nhận thêm nhiều lời tán thưởng cho tập 2 khi các tình tiết trinh thám bắt đầu đẩy lên cao trào.

Tiếp tục ở tập 2, bộ đôi đặc vụ Timey và Teddy bắt đầu nhiệm vụ đầu tiên giúp người mẹ ( nghệ sĩ Lê Giang) tim đứa con bị thất lạc. Trổ tài suy luận và đưa ra nhiều con số bất ngờ, bộ đôi đặc vụ đoán chắc rằng đứa trẻ đã bị bắt cóc và tiến hành lần theo dấu vết và truy lùng giải cứu đứa bé.

Trấn Thành – Hữu Tín bắt tay phá án trong Đặc vụ thời gian tập 2 - 1

Tín hiệu và các dấu vết đưa họ đến nhiều địa điểm khác nhau, Timey và Teddy phải biến hoá liên tục để “hoà nhập” với từng tình huống.

Trấn Thành – Hữu Tín bắt tay phá án trong Đặc vụ thời gian tập 2 - 2
Trấn Thành – Hữu Tín bắt tay phá án trong Đặc vụ thời gian tập 2 - 3

Màn giả gái vô cùng hài hước của “trợ lý” Teddy chiếm trọn spotlight của tập 2, cho khán giả một tràn cười nghiêng ngả

Đáng tiếc thay, những suy luận sai lầm mang đến cho bộ đôi nhiều tình huống dở khóc dở cười, nhưng đến cuối cùng, cả ba lại chứng kiến cảnh “đoàn viên” với một lý do không ai ngờ tới.

Cùng lúc đó, tiếng chuông điện thoại reo lên với hình ảnh bố Vàng ngất đi không rõ lý do khiến bộ đôi hoang mang, mở màn cho một tình tiết gay cấn khác, hứa hẹn sẽ tiết lộ vào tập 3.

Có thể thấy ở tập 2, mức độ đầu tư ngày một chỉnh chu hơn thể hiện ở nhiều yếu tố:

Trang phục: mỗi phân cảnh đều đòi hỏi phục trang phải phù hợp với tình huống, nhìn thấy rõ ở quần áo và đặc biệt các phụ kiện đồng hồ được lựa chọn khéo léo, giúp người xem gia tăng trải nghiệm mãn nhãn khi theo dõi phim chứ không cảm thấy quá “ngợp” như đang bị quảng cáo sản phẩm dồn dập.

Trấn Thành – Hữu Tín bắt tay phá án trong Đặc vụ thời gian tập 2 - 4

Ngoài ra, âm nhạc chỉnh chu, đẩy tình tiết lên đồn dập, bất ngờ khiến khán giả không thể rời mắt.

Diễn xuất của nghệ sĩ Lê Giang cũng là một điểm sáng đáng chú ý khi không hề mất đi phong độ. Ngoài ra, khả năng tung hứng các mảng miếng hài và độ “bền hơi” của chị cũng chưa bao giờ làm khán giả thất vọng.

Qua thành công của tập đầu tiên, tập 2 hứa hẹn cũng sẽ là một cú phá đáo trending trong thời điểm đang có hàng loại các sản phẩm như MV ca nhạc, web drama tổng tiến công kênh youtube. Bạn có đoán được vị trí của “Đặc vụ thời gian” Tập 2 sẽ đạt được không?

Trấn Thành – Hữu Tín bắt tay phá án trong Đặc vụ thời gian tập 2 - 5

Tập 3 dự kiến ra mắt vào ngày 27/8/2020, với màu sắc hành động và những pha truy đuổi ráo riết như đã hứa hẹn trong trailer được nhà sản xuất bật mí thời gian cách đây không lâu.