Trần Quán Hy chưa nghĩ tới chuyện cưới vợ

(Dân trí) - Tối qua 20/11, Trần Quán Hy bất ngờ có mặt tại Đài Loan. Trung tâm của “cơn bão” ảnh “nóng” năm 2008 cho biết, anh tới Đài Loan lần này để tham gia buổi giới thiệu album mới của người bạn thân, DJ Tommy.

 
Trần Quán Hy chưa nghĩ tới chuyện cưới vợ - 1
Trần Quán Hy bất ngờ xuất hiện tại Đài Loan, tối 20/11.

Ngay khi phát hiện ra Trần Quán Hy, giới truyền thông đã đổ dồn sự quan tâm về phía anh. Họ bám sát theo anh và liên tục đặt câu hỏi về mục đích chuyến đi lần này của Trần Quán Hy tới Đài Loan là gì.

 

Trái ngược hoàn toàn với thái độ buồn bã, lẩn trốn ống kính vào hồi đầu năm 2009, Trần Quán Hy vui vẻ trả lời mọi câu hỏi của phóng viên và nán lại cho họ chụp hình. Trần Quán Hy cho biết, thời gian qua, anh sinh sống chủ yếu tại Hồng Kông và lần này anh có mặt tại Đài Loan để tham dự buổi họp báo giới thiệu album mới của DJ Tommy, một người bạn của anh.

 

Trần Quán Hy tiết lộ thêm, anh vừa hoàn thành một số cảnh quay trong bộ phim Almost Perfect và dự định sẽ đầu tư sản xuất 3-4 bộ phim trong năm tới. Trần Quán Hy cho biết, anh muốn cộng tác với một số bạn diễn vì sợ rằng mình không có đủ nguồn tài chính để thực hiện từng đó tác phẩm điện ảnh.
 
Trần Quán Hy chưa nghĩ tới chuyện cưới vợ - 2
Trần Quán Hy tự tin trước giới truyền thông xứ Đài.

 

“Chuyện gì xảy ra cũng có nguyên do của nó. Hiện tại, tôi đã tìm thấy mục đích sống của mình và nhận ra rằng, mình phải tha thứ cho bản thân vì những lỗi lầm trong quá khứ”, Trần Quán Hy tâm sự.

 

Nam diễn viên nổi tiếng Hồng Kông từ chối bình luận về mối quan hệ tình cảm giữa anh và bạn gái Yang Qing. Trần Quán Hy khẳng định, hiện tại, anh chưa có kế hoạch cho chuyện lập gia đình vì muốn dồn mọi sự quan tâm cho công việc.

 

Được biết, mới đây, một dòng sản phẩm búp bê do Trần Quán Hy làm gương mặt đại diện đã được phát hành tại Đài Loan. Dường như, sự trở lại làng giải trí của Trần Quán Hy thực sự không còn quá xa vời.
 
Trần Quán Hy chưa nghĩ tới chuyện cưới vợ - 3


Trần Quán Hy chưa nghĩ tới chuyện cưới vợ - 4


Trần Quán Hy chưa nghĩ tới chuyện cưới vợ - 5


Trần Quán Hy chưa nghĩ tới chuyện cưới vợ - 6
 
Trần Quán Hy chưa nghĩ tới chuyện cưới vợ - 7


Trần Quán Hy chưa nghĩ tới chuyện cưới vợ - 8
Trần Quán Hy trong buổi giới thiệu dòng sản phẩm búp bê.

 

Mi Vân

Theo GB

Đang được quan tâm