Thứ năm, 12/03/2009 - 13:54

Trần Quán Hy bị dọa giết

Dân trí

Nam diễn viên Trần Quán Hy, trung tâm của “cơn bão” sex năm 2008, tiết lộ rằng anh từng hai lần nhận được lời dọa giết vào năm ngoái. Và mới đây, sau khi xuất hiện trở lại vào tháng 2/2009, anh tiếp tục bị dọa sát hại.

Ngay trong ngày hôm qua 11/3, nam diễn viên trung tâm của cơn bão sex năm 2008, tiết rộ rằng anh đã nhận được lời đe dọa “truy sát trên toàn thế giới”. Một người đã viết thư cho Trần Quán Hy và nói rằng, nếu anh không rút khỏi làng giải trí trước ngày 4/1, anh sẽ bị truy sát trên phạm vi toàn thế giới.
 
Một năm trước, vào khoảng tháng 2/2008, trước buổi họp báo công khai xin lỗi các đồng nghiệp nữ và tuyên bố rút khỏi làng giải trí Hồng Kông, Trần Quán Hy cũng nhận được vài cuộc gọi điện dọa giết.
 
Trần Quán Hy bị dọa giết - 1
Trần Quán Hy đã nhận được thư đe dọa truy sát, vào ngày hôm qua 11/3.

 

Cuộc gọi thứ nhất được thực hiện khi Trần Quán Hy đang trên đường tới dự buổi họp báo có nội dung là “Tao sẽ giết mày”. Trần Quán Hy quá sợ hãi nên vội vàng dập máy. Còn cuộc gọi thứ hai được thực hiện sau đó một vài phút. Sau khi nói chuyện với kẻ dọa này một lúc, Trần Quán Hy đã chuyển điện thoại cho phía cảnh sát. Người này dường như nắm rất rõ lịch làm việc và các thông tin cá nhân của Trần Quán Hy.

 

Ngay sau sự kiện này, lực lượng cảnh sát đã được huy động để bảo vệ Trần Quán Hy tới khi anh rời khỏi Hồng Kông vào tháng 2 năm ngoái.
 
Trần Quán Hy bị dọa giết - 2
Năm ngoái, Trần Quán Hy cũng hai lần nhận được
điện thoại dọa giết sau scandal ảnh "nóng".
 
Trần Quán Hy vừa làm chứng tại tòa tại Vancouver (Cananda) hồi trung tuần tháng 2 vừa rồi và có mặt tại Singapore để làm đại diện cho một loạt cửa hàng ăn nhanh mới tại đây. Nhân dịp trở lại này, Trần Quán Hy cũng nhận lời phỏng vấn của một số tờ báo Singapore và Hồng Kông. Được biết, Trần Quán Hy đang lên kế hoạch đang lên kế hoạch trở lại làm việc và liên tục vướng phải sự phản ứng không mấy khả quan từ dư luận.

 

Mi Vân

Theo The Sun