Trần Kiều Ân và bạn trai kém 9 tuổi vẫn bên nhau dù bị phản đối

(Dân trí) - Theo truyền thông Trung Quốc, Trần Kiều Ân và Alan gần đây đã dọn về chung sống cùng nhau tại Đài Loan để vun đắp mối quan hệ. Song, mối quan hệ của họ lại không được bố Alan ủng hộ.

Trần Kiều Ân và Alan bén duyên sau lần hợp tác chung trong một show truyền hình thực tế vào năm 2019. Cặp đôi công khai tình cảm vào tháng 7/2019 và nhận được sự chúc phúc của người hâm mộ. Tuy nhiên, khoảng cách 9 tuổi giữa hai người lại không nhận được sự ủng hộ của cha mẹ Alan.

Trần Kiều Ân và bạn trai kém 9 tuổi vẫn bên nhau dù bị phản đối - 1

Trần Kiều Ân và "phi công trẻ" người Malaysia đã hò hẹn được nửa năm. 

Ngày 24/5 vừa rồi, Trần Kiều Ân bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái buồn lên trang cá nhân, khiến người hâm mộ nghi ngờ mối quan hệ giữa cô và “phi công trẻ” đang sóng gió. Trần Kiều Ân đăng tải bài viết với hàm nghĩa cảm ơn khoảng thời gian tươi đẹp từng trải qua cùng nhau và chúc phúc cho đối phương sau khi chia tay: “Cầu mong bạn sẽ tìm được hạnh phúc cho chính mình. Sống hạnh phúc đến cuối đời, tìm người tâm đầu ý hợp cùng bầu bạn”.

Ngay sau đó, Trần Kiều Ân đăng xoá bỏ dòng trạng thái buồn và viết những lời động viên cho chính mình: “Hãy tin em, chúng ta có thể hạnh phúc hơn bởi ngây thơ cũng chỉ là một kiểu thái độ mà thôi”. Alan cũng đáp lại sự lo lắng của bạn gái: “Hãy tập trung vào những điểm tích cực khi ở bên nhau thay vì lắng nghe những thông tin không chính thức hay tin đồn. Chúng ta sẽ ổn mà” kèm theo bức ảnh chụp chung hai người. Những lời của Alan vẫn khiến cộng đồng mạng nghi ngờ mối quan hệ giữa cặp tình nhân lệch tuổi đang đối mặt với sóng gió.

Trần Kiều Ân và bạn trai kém 9 tuổi vẫn bên nhau dù bị phản đối - 2

Alan - bạn trai của Trần Kiều Ân phủ nhận chuyện chia tay và khẳng định, họ sẽ cùng nhau vượt qua sóng gió. 

Một nguồn tin cho hay, tuổi tác lớn khiến Trần Kiều Ân không được lòng gia đình bạn trai. Trần Kiều Ân hiện đã 41 tuổi trong khi Alan mới ngoài 30 tuổi. Anh là con trai của một trong những gia đình giàu có tại Malaysia và từng có thời gian học tập, sinh sống ở nước ngoài. Theo nguồn tin trên, cha mẹ của thiếu gia người Malaysia không muốn con trai qua lại và cưới Trần Kiều Ân.

Alan kém tuổi Trần Kiều Ân 9 tuổi nhưng luôn tỏ ra là người chu đáo, ân cần chăm sóc bạn gái. Sự nghiệp riêng thành công và sự ngọt ngào của Alan khiến Trần Kiều Ân cảm động. Trong nửa năm hò hẹn, cặp đôi thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc lên mạng. Trần Kiều Ân từng gây sốc khi tuyên bố không muốn kết hôn vì bản thân là người giàu có và thành đạt. Song, quan điểm của cô hoàn toàn thay đổi khi cô gặp gỡ và yêu Alan.

Trần Kiều Ân và bạn trai kém 9 tuổi vẫn bên nhau dù bị phản đối - 3

Một nguồn tin cho hay, khoảng cách 9 tuổi giữa hai người là nguyên nhân khiến cha mẹ Alan không ủng hộ mối quan hệ giữa anh và Trần Kiều Ân. 

Mi Vân

Theo Ifeng