Trần Hảo khổ luyện vì vai Điêu Thuyền

(Dân trí) - Được giao vai nàng Điêu Thuyền xinh đẹp trong bộ phim truyền hình “Tam Quốc” của đạo diễn Cao Hy Hy, hơn một tháng nay, Trần Hảo phải luyện tập vũ đạo thật chăm chỉ.

Điểm nhấn trong phần đầu của Tam Quốc chính là mối quan hệ của cha con Đổng Trác - Lữ Bố, Điêu Thuyền là mỹ nhân đứng giữa mối quan hệ này. Điêu Thuyền đã dùng sắc đẹp và tài nghệ ca múa của mình để mê hoặc và ly gián hai cha con nhà Đổng Trác theo kế liên hoàn của Tư đồ Vương Doãn.

 

Trong phim, Trần Hảo phải thể hiện hai cảnh ca múa quyến rũ Đổng Trác và Lữ Bố, kéo dài khoảng 10 phút trong bộ phim. Để chuẩn bị cho những phân đoạn múa của Trần Hảo, đoàn làm phim đã bố trí một chuyên gia về nghệ thuật múa thời Hán chỉ dạy cho cô.

 

Không chỉ là một diễn viên mà Trần Hảo còn là một ca sĩ có khả năng vũ đạo tốt nên cô rất tự tin khi thể hiện vai Điêu Thuyền. Tuy nhiên, lịch luyện tập kín đặc trong thời gian qua cũng khiến cô khá mệt mỏi, chân tay mỏi nhừ. Ngoài ra, việc thể hiện các điệu múa cổ trong những trang phục cầu kỳ còn khó khăn hơn. Đựơc biết, ống tay áo của nhân vật Điêu Thuyền dài tới 3mét khiến Trần Hảo phải rất khéo léo khi chuyển động.

 

Trần Hảo khổ luyện vì vai Điêu Thuyền - 1
 

Trần Hảo khổ luyện vì vai Điêu Thuyền - 2
 Đạo diễn Cao Hy Hy của "Tam Quốc" khẳng định

không ai thích hợp với vai Điêu Thuyền hơn Trần Hảo.

 

Chia sẻ với phóng viên, “nàng Điêu Thuyền” Trần Hảo cho biết, cô đã lên lịch chuẩn bị cho vai diễn này suốt mùa hè vừa rồi nhưng cũng không ngờ vai diễn lại vất vả đến vậy. Song, những nỗ lực của Trần Hảo được đạo diễn Cao Hy Hy đánh giá rất cao. Ông khẳng định: “Không ai thích hợp vào vai Điêu Thuyền hơn Trần Hảo”.

 

Ngoài Trần Hảo, bộ phim truyên hình Tam Quốc phiên bản mới còn quy tụ sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Lục Nghị, Trần Kiến Bân và Lâm Tâm Như... Bộ phim truyền hình Tam Quốc dự kiến ra mắt khán giả trong năm sau.

 

Trần Hảo khổ luyện vì vai Điêu Thuyền - 3
 

Trần Hảo khổ luyện vì vai Điêu Thuyền - 4
 

Trần Hảo khổ luyện vì vai Điêu Thuyền - 5
 

Trần Hảo khổ luyện vì vai Điêu Thuyền - 6

 Trần Hảo thể hiện một cảnh múa trong "Tam Quốc"

 

Trần Hảo khổ luyện vì vai Điêu Thuyền - 7
 

Trần Hảo khổ luyện vì vai Điêu Thuyền - 8
 

Trần Hảo khổ luyện vì vai Điêu Thuyền - 9
 Trần Hảo đã chuẩn bị cho vai diễn Điêu Thuyền suốt mùa hè

vừa qua và tin rằng vai diễn của cô sẽ thành công.

 

Mi Vân

Theo Tom