Trần Hạo Dân nức nở xin lỗi nữ đồng nghiệp bị sàm sỡ

(Dân trí) - Chiều qua 24/11, nam diễn viên Trần Hạo Dân đã đưa vợ, người mẫu Lisa hiện đang mang bầu những tháng cuối tới tham dự buổi họp báo tại Hồng Kông. Nam diễn viên của Tây Du Ký đã gửi lời xin lỗi nữ đồng nghiệp 19 tuổi vì lỡ “sàm sỡ” cô.

Mọi chuyện vỡ lở sau khi nữ diễn viên 19 tuổi Rose Chan tổ chức họp báo, nức nở kể lại chuyện cô bị “đàn anh” Trần Hạo Dân ép uống rượu và ôm hôn trong một buổi tiệc. Khi báo giới công khai thông tin này lên mạng, Trần Hạo Dân đã bị khán giả chỉ trích và lên án vì bắt nạt một nữ đồng nghiệp nhỏ tuổi và đáng thương như Rose Chan.

 

Chiều 23/11, hai ngày sau khi sự việc bị vỡ lở, Trần Hạo Dân cùng vợ đã bay từ đại lục về Hồng Kông nhưng tìm cách lảng tránh báo giới. Chiều qua 24/11, anh đã tổ chức buổi họp báo ở Hồng Kông, công khai nói lời xin lỗi nữ đồng nghiệp tuổi teen Rose Chan. Đáng chú ý, Trần Hạo Dân còn đưa theo vợ anh, hiện đang mang bầu tháng thứ 9 tới buổi họp báo. Tại đây, nam diễn viên họ Trần đã cúi đầu xin lỗi trước hàng nghìn phóng viên. Cả hai vợ chồng anh đều bật khóc nức nở.
 
Trần Hạo Dân nức nở xin lỗi nữ đồng nghiệp bị sàm sỡ - 1
 
Trần Hạo Dân nức nở xin lỗi nữ đồng nghiệp bị sàm sỡ - 2
Vợ chồng Trần Hạo Dân nức nở trong buổi họp báo, chiều 24/11.

 

Trần Hạo Dân nghẹn ngào nói: “Tôi không cố ý làm cô ấy tổn thương. Rất tiếc, lần này tôi đã khiến cô ấy buồn đến vậy…”. Bên cạnh đó, vợ của Trần Hạo Dân cũng cúi đầu, nức nở nói lời xin lỗi nữ đồng nghiệp bị chồng cô sàm sỡ cách đây không lâu. Song, người mẫu Lisa đã gọi nhầm tên cô diễn viên Rose Chan khiến phóng viên rất bất ngờ.

 

Phần xin lỗi của Trần Hạo Dân khiến đông đảo phóng viên của có mặt tại buổi họp báo bàn tán vì những lời lẽ sáo rỗng. Một số ý kiến cho rằng, Trần Hạo Dân chỉ đang “đóng kịch” để cố gắng cứu vớt hình ảnh trong lòng người hâm mộ và tránh những lời chỉ trích mà báo giới cùng các đồng nghiệp dành cho anh suốt mấy ngày qua. 
 
Cũng trong buổi họp báo, Trần Hạo Dân cũng không quên nói lời xin lỗi vợ, người mẫu Lisa: “Tôi hy vọng nhanh chóng sửa sai để trở thành một người chồng, người cha tốt, dám chịu trách nhiệm về hành động của mình”.
 

Một nguồn tin cho hay, nam ca sĩ họ Trần đang tìm mọi cách để ngăn chặn nữ đồng nghiệp tuổi teen Rose Chan tiết lộ thêm các chi tiết về buổi tiệc hôm đó với báo giới. Nam diễn viên 42 tuổi lên danh sác những người có thể giúp anh can thiệp vụ việc và thuyết phục quản lý của Rose Chan “xí xóa” mọi chuyện. Song, quản lý của Rose Chan không đồng tình với cách làm của Trần Hạo Dân.

 
Trần Hạo Dân nức nở xin lỗi nữ đồng nghiệp bị sàm sỡ - 3
Trần Hạo Dân đưa vợ đang bụng mang dạ chửa tới buổi họp báo cùng anh.

Trần Hạo Dân nức nở xin lỗi nữ đồng nghiệp bị sàm sỡ - 4
Anh cúi đầu nói lời xin lỗi nữ đồng nghiệp Rose Chan và người hâm mộ.

Trần Hạo Dân nức nở xin lỗi nữ đồng nghiệp bị sàm sỡ - 5


Trần Hạo Dân nức nở xin lỗi nữ đồng nghiệp bị sàm sỡ - 6
Anh mếu máo trong buổi họp báo.
 
Trần Hạo Dân nức nở xin lỗi nữ đồng nghiệp bị sàm sỡ - 7
Trần Hạo Dân đang đọc lời xin lỗi từ một bản thảo chuẩn bị sẵn trên bàn.
 
Trần Hạo Dân nức nở xin lỗi nữ đồng nghiệp bị sàm sỡ - 8
Phóng viên chụp lại bài xin lỗi được soạn thảo từ trước của Trần Hạo Dân.

 

Mi Vân

Theo QQ