Trải nghiệm mùa hè “cực lạnh” cùng bia tươi Heineken Extra Cold
Được biết đến là một thương hiệu bia cao cấp hàng đầu với những trải nghiệm sáng tạo vượt mọi mong đợi, mùa hè này, Heineken tiếp tục giới thiệu đến người hâm mộ Việt Nam một sáng tạo độc đáo mới - bia tươi Heineken Extra Cold.
Cùng với hơn 100 thị trường trên toàn cầu, các khách hàng Việt Nam từ nay đã có thể thưởng thức hương vị bia tươi tuyệt hảo từ thương hiệu danh tiếng này.
Sự sáng tạo gói gọn trong một ly bia tươi Heineken
Bia tươi Heineken Extra Cold được ủ từ những nguyên liệu thượng hạng nhất và lên men tự nhiên một cách tươi ngon nhất. Sau khi trải qua hàng loạt những kiểm định chất lượng với tiêu chuẩn toàn cầu, bia tươi Heineken Extra Cold sẽ được bảo quản trong tháp bia đông lạnh đến 0oC để sẵn sàng mang lại cho người thưởng thức khoảnh khắc cực lạnh độc đáo với hương vị tươi ngon tuyệt hảo ngay từ cái nhấp môi đầu tiên.
Tháp bia đông lạnh Heineken Extra Cold – một sự sáng tạo vượt bậc về công nghệ bảo quản, lưu giữ nguyên vẹn hương vị tươi mới của bia
Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, những kỹ thuật ủ bia truyền thống và sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt vẫn chưa đủ. Bạn phải biết cách rót được một ly bia tươi Heineken hoàn hảo. Heineken luôn biết rằng lý do duy nhất của việc gọi thêm ly bia thứ hai đó là chất lượng của ly bia thứ nhất. Chính vì thế, Heineken đã cùng lúc giới thiệu chương trình Chất lượng Bia tươi Toàn cầu – Heineken Star Serve với 5 bước vươn đến sự hoàn hảo, để đảm bảo rằng mỗi ly bia tươi đến tay khách hàng đều hoàn hảo cả về hương vị lẫn cách trình bày.
Với 5 bước: Ướp ly, Rót bia, Gạt bọt, Kiểm tra và Phục vụ, chương trình Heineken Star Serve đặt ra tiêu chuẩn về cách chuẩn bị và thao tác để tạo nên sự khác biệt.
Cũng trong chương trình này, Heineken đã mời “Bậc thầy” bia tươi toàn cầu - ông Franck Evers đến Việt Nam để hướng dẫn và huấn luyện cho 6 chuyên gia của Việt Nam. Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện và được thương hiệu Heineken công nhận là những Chuyên gia Bia tươi tại Việt Nam, họ sẽ tiếp tục đào tạo cho đội ngũ nhân viên tại các nhà hàng, khách sạn, quán bar cao cấp các bước để rót một ly bia tươi hoàn hảo. Với kinh nghiệm của một chủ chuỗi bar/nhà hàng nổi tiếng tại Hà Lan, cùng kiến thức sâu rộng và niềm đam mê dành cho bia, Bậc thầy bia tươi toàn cầu đã truyền cảm hứng đến các chuyên gia Việt Nam và các khách mời tham dự.
“Tôi tin rằng, rót bia cần được xem như một nghệ thuật. Những cách thức khéo léo trong việc tráng ly, kĩ thuật rót bia và cung cách phục vụ đảm bảo rằng khách hàng sẽ có thể tận hưởng một ly bia tươi Heineken hoàn hảo”, bậc thầy bia tươi Franck Evers chia sẻ.
Những chuyên gia bia tươi Heineken đầu tiên tại Việt Nam sẽ thực hiện huấn luyện chương trình Heineken Star Serve tại chuỗi các nhà hàng, khách sạn, quán bar cao cấp chọn lọc
Khi Gerard Adriaan Heineken khởi nghiệp với nhà máy bia đầu tiên vào năm 1864, ông đã hứa với bản thân rằng sẽ cho ra đời một loại bia thượng hạng nhất. Lời cam kết này đã được giữ mãi cho đến ngày hôm nay bởi tất cả các nhân viên của Heineken trên 170 quốc gia.
Không chỉ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bia thú vị, Heineken còn muốn truyền lại kiến thức tại hơn 100 quốc gia có sự hiện diện của bia tươi Heineken Extra Cold, để các khách hàng có thể thưởng thức bia tươi Heineken theo một cách thức mà nhà sáng lập Gerard AdriaanHeineken mong muốn từ những ngày đầu tiên.
Phía sau vẻ ngoài tinh tế chính là hương vị bia tươi tuyệt hảo của một thương hiệu bia cao cấp hàng đầu thế giới Heineken
Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm khoảnh khắc cực lạnh độc đáo cùng bia tươi Heineken Extra Cold?