Thứ sáu, 15/11/2013 - 09:59

"Trai đẹp" Lee Min Ho lạnh lùng trong bộ ảnh mùa đông

Dân trí

Nam diễn viên nổi tiếng của “Vườn sao băng” mới đây đã khiến các fans nữ của anh ngây ngất trong bộ ảnh mới với vẻ lạnh lùng nhưng vẫn đầy cuốn hút.

Nổi tiếng là ngôi sao có khả năng diễn xuất hàng đầu tại Hàn Quốc, Lee Min Ho đã thể hiện xuất sắc khả năng biểu cảm trên gương mặt của mình trong bộ ảnh mới được thực hiện bởi tạp chí Esquire Hàn Quốc. Vẫn với vẻ mặt có chút lạnh lùng nhưng đầy cuốn hút, chàng diễn viên điển trai xứ Hàn đã khiến cho các fans của anh không khỏi “ngẩn ngơ” khi xem qua bộ ảnh.

Hiện tại, Lee Min Ho đang gây sốt cùng với nữ diễn viên Park Shin Hye trong bộ phim truyền hình Người thừa kế. Bộ phim đã phát sóng được khoảng 1 tháng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả với dàn diễn viên trẻ đẹp và tài năng. Đặc biệt, sau bốn năm kể từ vai diễn ấn tượng trong Vườn sao băng, Lee Min Ho một lần nữa vào vai một công tử con nhà giàu với vẻ ngạo mạn, ích kỷ và đồng thời cũng là người thừa kế một tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc.

Bắt đầu bước chân vào nghề diễn từ năm 2002 khi còn là một cậu học sinh trung học và trở thành một diễn viên chuyên nghiệp vào năm 2006 nhưng con đường sự nghiệp của Lee Min Ho mới thật sự tỏa sáng vào 3 năm sau đó với vai diễn Goo Jun Pyo trong Vườn sao băng phiên bản Hàn. Nam tài tử 26 tuổi từng chia sẻ, với 7 năm kinh nghiệm khi đảm nhận các vai nhỏ đã giúp cho anh thể hiện xuất sắc vai diễn nặng ký trong Vườn sao băng và đưa tên tuổi anh vụt sáng cả châu Á.

Cùng ngắm chàng “hotboy” xứ Hàn Lee Min Ho qua bộ ảnh mới trên tạp chí Esquire:

Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa

Trí Hòa
Theo KPS