Top thương hiệu thời trang trẻ em được yêu thích hàng đầu

(Dân trí) - Thời trang, thoải mái và an toàn - đó chính là kim chỉ nam mà ILABY luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để mang đến cho các thiên thần nhỏ.

Thời đại 4.0, nhà nhà bán hàng, người người kinh doanh, đặc biệt kinh doanh qua mạng xã hội, kinh doanh online đang chiếm ưu thế vượt trội, hàng ngàn cửa hàng “ảo mà thật” ra đời, chiếm một phần không nhỏ thị phần kinh doanh và dần dần soán ngôi kinh doanh truyền thống. Mặt hàng cho bé yêu cũng không nằm ngoài “cuộc chiến” đó.

Kinh doanh online, hàng ngàn người thiếu kiến thức kinh doanh, quy trình cụ thể cùng cái “tâm” không sạch cũng như không có kiến thức về thời trang bé, “treo đầu dê bán thịt chó”, ảnh lung linh nhưng khi nhận hàng thì “hết hồn”, bên cạnh đó là cuộc chiến hạ giá sản phẩm làm cho những doanh nghiệp thực sự tận tâm “chết yểu” vì không thể cạnh tranh ... Thực sự, kinh doanh vốn đã không dễ, kinh doanh online thời “vỡ trận” lại càng khó hơn!

Không đứng ngoài thị trường với những khó khăn chung, tuy nhiên ILABY lại tập trung vào khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm, và bằng mọi cách mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng của mình - những thiên thần nhí. Tập trung vào chất lượng sản phẩm, chỉn chu trong từng đường kim mũi chỉ, chính sách hậu bán hàng, chăm sóc khách hàng tận tình,... Đó chính là lý do để ILABY trở thành thương hiệu hàng đầu trong thời trang trẻ em được ba mẹ tin dùng.

Top thương hiệu thời trang trẻ em được yêu thích hàng đầu - 1

Ngay từ khi mới ra mắt ILABY đã lập tức chiếm trọn sự yêu thích của ba mẹ bởi sản phẩm và dịch vụ vô cùng tuyệt vời. ILABY đã đáp ứng mọi nhu cầu về một sản phẩm đầy đủ các yếu tố: THỜI TRANG -THOÁI MÁI - AN TOÀN, và đặc biệt giá thành vô cùng hợp lý.

ILABY đã và đang cố gắng nỗ lực, phát triển hơn nữa với một mục đích duy nhất, đó là mang đến cho bé yêu những bộ quần áo thời trang với chất lượng hàng đầu cùng sự tiện dụng cho ba mẹ.

Top thương hiệu thời trang trẻ em được yêu thích hàng đầu - 2

Đến với ILABY ba mẹ có trải nghiệm tuyệt vời từ nhân viên tư vấn đến dịch vụ giao hàng cũng như trải nghiệm sản phẩm. Với các sản phẩm đa dạng như: Body, váy thiết kế, đồ bộ mặc nhà, đồ bộ đi chơi, yếm dãi, giày dép… luôn đạt chuẩn chất lượng và đặc biệt an toàn cho bé yêu.

Top thương hiệu thời trang trẻ em được yêu thích hàng đầu - 3

ILABY cung cấp dịch vụ tư vấn và đặt hàng online tiện dụng, giao hàng kiểm tra thanh toán ngay tại nhà cho ba mẹ tiết kiệm công sức và tiền bạc.

Với những nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, hợp thời trang, ILABY đang từng ngày khẳng định mình để trở thành một trong những thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp tại Việt Nam.

Để được tư vấn và tham khảo các sản phẩm khác, vui lòng truy cập vào trang https://www.facebook.com/ilaby.kids 

Trường Thịnh