Top 8 Hoa hậu Quốc tế Tường San được chào đón giữa vòng vây người hâm mộ

(Dân trí) - Trở về nước với danh hiệu Top 8 Hoa hậu Quốc tế, Tường San được đông đảo người hâm mộ chào đón tại sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM.

Tối ngày 18/11, Á hậu Tường San chính thức về nước, kết thúc những ngày nghỉ ngơi sau hành trình hơn hai tuần tham gia cuộc thi Miss International 2019.

Tường San từng chia sẻ, vì đây là lần đầu tiên cô có cơ hội đến Nhật Bản nên sau khi cuộc thi kết thúc, cô muốn dành vài ngày để nghỉ ngơi và kết hợp du lịch cùng gia đình.

Top 8 Hoa hậu Quốc tế Tường San được chào đón giữa vòng vây người hâm mộ - 1

Tường San xuất hiện ở sân bay với trang phục đơn giản nhưng khá thanh lịch. Á hậu chọn cho mình chiếc áo màu trắng với thiết kế trễ vai khoe đôi vai trần mảnh mai. 

Top 8 Hoa hậu Quốc tế Tường San được chào đón giữa vòng vây người hâm mộ - 2

Tường San tươi cười rạng rỡ khi cô được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt khi vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

Top 8 Hoa hậu Quốc tế Tường San được chào đón giữa vòng vây người hâm mộ - 3

Tường San trở về nước cùng với mẹ. Được biết mẹ Tường San đã dành thời gian Nhật để tiếp thêm động lực cho con gái vào ngày cuối cùng của cuộc thi Miss International. Bố Tường San cũng vừa bay từ Hà Nội vào TPHCM để đón Tường San và mẹ.

Top 8 Hoa hậu Quốc tế Tường San được chào đón giữa vòng vây người hâm mộ - 4

Bố của Tường San chia sẻ, ông rất nhớ những ngày con gái ở xa và cũng rất tự hào về thành tích mà con gái đạt được.

Top 8 Hoa hậu Quốc tế Tường San được chào đón giữa vòng vây người hâm mộ - 5

Tường San gây bất ngờ cho người hâm mộ khi chu đáo chuẩn bị sẵn những món quà nhỏ mang về từ Nhật Bản để tặng cho những người hâm mộ ra đón cô ở sân bay. Cô tận tay gửi tặng đến người hâm mộ món quà của mình và không quên những cái ôm cùng lời cảm ơn vì mọi người đã có mặt.

Top 8 Hoa hậu Quốc tế Tường San được chào đón giữa vòng vây người hâm mộ - 6

Các fan cũng bất ngờ dành tặng Tường San một chiếc vương miện được thiết kế riêng như một món quà mừng ngày trở về sau thành công tại đấu trường quốc tế.

Top 8 Hoa hậu Quốc tế Tường San được chào đón giữa vòng vây người hâm mộ - 7

Tường San chia sẻ: “Trở về Việt Nam, San sẽ quay lại trường học để tiếp tục việc học của mình đồng thời sẽ thực hiện nghĩa vụ của một Á hậu. San hi vọng sắp tới mình có thể thực hiện những dự định mà bấy lâu đang ấp ủ, đóng góp tiếng nói của mình vào những hoạt động xã hội ý nghĩa và sẽ truyền tải những thông điệp tích cực nhất đến các bạn trẻ.”

Top 8 Hoa hậu Quốc tế Tường San được chào đón giữa vòng vây người hâm mộ - 8

Thành tích của Tường San tại Miss International 2019 là lọt vào Top 8 chung cuộc và giành giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất của cuộc thi. Được biết Tường San là đại diện duy nhất của Việt Nam đạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất tại cuộc thi này kể từ năm 1995.

Băng Châu

Ảnh: Viết Quý