Top 5 thí sinh nam vào chung kết Vietnam Idol lộ diện

(Dân trí) - Sau bình chọn tuần thứ 3 của vòng bán kết cuộc thi Vietnam Idol 2008 kết quả chỉ còn 5 chàng trai thẳng tiến vào Vòng chung kết (Vòng Gala), diễn ra vào ngày 12/11 tới cùng với 5 thí sinh nữ sẽ được phân định trong buổi Studio thứ 4 tới đây.

Mặc dù đã nỗ lực hết mình, nhưng do vẫn còn một số khuyết điểm chưa khắc phục được, hoặc do chưa quen với ánh đèn sân khấu, hay đơn giản là do chưa đủ may mắn… nên Trung Quân và Ngọc Luân đã phải chia tay Vietnam Idol.

 

Danh sách 5 thí sinh nam lọt tiếp vào Vòng Gala:

 

1. Đinh Ứng Phi Trường: Mã số bình chọn 3

 

2. Trần Hoàng Anh: Mã số bình chọn 4

 

3. Trần Quốc Thiên: Mã số bình chọn 8

 

4. Giáp Lê Tuấn: Mã số bình chọn 9

 

5. Phạm Trần Thanh Duy: Mã số bình chọn 10

Trung Quân được đánh giá là một nhân tố khá lạ ở Vietnam Idol lần này và được nhiều người dự đoán sẽ là 1 trong những thí sinh có nhiều cơ hội đi sâu vào vòng trong. Việc Trung Quân không được tiếp tục vào vòng Gala hẳn là một sự tiếc nuối của nhiều khán giả yêu mến bạn. Ngọc Luân cũng là một thí sinh có giọng hát tốt. Tuy nhiên, do vẫn còn ít kinh nghiệm sân khấu nên Luân vẫn chưa thể hiện được hết khả năng của mình.

 

Top 5 thí sinh nam vào chung kết Vietnam Idol lộ diện - 1

 7 thí sinh trước giờ công bố kết quả

 

Top 5 thí sinh nam vào chung kết Vietnam Idol lộ diện - 2

Không ai trong ba thành viên BGK đoán đúng 100% người bị loại khỏi cuộc chơi

 

Top 5 thí sinh nam vào chung kết Vietnam Idol lộ diện - 3
 Tiếc là Trung Quân (trái) và Ngọc Luân đã phải dừng cuộc chơi...

 

Kết quả Studio 3 có thể là sự thất vọng đối với nhiều người yêu mến hai thí sinh này. Tuy vậy, Vietnam Idol là vậy, luôn là nơi ẩn chứa nhiều điều bất ngờ. Và để thí sinh yêu thích của mình không bị loại khỏi cuộc chơi, quí vị khán giả hãy theo dõi chương trình và đừng quên bình chọn cho họ. Ngòai ra, khán giả bình chọn may mắn cũng sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn với tổng trị giá giải thưởng lên tới 14.000 đô la Mỹ. 

 

Tuần tiếp theo sẽ có buổi trình diễn của 7 bạn nữ để loại 2 người lấy 5 lọt vào vòng chung kết cùng 5 thí sinh nam. Phần trình diễn này sẽ diễn ra vào lúc 21h30 ngày 29/10 trên kênh HTV7 và một số đài địa phương. 

 

PV