Top 16 Miss Earth Hà Thu: “Đến giờ chưa ai chịu... yêu tôi”

Dân trí “Hiện tại chưa ai “chịu” yêu tôi hết. Tôi sống khá cảm xúc và bản năng trong tình yêu, khi yêu sẽ rất nồng nhiệt và dành cho họ rất nhiều sự quan tâm. Và bản thân tôi cũng mong muốn được tình yêu đền đáp, cho nhiều mình cũng muốn nhận lại nhiều. Nên khi không nhận được những gì mà mình đã kỳ vọng lại thấy rất thất vọng”, Á hậu Hà Thu chia sẻ.
>>Hà Thu rạng rỡ về nước sau thành tích Top 16 Miss Earth 2017
>>Dừng chân top 16 Hoa hậu Trái đất, Hà Thu xin lỗi vì làm khán giả thất vọng

Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 và chỉ dừng chân ở top 16 nhưng Hà Thu đã đón nhận được nhiều tình cảm của khán giả dành cho sự nổ lực của cô trong suốt thời gian qua.

Top 16 Miss Earth Hà Thu: “Đến giờ chưa ai chịu... yêu tôi” - 1

Hà Thu đã dành cho PV Dân trí cuộc trò chuyện khá cởi mở về cuộc thi cũng như kế hoạch của cô trong thời gian sắp tới.

Tôi khóc cả đêm sau khi dừng chân top 16

Hà Thu chia sẻ cảm xúc sau đêm chung kết Hoa hậu Trái đất và phải dừng chân ở top 16

Hà Thu có thể chia sẻ thêm về cảm giác khi mình bị loại khỏi top 8 cuộc thi Hoa hậu Trái đất và hiện tại?

Thời điểm đêm chung kết, tôi không nghĩ mình kỳ vọng mà là rất tự tin. Không phải tự tin thái quá mà đối với những gì đã đạt được, tôi hoàn toàn có cơ sở để tự tin.

Và khoảnh khắc sau khi bị loại khỏi top 8, tôi đã ra đứng đằng sau sân khấu. Lúc đấy đầu óc trở nên trống rỗng và đứng như trời trồng. Một lúc sau, các bạn thí sinh khác chạy lại ôm và động viên thì tôi mới cảm thấy tủi thân.

Những thí sinh thi cùng cũng phần nào đó công nhận được khả năng và sự cố gắng của mình vậy mà sao mình lại không được công nhận? Hàng ngàn câu hỏi trong đầu tôi “Tại sao mình đã cố gắng mà không được đền đáp?”.

Top 16 Miss Earth Hà Thu: “Đến giờ chưa ai chịu... yêu tôi” - 2

Đêm đó, tôi đã dành cho mình một khoảng thời gian để khóc. Tôi khóc rất nhiều, khóc để giải tỏa hết tất cả những lúc buồn rầu sau đêm chung kết và tự nhắc bản thân sẽ không buồn và sẽ không khóc nữa.

Còn bây giờ tôi cảm thấy thoải mái nhiều hơn rồi, tính tôi là chuyện gì đã qua thì không nghĩ lại nhiều nữa.

Khi công bố Hoa hậu Trái đất là thí sinh đến từ nước chủ nhà Philippines thì cô ấy đã chịu nhiều phản ứng tiêu cực từ các khán giả trên mạng. Riêng các thí sinh tại đêm chung kết đã có phản ứng như thế nào, chị có thể chia sẻ?

Thực ra rất nhiều bạn thí sinh đã không đồng tình với kết quả đó. Mặc dù bạn ấy có rất nhiều kiến thức và khả năng ứng xử rất tốt. Tuy nhiên, hoa hậu không chỉ là một người ứng xử tốt mà còn phải tổng hợp nhiều thứ, mà một khi đã nói đến hoa hậu thì phải đẹp.

Riêng đối với tôi, tôi không đánh giá cao nhan sắc của đại diện nước chủ nhà bởi vì các đại diện từ các quốc gia khác còn đẹp hơn rất nhiều. Như đại diện đến từ Phần Lan, Peru... và nhiều gương mặt xứng đáng hơn nhưng các bạn lại không lọt vào Top 16.

Sau đêm chung kết, khi ngồi lại với nhau các thí sinh khác cũng đã bày tỏ không đồng ý với kết quả, một số bạn thốt lên rằng “Tôi không ủng hộ hoa hậu Philippines”.

Những bạn thí sinh có mặt trong đêm chung kết đã có những hành động gì để giải tỏa? liệu họ có nói chuyện với ban tổ chức không?

Có một số bạn thí sinh đã post lên Facebook những phản ánh của mình nhưng việc phản ánh hay không cũng không quan trọng nữa và tôi nghĩ rằng những người Philippines sẽ cảm nhận được điều đó.

Có câu chuyện đã xảy ra sau đó, khi tôi di chuyển về khách sạn bằng taxi, bác tài có hỏi ai là người đăng quang? Khi tôi trả lời là Hoa hậu Philippines, thì ông ấy tỏ ra giật mình và bất ngờ liền thốt lên "Làm sao hoa hậu nước tôi lại đăng quang được?". Chính người Philippines cũng nói như vậy và tôi nghĩ rằng người họ hay những người khác cũng có những nhìn nhận khác nhau về kết quả này.

Top 16 Miss Earth Hà Thu: “Đến giờ chưa ai chịu... yêu tôi” - 3

Nếu được chọn một người để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hà Thu sẽ chọn ai?

Tất nhiên tôi sẽ chọn tôi làm Hoa hậu rồi (cười). Lý do là trong cả quá trình tôi đã nỗ lực hết mình và được đánh giá khá tốt bởi có tinh thần tham gia và sự chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi. Còn vấn đề nhan sắc thuộc ý kiến riêng nên tôi không thể nào biết trước được.

Và nếu đánh giá cao đại diện từ các quốc gia khác tôi ủng hộ các cô gái đến từ Mỹ, Peru bởi các bạn khá xinh và khả năng giao tiếp tốt có thể đảm đương được vị trí Hoa hậu.

500 USD ở Sài Gòn và Huế cực kỳ khác biệt

Thời gian khi mới bắt đầu vào Sài Gòn lập nghiệp cho tới bây giờ thì khoảnh khắc nào khiến chị nhớ mãi?

Ngày xưa khi mới bắt đầu vào thành phố thì thật sự tôi không quen biết ai cũng không rành đường, lúc ấy tôi ở khu Gò Vấp và di chuyển bằng taxi thì giá cả khá đắt đỏ.

Sau khi đăng quang Á hậu Đại dương, tôi được mời đi event với tiền cát-xê là 500 đô la Mỹ. Tôi rất mừng và gọi điện ngay cho mẹ để khoe ầm lên, còn nói với mẹ “con giàu rồi, mẹ không cần phải lo cho con nữa”.

Thời gian đầu, tôi sống trong tâm trạng rất vui vẻ và hạnh phúc nhưng sau đó tôi mới nhận ra là mình đã “vui mừng quá sớm”, 500 đô la ở Sài Gòn và ở Huế Nó cực kì khác biệt.

Ở đây từ di chuyển, ăn uống đến việc quần áo đều rất tốn kém và lúc ấy tôi chợt nhận ra 500 USD không hề nhiều chút nào, không đủ để duy trì phí sinh hoạt và chuỗi ngày khó khăn bắt đầu, đến nỗi bây giờ khi nhắc lại tôi cũng không muốn nhớ tới vì cũng còn cảm thấy sợ.

Sau cuộc thi vừa qua, chị có định tham gia vào cuộc thi nhan sắc quốc tế nào nữa không?

Tôi nghĩ là không, tuy rằng có chút thất vọng về các cuộc thi nhưng đó không phải là lý do chính. Tôi đã cảm thấy đủ cho bản thân mình rồi, tôi tham gia vào hai cuộc thi và tôi đã sử dụng hết năng lượng vào nó nên tôi không cảm thấy luyến tiếc gì nữa. Tôi muốn khán giả nhìn nhận mình theo nhiều góc độ, thấy được tôi còn giỏi ở nhiều lĩnh vực khác.

Cụ thể, Hà Thu muốn thể hiện khả năng gì trước công chúng?

Con đường ca hát mục tiêu tiếp theo của tôi theo đuổi với sự quyết tâm và nghiêm túc.

Hiện tại tôi đang tham gia vào chương trình “Tình Bolero 2017” và đã đi đến tập cuối cùng, nếu như ai đã theo dõi thì sẽ biết được rằng tôi đã thể hiện như thế nào trong chương trình đấy.

Đây là lần đầu tiên của tôi khi được đứng trên một sân khấu âm nhạc lớn như vậy, thật sự tôi cảm thấy rất run và sợ bởi trong chương trình còn có các tên tuổi lớn khác.

Con đường ca hát mục tiêu tiếp theo của tôi theo đuổi với sự quyết tâm và nghiêm túc.

Top 16 Miss Earth Hà Thu: “Đến giờ chưa ai chịu... yêu tôi” - 4

Chị có nghĩ rằng người có nhan sắc sẽ nhận được nhiều sự lợi thế hơn khi tham gia vào con đường ca hát?

Thật lòng thì nhan sắc cũng là một lợi thế cho những người theo nghề ca hát, bởi khán giả không chỉ nghe mà còn nhìn nữa.

Tuy nhiên đó không phải là tất cả. Dù bạn xinh đẹp và mặc một bộ váy lộng lẫy đứng trên sân khấu mà hát không được thì đó càng là lý do khiến người ta chỉ trích mình.

Nếu bạn không có khả năng ca hát mà bạn chỉ đẹp thì cái đẹp sẽ có tác dụng ngược, khiến bạn thất bại hơn trên con đường ca hát.

Và cũng phải biết khả năng của bản thân mình tới đâu chứ đừng yêu cầu người khác hay khán giả phải gọi mình bằng danh xưng là ca sĩ. Chính khán giả mới là người đưa ra được nhận xét cuối cùng.

Top 16 Miss Earth Hà Thu: “Đến giờ chưa ai chịu... yêu tôi” - 5

Chưa ai chịu yêu tôi

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói mọi thứ trong sự nghiệp đều rất tốt chị đã nghĩ tới chuyện lập gia đình hay chưa?

Thực ra tôi luôn cổ vũ cho lối sống nữ quyền, đối với tôi thì các cô gái phải mạnh mẽ, tự tin và tỏa sáng và chứng minh được phụ nữ cũng sẽ thành công như bất kỳ ai. Tôi đang có những mục tiêu cần hoàn thành nên chưa nghĩ đến việc lập gia đình.

Và tôi cũng không bao giờ đặt mục tiêu ở độ tuổi nào mình mới lấy chồng vì khi đã yêu sẽ không bao giờ thực hiện được các kế hoạch như vậy, tình yêu rất bất ngờ mà.

Vậy hiện tại chị có đang trong một mối quan hệ yêu đương nào không?

Không! Hiện tại chưa ai “chịu” yêu tôi hết (cười). Tôi sống khá cảm xúc và bản năng trong tình yêu, khi yêu sẽ rất nồng nhiệt và dành cho họ rất nhiều sự quan tâm. Và bản thân tôi cũng mong muốn được tình yêu đền đáp, cho nhiều mình cũng muốn nhận lại nhiều. Nên khi không nhận được những gì mà mình đã kỳ vọng lại thấy rất thất vọng.

Chị đã “thất bại” trong bao nhiêu cuộc tình rồi?

Đấy không phải là thất bại mà là tôi từ bỏ đấy! Trước đây, tôi từng trải qua hai mối tình, một mối tình là hồi cấp 3 và một mối tình từ thời sinh viên. Sau này cũng có gặp gỡ tìm hiểu bạn bè nhưng để tiến tới trở thành người yêu thì không có, chắc có lẽ là do tôi là “bà già khó tính” quá rồi.

Top 16 Miss Earth Hà Thu: “Đến giờ chưa ai chịu... yêu tôi” - 6

Điều gì khiến chị nghĩ mình khó tính trong tình yêu?

Vâng, tôi nghĩ rằng mình khó tính, nhất là trong chuyện tình yêu, còn riêng với các mối quan hệ ngoài xã hội tôi rất dễ tính, mọi người thường đánh giá tôi là hòa đồng và vui vẻ, thoải mái nhưng đối với người yêu thì không hề, tôi rất “kinh khủng”.

Á hậu Hà Thu: “Chưa ai chịu yêu tôi”

Chị có muốn thay đổi để có thể tìm được một tình yêu?

Tôi nghĩ cái đó nó nằm ở bản năng rồi. Và tôi có điểm yếu là hay siêu lòng trước những người mà thương mình nhiều. Khi mà họ cứ quan tâm chăm sóc tôi nhiều tôi sẽ có tình cảm với người đó và cái tính cách đó cũng trở thành yếu điểm. Vì dù người ta thương mình nhiều nhưng đôi lúc hai người không hợp nhau thì lại không thể có mối quan hệ lâu dài được.

Đối với tôi, đã là người yêu thì phải yêu đúng nghĩa chứ không phải là thương hay động lòng. Tôi tìm kiếm một người mang đến cho mình sự thú vị khi tiếp xúc, trò chuyện, còn người dù giàu có, đẹp trai nhưng không mang lại cảm xúc gì tôi cũng sẽ rất khó chấp nhận.

Top 16 Miss Earth Hà Thu: “Đến giờ chưa ai chịu... yêu tôi” - 7

Gia đình chị có sốt ruột khi con gái đến giờ vẫn còn độc thân không?

Có chứ! Ba mẹ tôi sốt ruột kinh khủng và ba mẹ cũng là người Huế nên suy nghĩ rất truyền thống. Lúc nào cũng gọi điện và nói “Con ơi! con gái chỉ có được một thời thôi, con phải cố gắng trong giai đoạn này khi đang có nhiều cơ hội thì đừng yêu cầu cao quá, người ta được 70, 80% thì là được rồi, còn đòi tới chuẩn 100% lúc ấy già mất rồi”.

Còn ba thì bảo: “Cô kén chọn quá, đòi hỏi cao quá, đến lúc già rồi cô ở một mình cho mà coi, không có ai thèm lấy đâu. Bớt chảnh chọe, lựa đi lựa lại đi nha”.

Xin cảm ơn Hà Thu đã chia sẻ!

Bài & Clip: Băng Châu

Ảnh: Mai Trang

Đồ họa: Thành Tiến

MỚI NHẤT
"Người đẹp dao kéo" khoe thân giữa trời đông
"Người đẹp dao kéo" khoe thân giữa trời đông

(Dân trí) - Bất chấp tiết trời đông lạnh giá của nước Anh, Chloe Khan vẫn ăn vận mát mẻ ra phố ngày 8/11 vừa qua.

Thứ năm, 09/11/2017 - 05:00

Lọt Top 15 của Missosology nhưng Thùy Dung bị thuỷ đậu, chảy máu mũi trước chung kết
Lọt Top 15 của Missosology nhưng Thùy Dung bị thuỷ đậu, chảy máu mũi trước chung kết

(Dân trí) - Căn bệnh ập đến khiến Thùy Dung vô cùng lo lắng, nhất là khi cuộc thi đang bước vào chặng đường cuối. Vì thời tiết lạnh, cô còn bị viêm họng, liên tục chảy máu mũi. Theo Missosology, trong hơn hai tuần qua, người đẹp Việt Nam luôn năng động, có nụ cười toả nắng và ăn ảnh.

Thứ năm, 09/11/2017 - 02:41

Ngưỡng mộ dáng thon của người mẫu U50
Ngưỡng mộ dáng thon của người mẫu U50

(Dân trí) - Ở tuổi 49, người mẫu Nicole Murphy vẫn đẹp bốc lửa dù đã qua 5 lần sinh nở.

Thứ năm, 09/11/2017 - 02:02

Văn Mai Hương chia tay bạn trai sau 400 ngày bên nhau
Văn Mai Hương chia tay bạn trai sau 400 ngày bên nhau

(Dân trí) - Vốn khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, mới đây giọng ca “Nếu như anh đến” bất ngờ chia sẻ chuyện tình yêu của mình cùng bạn trai đã kết thúc bằng một bức “tâm thư” khá dài với tiêu đề “Chia tay không phải chấm dứt, mà để hai ta sống cuộc đời khác, tốt đẹp hơn”.

Thứ năm, 09/11/2017 - 02:00

Tại sao Selena Gomez quay lại với Justin Bieber?
Tại sao Selena Gomez quay lại với Justin Bieber?

(Dân trí) - Từng trách cứ Justin Bieber khiến mình đau khổ và bất an khi còn ở bên nhau nhưng Selena Gomez lại quyết định chọn "trai hư" của Hollywood là người đàn ông bên cạnh cô sau khi cô phẫu thuật ghép thận.

Thứ năm, 09/11/2017 - 10:49

Thân hình nảy nở của bạn gái cũ Rapper gốc Việt
Thân hình nảy nở của bạn gái cũ Rapper gốc Việt

(Dân trí) - Hot girl mạng xã hội Demi Rose khoe vòng ba ngoại cỡ trong bộ đồ bó sát gợi cảm.

Thứ năm, 09/11/2017 - 10:14

Mỹ nhân xứ Hàn Kim Hye Soo muốn "giải nghệ"
Mỹ nhân xứ Hàn Kim Hye Soo muốn "giải nghệ"

(Dân trí) - Kim Hye Soo, một trong những ngôi sao hạng A của Hàn Quốc, đã cân nhắc tới chuyện rời bỏ làng giải trí dù hiện tại, cô vẫn luôn là một trong những cái tên "hot" nhất tại xứ kim chi.

Thứ năm, 09/11/2017 - 09:22

Truy tìm mùi hương được săn đón tại Fashionology Festival 2017
Truy tìm mùi hương được săn đón tại Fashionology Festival 2017

Hàng ngàn khán giả tham gia Fashionology Festival 2017 đã hoàn toàn bị hớp hồn bởi hương thơm quyến rũ, kiêu sa tỏa ra từ các bộ trang phục.

Thứ năm, 09/11/2017 - 08:00

Những ngôi sao tự tin khoe nhẫn tiền tỉ trong năm nay
Những ngôi sao tự tin khoe nhẫn tiền tỉ trong năm nay

(Dân trí) - Trong năm 2017, có rất nhiều người đẹp đã “báo hỉ” với fans hâm mộ bằng cách khoe ra loạt nhẫn đính hôn kim cương siêu “khủng” khiến ai nấy phải xôn xao không ngớt.

Thứ năm, 09/11/2017 - 04:00

Bảo Thanh rạng rỡ giữa "tâm bão" làm đại sứ hình ảnh cho sản phẩm mỹ phẩm nghi giả
Bảo Thanh rạng rỡ giữa "tâm bão" làm đại sứ hình ảnh cho sản phẩm mỹ phẩm nghi giả

(Dân trí) - Tuy vướng vào vụ lùm xùm làm đại sứ hình ảnh cho một sản phẩm nghi hàng giả nhưng Bảo Thanh vẫn rạng rỡ xuất hiện bên hàng loạt ngôi sao, hot girl như: ca sĩ Min, diễn viên Huyền Lizzie, hotgirl Mi Vân, Lee Balan - “bạn gái” Lê Thành “Người phán xử”,…

Thứ năm, 09/11/2017 - 03:30

Điều chưa biết về mỹ nhân nhận cát xê 400 tỷ đồng một năm
Điều chưa biết về mỹ nhân nhận cát xê 400 tỷ đồng một năm

Người đẹp vượt qua cả Phạm Băng Băng trở thành Nữ hoàng cát-xê kỳ thực có một tuổi thơ không như mơ ước.

Thứ năm, 09/11/2017 - 03:00

Những tài năng nở muộn của Hollywood
Những tài năng nở muộn của Hollywood

(Dân trí) - Không phải ngôi sao nào cũng có được vận may để vụt sáng chỉ sau một đêm. Thay vào đó, có rất nhiều tên tuổi hạng A tại Hollywood thành công nhờ kiên nhẫn, nghị lực và cống hiến không biết mệt mỏi cho nghệ thuật.

Thứ tư, 08/11/2017 - 06:14

ĐÁNG QUAN TÂM
Vẻ đẹp ngọt ngào hút hồn của siêu mẫu 22 tuổi
Vẻ đẹp ngọt ngào hút hồn của siêu mẫu 22 tuổi

(Dân trí) - Gigi Hadid sinh năm 1995 là một trong những chân dài đắt show nhất thế giới hiện nay, cô sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ.

Thứ tư, 08/11/2017 - 05:30

Thiên thần nội y hút hồn trong buổi chụp hình
Thiên thần nội y hút hồn trong buổi chụp hình

(Dân trí) - Ba chân dài đình đám của hãng Victoria's Secret khoe dáng hoàn hảo trên bãi biển Los Angeles ngày 7/11 vừa qua.

Thứ tư, 08/11/2017 - 04:50

Nhan sắc nóng bỏng của kiều nữ ác nhất "Ỷ thiên đồ long ký"
Nhan sắc nóng bỏng của kiều nữ ác nhất "Ỷ thiên đồ long ký"

Loạt ảnh "Đinh Mẫn Quân" Lâm Tĩnh vừa được chia sẻ khiến cộng đồng mạng Cbiz dậy sóng vì quá sexy.

Thứ tư, 08/11/2017 - 04:10

Ashley Graham khoe dáng nảy nở
Ashley Graham khoe dáng nảy nở

(Dân trí) - Ashley Graham tự tin khoe thân hình đẫy đà tại lễ trao giải của hiệp hội thời trang Mỹ ngày 6/11 vừa qua.

Thứ tư, 08/11/2017 - 01:59

44 tuổi, Heidi Klum khoe dáng siêu mẫu trong bộ áo tắm nhỏ xíu
44 tuổi, Heidi Klum khoe dáng siêu mẫu trong bộ áo tắm nhỏ xíu

(Dân trí) - Dù đã 40 tuổi và qua bốn lần sinh nở, siêu mẫu người Đức - Heidi Klum vẫn sở hữu dáng vóc đáng ngưỡng mộ và phong thái cuốn hút. Điều này đã được minh chứng trong buổi ghi hình của cô với các "đàn em" kém cô tới hơn 20 tuổi, ngày 7/11.

Thứ tư, 08/11/2017 - 01:20

Hot girl 9X "Tuyệt tình cốc" Nga Tây bất ngờ lấy chồng
Hot girl 9X "Tuyệt tình cốc" Nga Tây bất ngờ lấy chồng

(Dân trí) - Nữ người mẫu được nhiều người biết đến qua bộ ảnh gây tranh cãi “Tuyệt tình cốc”, Nga Tây đã có lễ cưới hoành tráng với nam tiếp viên hàng không người Hà Nội.

Thứ tư, 08/11/2017 - 11:15

Đỗ Mỹ Linh rạng ngời bên thí sinh Hoa hậu Thế giới trong lễ diễu hành
Đỗ Mỹ Linh rạng ngời bên thí sinh Hoa hậu Thế giới trong lễ diễu hành

(Dân trí) - Chiều qua 7/11, người đẹp Đỗ Mỹ Linh cùng các thí sinh của Hoa hậu Thế giới 2017 đã cùng tham gia lễ diễu hành, chào hỏi và tiếp xúc với báo giới và người hâm mộ tại Tam Á, nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay.

Thứ tư, 08/11/2017 - 10:34

Midu xuất hiện giữa tin đồn yêu bạn thân một thời của tình cũ Phan Thành
Midu xuất hiện giữa tin đồn yêu bạn thân một thời của tình cũ Phan Thành

(Dân trí) - Thời gian gần đây, tin đồn về việc Midu có bạn trai mới rộ lên khi những hình ảnh thân mật của cả 2 trên phố được chia sẻ trên mạng xã hội. Cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra, đây chính là bạn thân một thời của thiếu gia Phan Thành - tình cũ Midu.

Thứ tư, 08/11/2017 - 10:27

Váy áo hở bạo của người đẹp xứ sương mù
Váy áo hở bạo của người đẹp xứ sương mù

(Dân trí) - Gemma Merna diện váy hở tứ bề dự một lễ trao giải diễn ra ở London ngày 6/11 vừa qua.

Thứ tư, 08/11/2017 - 10:07

Armin van Buuren chính thức điền tên Việt Nam vào lịch lưu diễn
Armin van Buuren chính thức điền tên Việt Nam vào lịch lưu diễn

(Dân trí) - Ngày 7/11, DJ số 3 thế giới Armin Van Buuren chính thức cập nhật lịch biểu diễn tại Việt Nam trên trang web của mình. “Ông hoàng nhạc Trance” thông báo rõ ràng rằng buổi biểu diễn sẽ được diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 14/12 tới.

Thứ tư, 08/11/2017 - 10:06

Con trai David Beckham và bạn gái hơn tuổi diện đồ đôi sành điệu
Con trai David Beckham và bạn gái hơn tuổi diện đồ đôi sành điệu

(Dân trí) - Dù từng chia tay một thời gian và hò hẹn với những người mới nhưng cậu cả nhà Beckham, Brooklyn Beckham và nữ diễn viên trẻ của Hollywood - Chloe Moretz, gần đây lại xuất hiện bên nhau. Cuối tuần vừa rồi, họ cùng diện đồ đôi sành điệu để ghi hình cho một chương trình truyền hình.

Thứ tư, 08/11/2017 - 10:06

Hé lộ trang phục truyền thống đậm màu cổ tích của Thùy Dung tại Miss Intetnational
Hé lộ trang phục truyền thống đậm màu cổ tích của Thùy Dung tại Miss Intetnational

(Dân trí) - Bộ trang phục đặc biệt được vận chuyển trong 3 kiện hàng để sang Nhật Bản cùng Á hậu Thùy Dung đã chính thức được hé lộ mang tên “Tiên Dung”. Lấy cảm hứng từ tà áo dài, trang phục mang đến hình ảnh gắn liền trong tâm thức người Việt: Con cò chịu thương chịu khó.

Thứ tư, 08/11/2017 - 09:43