Tống Thiến bị cười chê vì bĩu môi lúc Triệu Lệ Dĩnh nhận giải

(Dân trí) - Phản ứng của Tống Thiến trong lễ bế mạc giải thưởng Kim Ưng 2020, tối 18/10, khi Triệu Lệ Dĩnh nhận giải thưởng Nữ diễn viên được yêu thích nhất do khán giả bình chọn, khiến nhiều người bất ngờ.

Tối 18/10, lễ bế mạc giải thưởng Kim Ưng 2020 đã diễn ra với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ. Tại đây, Triệu Lệ Dĩnh đã nhận được số phiếu bầu cao nhất và giành giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất do khán giả bình chọn.

Trong lúc Triệu Lệ Dĩnh lên sân khấu, Tống Thiến ngồi bên dưới bất ngờ trề môi, sau đó lại tròn xoe mắt rồi bật cười rất kinh ngạc. Những biểu hiện của Tống Thiến lọt vào tầm ngắm của giới săn tin và lập tức trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội sau lễ trao giải. Nhiều người cho rằng Tống Thiến “ghen tức” với Triệu Lệ Dĩnh và không giấu được cảm xúc.

Tống Thiến bị cười chê vì bĩu môi lúc Triệu Lệ Dĩnh nhận giải - 1

Triệu Lệ Dĩnh tham dự lễ bế mạc giải thưởng Kim Ưng 2020, tối 18/10.

Tống Thiến bị cười chê vì bĩu môi lúc Triệu Lệ Dĩnh nhận giải - 2

"Bà mẹ một con" Triệu Lệ Dĩnh nhận giải Nữ nghệ sĩ được khán giả yêu thích nhất. 

Tống Thiến bị cười chê vì bĩu môi lúc Triệu Lệ Dĩnh nhận giải - 3

Triệu Lệ Dĩnh lên sân khấu nhận giải thưởng Nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất. 

Trước lễ bế mạc, Triệu Lệ Dĩnh và Tống Thiến đã có một màn đua tranh gay gắt trong hạng mục Nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất. Suốt quá trình bình bầu, Tống Thiến liên tục "vượt mặt" Triệu Lệ Dĩnh để giành vị trí cao nhất nhưng tới sát thời điểm lễ trao giải, số phiếu dành cho Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tăng lên sau khi ban tổ chức Kim Ưng 2020 lại công bố chuyện có người gian lận phiếu bầu.

Sau khi lược bỏ số phiếu ảo, vị trí bình chọn đã có sự thay đổi đáng kể. Do đó, Tống Thiến từ hạng nhất đã bị đẩy xuống hạng 3 và Triệu Lệ Dĩnh thì vươn lên dẫn đầu. Kết quả này nhận được sự ủng hộ của khán giả bởi phần lớn ý kiến cho rằng, so về danh tiếng và độ cống hiến trong năm vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh thực sự hơn hẳn đàn em.

Tống Thiến bị cười chê vì bĩu môi lúc Triệu Lệ Dĩnh nhận giải - 4

Biểu lộ của Tống Thiến khi Triệu Lệ Dĩnh lên sân khấu nhận giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất. 

Tống Thiến bị cười chê vì bĩu môi lúc Triệu Lệ Dĩnh nhận giải - 5

Trước lễ trao giải, Tống Thiến bị phát hiện gian lận phiếu bầu và từ vị trí số 1 trong hạng mục Nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất tụt xuống vị trí thứ 3. 

Tống Thiến, sinh năm 1987, từng là diễn viên múa. Cô từng tham gia nhóm f(x) của Hàn Quốc với nghệ danh Victoria Song. Sau khi nhóm tan rã, cô về Trung Quốc phát triển sự nghiệp và góp mặt trong các bộ phim như Trạm kế tiếp hạnh phú, Thượng cổ tình ca, Huyễn thành, Cô nàng ngổ ngáo... Cô hiện là một trong những ngôi sao trẻ có lượng fan khá lớn tại Trung Quốc. 

Trước lễ bế mạc tối 18/10, Tống Thiến đã phải nhận “gạch đá” từ cộng đồng mạng khi hoá thân thành nữ thần Kim Ưng không đạt. Chiếc váy nặng 30kg khiến Tống Thiến khó di chuyển và lộ thân hình đẫy đà, thiếu thon thả. Trước Tống Thiến, một số nghệ sĩ được mời hoá thân thành nữ thần Kim Ưng gồm Lưu Diệc Phi, Lý Tiểu Lộ, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba... Chiếc váy cùng sự thể hiện của Tống Thiến trong lễ khai mạc giải thưởng Kim Ưng 2020 bị chê kém xa những nữ nghệ sĩ kỳ trước.

Tống Thiến bị cười chê vì bĩu môi lúc Triệu Lệ Dĩnh nhận giải - 6
Tống Thiến bị cười chê vì bĩu môi lúc Triệu Lệ Dĩnh nhận giải - 7

Tống Thiến được chọn là "nữ thần Kim Ưng 2020" nhưng bị cộng đồng mạng chê vì thiếu thon thả.