Tommy Hilfiger kết hôn ở tuổi 57

(Dân trí) - Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Tommy Hilfiger đã kết hôn với cô bạn gái Dee Ocleppo hôm 12/12 vừa qua sau gần 3 năm hẹn hò.

Lễ cưới bí mật của cặp đôi này diễn ra tại dinh thự của Tommy Hilfiger ở Greenwich, Connecticut. Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của Tommy Hilfiger, 57 tuổi. Trước đây, Tommy Hilfiger từng kết hôn với Susie Hilfiger, cặp đôi này có với nhau 4 đứa con và ly dị vào năm 2005.

 

Tommy Hilfiger cầu hôn cựu người mẫu Dee Ocleppo hồi tháng 2/2008 bằng một chiếc nhẫn kim cương 8,2 cara. Cặp đôi này từng lên kế hoạch kết hôn vào mùa hè năm 2008 nhưng lại hoãn, nhiều nguồn tin cho rằng, Dee Ocleppo trì hoãn đám cưới do không hài lòng với những điều khoản trong bản hợp đồng hôn nhân do luật sư của Tommy Hilfiger soạn. Dee Ocleppo là vợ cũ của ngôi sao quần vợt người Ý Gianni Ocleppo.

 

Trả lời phỏng vấn cách đây ít ngày, Tommy Hilfiger không nói cụ thể ngày cưới của mình, ông chỉ nói: “Chúng tôi sẽ cưới trước Giáng sinh”.

 

Tommy Hilfiger kết hôn ở tuổi 57 - 1
 Cặp đôi hạnh phúc Tommy Hilfiger - Dee Ocleppo

 

Tommy Hilfiger cũng khẳng định các con ông hoàn toàn hài lòng với đám cưới của bố bởi chúng đều mong ông hạnh phúc.

 

Cặp đôi Tommy Hilfiger - Dee Ocleppo dự định đi nghỉ tuần trăng mật tại  đảo Mustique, sau đó trở về Mỹ và sẽ tổ chức một bữa tiệc đón năm mới linh đình.

 

Tommy Hilfiger là nhà thiết kế nổi tiếng người Mỹ, trước khi lập nên nhãn hiệu thời trang của riêng mình vào năm 1984, ông từng làm việc cho nhãn hiệu Calvin Klein.

 

Nhãn hiệu thời trang của Tommy Hilfiger hiện phát triển lớn mạnh không ngừng, Tommy Hilfiger có tới 5.400 nhân công và năm 1995, ông từng được hiệp hội thời trang Mỹ trao giải Nhà thiết kế thời trang nam xuất sắc nhất.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Us