Tom Cruise nhớ lại ngày cưới…

(Dân trí) - Gần đến ngày kỷ niệm 1 năm ngày cưới (18/11), nam tài tử Tom Cruise không khỏi bồi hồi khi nhớ lại ngày trọng đại ấy.

Tom Cruise bắt đầu hẹn hò với Katie Holmes từ tháng 4/2005 rồi sau đó nói lời cầu hôn cô trên tháp Eiffel ở Paris. Cặp đôi này tổ chức một đám cưới rất xa hoa tại toà lâu đài Odescalchi ở Ý với sự tham dự của hơn 150 khách mời. Trước đó 7 tháng, Katie Holmes đã sinh hạ cho Tom một “công chúa” xinh đẹp tên là Suri Cruise.

 

Ngày 18/11 tới đây là tròn 1 năm ngày cưới của cặp đôi này, trả lời phỏng vấn, Tom hạnh phúc cho biết, mỗi khi nhớ lại đám cưới, anh nhớ nhất khoảnh khắc nhìn thấy Katie Holmes lộng lẫy bước ra.

 

Tom Cruise nói: “Tôi nghĩ mọi chú rể đều nhớ nhất khoảnh khắc đó, đến ngày hôm nay, tôi vẫn không thể quên cảm xúc của mình khi ngắm Katie Holmes tiến về phía tôi”.

 

Tom Cruise nhớ lại ngày cưới… - 1
Gia đình hạnh phúc!

 

Mặc dù có hàng nghìn fan và phóng viên vây kín khu vực TomKat làm đám cưới nhưng lễ cưới của cặp đôi này vẫn diễn ra rất “riêng tư” và thoải mái. Tom nói: “Bên ngoài thì rất ồn ào nhưng bên trong thì chẳng hề ảnh hưởng gì, mọi chuyện diễn ra rất tuyệt”.

 

Sau khi tổ chức đám cưới ở Ý, Tom Cruise càng thêm yêu mến đất nước vùng Địa Trung Hải này, Tom tiết lộ: “Tôi yêu đất nước Italia và yêu món mì ống của họ, mì nấm là món mà tôi thích nhất”.

 

Khi được hỏi về “cục cưng” Suri, Tom Cruise tự hào cho biết: “Cô bé rất đáng yêu, thông minh và dễ gần”.

 

Gia đình TomKat hiện đang ở Đức để quảng cáo cho bộ phim mới của Tom mang tên Lions for Lambs.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People

Dòng sự kiện: TomKat 2007