Tom Cruise mất nhiều tài sản giá trị sau khi vệ sĩ bị trộm xe sang

(Dân trí) - Tài tử Tom Cruise đã mất nhiều hành lý, đồ đạc đắt tiền sau khi những tên trộm lấy mất chiếc BMW của vệ sĩ của anh.

Johnny Depp thân thiện khi gặp Tom Cruise

Ngôi sao phim Nhiệm vụ bất khả thi Tom Cruise đã bị đánh cắp nhiều hành lý và tài sản có giá trị sau khi những tên trộm lấy cắp chiếc BMW trị giá 100 nghìn bảng Anh của vệ sĩ của anh.

Nam diễn viên người Mỹ 59 tuổi hiện đang ở Anh để quay các cảnh quay mới cho phim Nhiệm vụ bất khả thi phần 7. Nhiều ngày nay, anh di chuyển quanh thành phố Birmingham bằng chiếc xe này.

Theo tờ The Sun, những tên trộm đã đánh cắp chiếc xe hôm 24/8 khi nó đang đậu bên ngoài khách sạn The Grand ở Birmingham, Anh. Vụ mất trộm xảy ra khiến nam tài tử vô cùng tức giận.

Tom Cruise mất nhiều tài sản giá trị sau khi vệ sĩ bị trộm xe sang - 1

Tom Cruise đang ở Anh để quay phim mới.

Chiếc xe ô tô hạng sang được cho là đã không đỗ ở trong một bãi đậu xe an toàn, có rào chắn được khách sạn khuyến nghị. Những người trong cuộc cho biết, những tên trộm đã lấy chiếc xe chỉ trong vài phút sau khi nó được đỗ bên ngoài khách sạn

Một nguồn tin tiết lộ với báo giới rằng: "Cảnh sát hiện đã tìm được chiếc xe vì nó được trang bị thiết bị theo dõi điện tử nhưng mọi thứ bên trong ô tô đã biến mất".

Một nữ phát ngôn viên của sở cảnh sát cho biết: "Chúng tôi nhận được thông báo về việc một chiếc BMW X7 bị đánh cắp ở phố Church, Birmingham vào sáng thứ Ba. Chiếc xe đã được tìm thấy và chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra".

Tom thân thiện với fans

Ngôi sao Hollywood đến Birmingham để thực hiện các cảnh quay cho phim mới từ nhiều ngày nay. Cách đây ít ngày, Tom Cruise đã gây bất ngờ cho một gia đình người Anh khi máy bay trực thăng của anh hạ cánh xuống khu vườn của gia đình này sau khi sân bay Coventry đóng cửa. Để cảm ơn fans đã "sắp xếp" chỗ hạ cánh, Tom Cruise đã mời con của chủ nhà "bay" một vòng bằng máy bay riêng của anh. 

Tom Cruise liên tục gặp rắc rối trong thời gian quay Nhiệm vụ bất khả thi phần 7 vì dịch Covid-19. Bộ phim của anh đang bị kéo dài thời gian quay phim dẫn tới lịch công chiếu phim liên tục bị thay đổi.

Đang được quan tâm