Thứ ba, 06/10/2015 - 14:53

Tom Cruise không đến dự đám cưới con gái

Dân trí

Tháng trước, cô con gái nuôi Isabella của Tom Cruise đã bí mật tổ chức lễ cưới tại London. Tuy nhiên, nam tài tử 53 tuổi lại không hề tới tham dự lễ cưới.

Báo chí quốc tế vừa đưa tin về đám cưới bí mật của Isabella
Báo chí quốc tế vừa đưa tin về đám cưới bí mật của Isabella

Isabella Jane Cruise, cô con gái nuôi của Tom Cruise và Nicole Kidman đã tổ chức lễ cưới tại khách sạn The Dorchester, London vào hôm 18/9 vừa rồi. Isabella chỉ mới 22 tuổi khi quyết định nên duyên vợ chồng với Max Parker, một chuyên gia IT người Anh.

Do là con nuôi của hai ngôi sao hạng A tại Hollywood nên Isabella đã rất cố gắng để giữ bí mật về thông tin lễ cưới. Con gái Tom Cruise cũng chỉ giới hạn các khách mời là những người thân và bạn bè thân thiết. Đáng chú ý là Tom Cruise không hề xuất hiện để dắt tay con gái bước vào lễ đường. Người em nuôi của Isabella, Connor Cruise cũng không có mặt trong lễ cưới.

Tom Cruise chụp ảnh cùng hai người con nuôi
Tom Cruise chụp ảnh cùng hai người con nuôi

Tuy nhiên, Nicole Kidman vẫn tới dự đám cưới của con gái và vô cùng xúc động khi thấy con mình đã trở thành một cô dâu xinh đẹp, lộng lẫy. Do mức độ bảo mật của đám cưới nên không có một bức hình nào của “Thiên nga nước Úc” được ghi lại.

Isabella được hai ngôi sao nổi tiếng nhận nuôi vào năm 1993
Isabella được hai ngôi sao nổi tiếng nhận nuôi vào năm 1993

Isabella được Tom Cruise và Nicole Kidman nhận nuôi vào năm 1993. Sau khi cặp sao ly hôn hồi năm 2001, Isabella và em trai nuôi sống cùng Tom Cruise. Con gái Tom Cruise cũng theo giáo phái Scientology như bố. Tuy nhiên, Isabella lại kết hôn cùng Max Parker, một người không theo giáo phái Scientology và đám cưới vừa rồi cũng được tổ chức theo những lễ nghi bình thường.


Tom Cruise cũng ít khi gặp gỡ cô con gái Suri

Tom Cruise cũng ít khi gặp gỡ cô con gái Suri

Nhiều nguồn tin tiết lộ, Tom Cruise thậm chí còn chưa một lần gặp mặt cậu con rể Parker. Lịch trình quay phim bận rộn suốt thời gian qua khiến nam tài từ 53 tuổi không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Đối với cô con gái ruột Suri, Tom Cruise cũng chỉ gặp vài lần hiếm hoi trong mùa hè này.

Nam tài tử bị tố “vô ơn” với cha dượng John South (ngoài cùng bên phải)
Nam tài tử bị tố “vô ơn” với cha dượng John South (ngoài cùng bên phải)

Trước đó, hồi tháng tám năm nay, Tom Cruise cũng đã bỏ lỡ một sự kiện rất quan trọng của gia đình, đó là đám tang của cha dượng John South. Mẹ Tom Cruise đã tái giá khi nam tài tử vừa tròn 16 tuổi và cha dượng chính là người “chắp cánh ước mơ” nghệ thuật cũng như chu cấp tiền cho Tom Cruise theo đuổi đam mê điện ảnh. Tuy nhiên, khi ông John South qua đời, Tom Cruise không hề xuất hiện tại đám tang hay có dù chỉ một lời thăm hỏi.

Dung Nhi

Theo Radon

Tom Cruise không đến dự đám cưới con gái - 6
Mới nhất