Tom Cruise sẽ cầu hôn trợ lý 9X

(Dân trí) - Tờ Star bất ngờ đưa tin tài tử phim “Nhiệm vụ bất khả thi” Tom Cruise đang lên kế hoạch cầu hôn bạn gái Emily Thomas, 22 tuổi.

Tom Cruise bận rộn với lịch quay phim dày đặc suốt từ năm 2012 - sau khi anh chia tay vợ là Katie Holmes. Tuy nhiên mới đây tờ Star đã bất ngờ đưa tin tài tử 53 tuổi đang lên kế hoạch cầu hôn nữ trợ lý 22 tuổi Emily Thomas.
Tom và trợ lý xinh đẹp
Tom và trợ lý xinh đẹp

Emily Thomas và Tom Cruise được cho là hẹn hò từ năm 2014 tới nay. “Tom và bạn gái say đắm nhau và anh ấy sẽ cầu hôn cô gái xinh đẹp này,” một nguồn tin khẳng định.

Emily Thomas, người Anh được Tom Cruise tuyển chọn là trợ lý từ năm 2014 khi anh bận rộn với dự án phim mới Nhiệm vụ bất khả thi - Rogue Nation. Emily Thomas được Tom tin tưởng và coi như cánh tay phải đắc lực của mình.

“Tom luôn thích một người có vẻ ngoài giống vợ cũ, anh ấy tán tỉnh Emily và mọi người đều biết, Tom chỉ rời Emily khi quay phim mà thôi. Emily rất quan tâm tới Tom, cô ấy là một trợ lý chỉn chu. Tom luôn tỏ ra vui vẻ và thoải mái khi có Emily ở bên,” một nguồn tin tiết lộ.

Tom Cruise từng trải qua 3 cuộc hôn nhân, thứ nhất là với nữ diễn viên Mimi Rogers vào năm 1987, sau đó là với Nicole Kidman và gần đây nhất là với Katie Holmes.
Tom Cruise và vợ cũ Katie Holmes.
Tom Cruise và vợ cũ Katie Holmes.
VN
Theo DM
Tom Cruise và vợ cũ Katie Holmes.