“Tôi không rành nấu nướng”

(Dân trí) - Angelina Jolie đã “thú nhận” như vậy trong buổi trò chuyện tại show truyền hình Good Morning America hôm thứ 2, 5/11 vừa qua.

Lễ tạ ơn sắp tới là một dịp để đại gia đình Jolie-Pitt tổ chức tiệc theo phong cách “đa văn hóa”. Angelina cho biết: “Tôi không biết nấu ăn cho lắm. Tôi sẽ cố gắng nhưng tôi không nghĩ có thành viên nào trong nhà muốn tôi “nhúng tay” vào việc bếp núc”.

 

Gia đình Jolie có ba con nuôi đến từ ba quốc gia khác nhau nên bữa tiệc ăn mừng ngày lễ tạ ơn sẽ là một bữa tiệc “không giống ai”, Angelina nói: “Chúng tôi tổ chức lễ Trung thu cho hai con trai, lễ Kwanzaa cho Zahara và nhiều dịp lễ tết khác nữa. Nói chung, chúng tôi tổ chức kỷ niệm trong tất cả các dịp và theo các nền văn hóa”.

 

“Tôi không rành nấu nướng” - 1
 Angelina Jolie đưa con trai đi mua đồ chơi

 

Khi được hỏi, “cô có mời bà cô họ xa Hillary Clinton đến dự tiệc hay không?”, Angelina Jolie chỉ cười và nói: “Còn có tin đồn là Brad có họ với nghị sĩ Barack Obama nữa đấy!”.

 

Angelina Jolie xuất hiện tại chương trình Good Morning America để quảng cáo cho bộ phim mới Beowulf trong đó cô vào vai một bà mẹ độc ác nhưng Angelina lại nói, cô thích vai diễn này.

 

Angelina Jolie tâm sự: “Tôi rất thích khi người mẹ ấy có thể làm bất cứ điều gì nếu ai đó làm hại con cô ấy,  đó cũng là một phần tính cách của tôi và tôi hài lòng vì đó cũng là động cơ thúc đẩy cô ấy làm mọi điều”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People