Thứ bảy, 06/04/2013 - 04:01

“Tôi không đồng tính”

Dân trí

Đó là tuyên bố của nam diễn viên xứ Hàn Jang Geun Suk trong buổi trò chuyện mới đây với báo giới Đài Loan. Mỹ nam xứ Hàn đang hồi hộp chờ đợi ngày được xuất hiện và biểu diễn trước các fan hâm mộ xứ Đài.

Ngày 4/4 vừa qua, Jang Geun Suk đã có buổi trò chuyện với đông đảo phóng viên ở Đài Loan. Nam diễn viên xứ Hàn đến Đài Loan để thực hiện liveshow nhằm quảng cáo cho album mới phát hành của anh. Nam diễn viên xứ kim chi rất hạnh phúc khi đón nhận tình cảm, sự quan tâm của người hâm mộ.

Mỹ nam xứ Hàn Jang Geun Suk tiếp tục ăn mặc lòe loẹt khi trò chuyện với báo giới Đài Loan
Mỹ nam xứ Hàn Jang Geun Suk tiếp tục ăn mặc lòe loẹt khi trò chuyện với báo giới Đài Loan
 

Để gây ấn tượng với các fan của Jang Geun Suk, nam diễn viên xứ Hàn sẽ bố trí sân khấu đặc biệt, quay 360 độ để các fan ngồi ở đâu cũng có thể nhìn thấy thần tượng. Ngoài ra, Jang Geun Suk còn nhắc các fan nên chịu khó mặc áo tắm bikini để tới xem đêm diễn. Tại show diễn ở Nhật Bản, một cô bé 3 tuổi mặc bikini đã xuất hiện trên sân khấu khiến khán giả rất hào hứng.

 

Vốn nổi tiếng điệu đà, trang phục luôn lấp lánh, phụ kiện đeo kín người và gương mặt luôn được phủ một lớp phấn mịn màng, Jang Geun Suk bị nhận xét quá “ẻo lả” so với một người đàn ông. Tin đồn giới tính của Jang Geun Suk cũng được báo giới đăng tải và trong buổi trò chuyện với phóng viên Đài Loan, nam diễn viên xứ Hàn cũng nhận được những câu hỏi liên quan đến giới tính.
 
Jang Geun Suk phủ nhận tin đồn anh đồng tính
Jang Geun Suk phủ nhận tin đồn anh đồng tính

 

Jang Geun Suk phủ nhận mình đồng tính nhưng thừa nhận là người lưỡng tính. Được hỏi về chuyện tình yêu, Jang Geun Suk cho hay: “Hai tháng nay tôi bận rộn chuẩn bị cho show diễn, chẳng có thời gian để nghĩ đến chuyện đó”.

 

Cả năm 2012, Jang Geun Suk đã dành thời gian học tiếng Trung để có thể trò chuyện và biểu diễn các ca khúc bằng tiếng Trung. Rất tự tin, Jang Geun Suk nói: “Số lượng người hâm mộ tôi đã lên đến 10 triệu người” và ước mơ của anh là được biểu diễn ở Vạn Lý Trường Thành.

 

Vy Vy