“Tôi không bao giờ chạy theo những giá trị ảo”
“Chờ một vài năm tới, nếu như mọi thứ đã ổn định, các anh chị trong nghề, khán giả hâm mộ biết tới Cương như một người mẫu có phong cách, có chỗ đứng thì việc xuất ngoại đâu phải là quá muộn”, người mẫu Kim Cương tâm sự.
Hẳn mọi người còn đang lạ lẫm với gương mặt của Cương?
Cương chỉ mới vào nghề được hơn nửa năm trở lại đây. Đã từ lâu, bị cuốn hút bởi ánh đèn sàn Catwalk, nhưng Cương lại chưa có điều kiện để theo đuổi. Sau cuộc thi Hoa hậu Biển, trở thành người mẫu độc quyền của Công ty PL, cơ hội được đi diễn, được xuất hiện trên sàn diễn nhiều hơn, khiến Cương tự tin để bước đi trên con đường này.
Người trong giới hoàn toàn bất ngờ với tin Cương được phía bên Công ty NY Model, nơi Bảo Hoà đang làm việc đặt vấn đề ký hợp đồng độc quyền. Thực hư chuyện này thế nào?
Đúng là ông Scot Morgan, đại diện của Công ty NY Model có đưa ra lời đề nghị. Trước niềm vinh dự này, Cương phải cảm ơn chị Vũ Thu Phương là người giới thiệu với phía NY Model. Có được cơ hội ra nước ngoài học hỏi là mong muốn của rất nhiều người mẫu chứ không chỉ riêng Cương.
Hơn nữa, Cương mới vào nghề có hơn nửa năm nay thôi, chưa thể có một vị trí vững chắc, tiếng Anh cũng chưa thông thạo thì tốt nhất là không nên mơ mộng hão huyền. Cương là người sống thực tế, có mục tiêu nhất định chứ không bao giờ chạy theo những giá trị ảo.
Liệu có quá phí khi Cương từ bỏ cơ hội ngàn năm có một như vậy?
Cương đi lúc này thì đó là một lỗi lầm lớn. Mẹ Cương đang ốm đau, đi thế khác nào một đứa con bất hiếu. Chờ một vài năm tới, nếu như mọi thứ đã ổn định, các anh chị trong nghề, khán giả hâm mộ biết tới Cương như một người mẫu có phong cách, có chỗ đứng thì việc xuất ngoại đâu phải là quá muộn. Ông Trời đâu nỡ phụ người cố gắng và phía bên NY Model vẫn dành những cơ hội mới cho Cương.
Giờ Cương đã định hình cho mình một phong cách riêng khi đứng trên sàn diễn?
Cũng nhiều người cho rằng, với những gì sẵn có, Cương có thể phát huy được hình ảnh một cô gái cá tính, góc cạnh. Nhưng Cương lại thích việc thể hiện được nhiều hình ảnh trong mắt mọi người. Cương sẵn sàng hoá thân trong từng hình ảnh cụ thể. Chắc chắn rất nhiều người mẫu đã từng trải qua những giai đoạn như thế. Cương cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.
Thời gian tới, Cương sẽ có những dự định gì mới?
Hiện tại, Cương là người mẫu của Công ty PL. Chính vì vậy, Cương phải hoàn thành tốt trách nhiệm là người mẫu độc quyền. Cương sẽ nắm bắt cơ hội trong những cuộc thi sắc đẹp và xuất hiện nhiều hơn để quảng bá hình ảnh với những người hâm mộ thời trang.
Theo Anh Quân
Lao Động





