“Tôi khóc nhiều sau khi ly dị”

(Dân trí) - Nữ ca sỹ mạnh mẽ và cá tính Pink đã thừa nhận rằng sau khi ly dị chồng là tay đua mô tô Carey Hart, cô sợ phải trở về nhà một mình và thường khóc mỗi khi xem lại album ảnh cưới.

Pink và tay đua mô tô Carey Hart gặp nhau vào năm 2001 và họ đính hôn 4 năm sau đó (Pink là người ngỏ lời cầu hôn với Carey Hart!). Cặp đôi này kết hôn vào ngày 7/1/2006 tại Costa Rica và chia tay vào ngày 19/2/2008 với lý do là cả hai đều quá bận rộn. Trò chuyện về cuộc hôn nhân thất bại của mình, Pink thổ lộ là một thời gian dài sau khi ly dị, cô vẫn phải “đấu tranh” với nỗi buồn và những giọt nước mắt.

 

Pink nói: “Khi chồng tôi rời khỏi ngôi nhà mà chúng tôi chung sống bên nhau suốt thời gian còn hạnh phúc, tôi cũng không dám quay lại đó một mình, tôi mua một ngôi nhà khác ở gần biển và ngày nào tôi cũng đi bơi như một cách để giúp tôi quên đi nỗi buồn”.

 

“Tôi khóc nhiều sau khi ly dị” - 1
 Pink đã rất buồn sau khi ly hôn

 

“Tôi làm việc như điên vài tháng sau khi ly dị. Tôi đến phòng thu âm trong thành phố và nó hơi xa ngôi nhà gần biển của tôi, vì thế, một hôm do về muộn, tôi quyết định ghé lại ngôi nhà cũ của mình để ngủ. Quả thực, bước vào đó, tôi thấy rất nặng nề và nằm mãi tôi cũng không ngủ được. Tôi thức dậy, lấy album ảnh cưới ra xem và tôi đã khóc rất nhiều. Tôi cứ ngồi như vậy chừng một giờ rồi ra khỏi nhà và không hề quay lại đó kể từ ngày ấy”.

 

Dù đã chia tay nhau nhưng Pink khẳng định là cô và chồng vẫn là những người bạn thân thiết của nhau. Pink nói: “Chúng tôi luôn yêu mến nhau, ngay cả khi chúng tôi không còn là vợ chồng nữa. Chúng tôi là bạn thân của nhau, điều này có thể hơi khó hiểu đối với nhiều người nhưng quả thực, với chúng tôi, nó là như vậy”.

 

“Tôi khóc nhiều sau khi ly dị” - 2

 Dù không còn là vợ chồng

nhưng Pink và Carey vẫn là bạn thân của nhau

 

“Và dù cuộc hôn nhân của tôi đã thất bại - dù không ai mong muốn nó như thế - nhưng tôi vẫn không hề lấy làm hối hận vì mình đã kết hôn. Những gì chúng tôi đã chia sẻ với nhau khi còn là vợ chồng sẽ luôn là kỷ niệm đẹp…”.

 

“Tôi khóc nhiều sau khi ly dị” - 3
 

 

Tay đua Carey Hart cũng có cùng quan điểm với vợ cũ của mình, anh nói: “Chúng tôi luôn nói chuyện với nhau mỗi khi có thời gian, tôi nhớ cô ấy rất nhiều và tôi sẽ yêu cô ấy tới chết. Kể từ sau khi chia tay Pink, tôi làm việc tới 19 tiếng mỗi ngày để quên đi những nỗi buồn của mình và tôi cũng không thiết tha gì chuyện xây dựng một mối quan hệ với cô gái khác”.

 

Nói về tương lai, Pink thổ lộ cô không có kế hoạch sinh con mà chỉ có kế hoạch nhận con nuôi. Pink nói: “Khi nào tôi cảm thấy sẵn sàng, tôi muốn nhận con nuôi, tôi không biết mình có thực sự cần sinh con hay không”.

 

“Tôi khóc nhiều sau khi ly dị” - 4
 

 

Pink sẽ phát hành album thứ 5 của cô mang tên Funhouse vào ngày 28/10 tới. Đĩa đơn đầu tiên trích từ album này mang tên So What đang đứng thứ 1 bảng xếp hạng Billboard Hot 100, Canadian Hot 100, ARC Weekly Top 40, Australia ARIA Singles Chart, New Zealand RIANZ Singles Chart, UK Singles Chart… So What hiện là ca khúc được giới trẻ cực kỳ yêu thích.

 

Mời các bạn lắng nghe ca khúc So What:

 

 

 

 

 

 

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Celebs