Chủ nhật, 13/09/2015 - 07:00

Tố Ny có giúp Đàm Vĩnh Hưng làm nên chuyện?

Dân trí

Chỉ còn đêm diễn cuối cùng hôm nay (13/9) để tìm ra Quán quân Giọng hát Việt mùa 3. Liệu Tố Ny có đủ tố chất để trở thành Quán quân? Có làm nên chuyện như Vũ Thảo My đã từng làm khi là học trò của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng?

Tố Ny - Ai xuôi vạn lý

 

Trong 4 giọng ca bước vào đêm chung kết Giọng hát Việt năm nay, Tố Ny là “chiến binh” cuối cùng của đội Đàm Vĩnh Hưng sẽ đối đầu với những đối thủ còn lại để tranh ngôi vị cao nhất.

Tố Ny với ca khúc Lạc đầy ma mị, tâm trạng. Tuấn Hưng nhận xét, Tố Ny có ưu thế trình diễn, Thu Phương thì thấy tiết mục ổn về mọi thứ.
Tố Ny với ca khúc "Lạc" đầy ma mị, tâm trạng. Tuấn Hưng nhận xét, Tố Ny có ưu thế trình diễn, Thu Phương thì thấy tiết mục ổn về mọi thứ.

Tố Ny được chú ý và nhắc đến nhiều hơn trong đêm thi loại Phượng Vũ, giữa hai thí sinh Tố Ny và Phượng Vũ thì bất ngờ Đàm Vĩnh Hưng đã chọn Tố Ny. Mặc dù Đàm Vĩnh Hưng phải mất rất nhiều thời gian suy nghĩ, đắn đo để đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng việc huấn luyện viên chọn Tố Ny đi tiếp cũng vô tình tạo một áp lực lớn cho Tố Ny và cả Đàm Vĩnh Hưng.

Tố Ny cover một hit Tình xót xa thôi của Mỹ Tâm. Tiết mục rất cuốn hút với những vũ điệu gợi cảm của Tố Ny nhận được nhiều lời khen từ Mỹ Tâm.
Tố Ny cover một hit "Tình xót xa thôi" của Mỹ Tâm. Tiết mục rất cuốn hút với những vũ điệu gợi cảm của Tố Ny nhận được nhiều lời khen từ Mỹ Tâm.

Nếu những vòng thi đầu Tố Ny khá nhạt nhòa thì càng vào sâu, Tố Ny càng thể hiện được cá tính âm nhạc riêng, không hòa lẫn với các thí sinh khác. Đặc biệt là từ vòng liveshow, Tố Ny càng thể hiện được những ưu điểm nổi trội của mình.

Cô được đánh giá sở hữu nhiều lợi thế với khả năng vũ đạo chuyên nghiệp, bốc lửa và thể hiện những ca khúc đậm chất giải trí. Các phần thi của Tố Ny luôn nhận được nhiều lời khen của các huấn luyện viên còn lại.

Tố Ny biểu diễn đầy ma mị, sôi động, cuốn hút với ca khúc “Say đắm”
Tố Ny biểu diễn đầy ma mị, sôi động, cuốn hút với ca khúc “Say đắm”

Ngoài ra, Tố Ny còn có ưu điểm khác là sự đa dạng phong cách trong phong cách. Khán giả rất bất ngờ với Tố Ny trong đêm liveshow 8 khi cô quyết định thể hiện một ca khúc dân gian đương đại. Đây được xem là sự “lột xác” của Tố Ny từ phong cách đến giọng hát.

Tố Ny bất ngờ phong cách và hình ảnh khác lạ hoàn toàn
Tố Ny bất ngờ phong cách và hình ảnh khác lạ hoàn toàn

Cho đến thời điểm này, qua các vòng liveshow Tố Ny đã giúp Đàm Vĩnh Hưng khẳng định lựa chọn của anh không phải là một sai lầm.

Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng luôn biết cách khai thác những khả năng “tiềm ẩn” của thí sinh cũng như để họ có cơ hội bộc lộ hết khả năng của mình qua các phần thi được anh tư vấn và đưa ra ý tưởng. Với kinh nghiệm làm huấn luyện viên 3 mùa Giọng hát Việt và cả Nhân tố bí ẩn, Đàm Vĩnh Hưng sẽ có những “chiêu bài” riêng để giúp thí sinh của mình khẳng thực sự là ẩn số khó đoán.

Để chuẩn bị cho tiết mục của Tố Ny trong đêm chung kết, huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đã mời NSND Thanh Hoài từ Hà Nội vào Sài Gòn để chỉ dẫn cho Tố Ny cách thể hiện tiết mục điệu chèo Vãn Canh.

Đàm Vĩnh Hưng đầu tư hết tâm sức cho Tố Ny đêm chung kết
Đàm Vĩnh Hưng đầu tư hết tâm sức cho Tố Ny đêm chung kết
Tố Ny có giúp Đàm Vĩnh Hưng làm nên chuyện? - 6

Tố Ny đã được NSND Thanh Hoài luyện tập cách luyến láy, nhả chữ, lấy hơi mềm mại khi thể hiện những làn điệu dân ca.

Ngoài tiết mục riêng của Tố Ny, Mr. Đàm và Tố Ny sẽ có tiết mục song ca trên sân khấu, anh chọn cho ca khúc mang âm hưởng dân gian đương đại mà anh từng thể hiện thành công.

Kết quả đêm chung kết vẫn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cả 4 “chiến binh” đến từ 4 đội đều chờ đợi phần thi đêm nay để khẳng định tài năng và sức hút của mình.

Đồng Hoa

Tố Ny có giúp Đàm Vĩnh Hưng làm nên chuyện? - 7