“Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch nhập viện cấp cứu

(Dân trí) - Hôm qua 5/10, nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh Trung Quốc Huỳnh Dịch đã phải nhập viện cấp cứu, ngay trong buổi ra mắt bộ phim mới của cô tại Hồng Kông. Cô bất ngờ lên cơn đau bụng quằn quại và được các nhân viên đưa tới bệnh viện.

“Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch nhập viện cấp cứu - 1


“Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch nhập viện cấp cứu - 2
Huỳnh Dịch nằm trong bệnh viện cấp cứu, hôm 5/10.
 
Khi đang tham gia buổi họp báo giới thiệu bộ phim mới tại Hồng Kông cùng các đồng nghiệp, Huỳnh Dịch bất ngờ kêu đau bụng. Cô được đưa về phòng nằm nghỉ, song cơn đau bụng không buông tha cô. Ngay lập tức, mọi người trong đoàn đã đưa cô tới bệnh viện kiểm tra.

 

Bác sĩ khám bệnh cho Huỳnh Dịch cho biết, nữ diễn viên này bị viêm dạ dày. Ngoài việc sử dụng thuốc giảm đau, cô cần phải dành thời gian nghỉ ngơi và chú ý ăn uống hơn.

 

Thời gian qua, Huỳnh Dịch rất bận rộn với công việc, cô di chuyển liên tục để giới thiệu bộ phim mới của mình. Huỳnh Dịch đang cố gắng làm việc sau một năm nhiều biến động và “ầm ĩ” như năm 2010. Cuộc hôn nhân bí mật của cô được công khai trong năm ngoái và không lâu sau đó, Huỳnh Dịch tuyên bố ly hôn.

 

Bác sĩ cho biết, có khả năng toàn bộ lịch làm việc sắp tới của Huỳnh Dịch phải bị hủy bỏ. Tuy nhiên, ngay trong tối qua 5/10, Huỳnh Dịch đã xuất viện và tuyên bố sẽ trở lại với công việc trong ngày hôm sau. Công ty quản lý của Huỳnh Dịch cho biết, trong hôm nay 6/10, kế hoạch làm việc của Huỳnh Dịch không có gì thay đổi.
 
“Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch nhập viện cấp cứu - 3


“Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch nhập viện cấp cứu - 4
Trước khi được đưa tới bệnh viện, Huỳnh Dịch đang tham gia giới thiệu bộ phim tại Hồng Kông.
 
Một số hình ảnh của nữ diễn viên Huỳnh Dịch trên tạp chí Trung Quốc, số tháng 10/2011:
 
“Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch nhập viện cấp cứu - 5


“Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch nhập viện cấp cứu - 6


“Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch nhập viện cấp cứu - 7


“Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch nhập viện cấp cứu - 8


“Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch nhập viện cấp cứu - 9


“Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch nhập viện cấp cứu - 10

 

Mi Vân

Theo QQ