“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ!

(Dân trí) - Xuất hiện tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 25/11, Lý Nhược Đồng khoe vẻ mặn mà, quyến rũ ở tuổi 46. Lý Nhược Đồng từng là một trong những mỹ nhân của làng giải trí xứ hương cảng từ 20 năm trước.

“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ! - 1

Lý Nhược Đồng diện đầm trễ vai và buộc tóc trẻ trung khoe chiếc cổ thon gọn khi tham dự sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc, tối 25/11. 

“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ! - 2

Mỹ nhân 45 tuổi thu hút mọi ánh nhìn bởi dáng vóc gợi cảm và thần thái cuốn hút. 

“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ! - 3

Sự kiện này còn có có sự góp mặt của nữ diễn viên cùng lứa với Lý Nhược Đồng - Xa Thi Mạn

“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ! - 4

Lý Nhược Đồng là nữ diễn viên nổi tiếng với các tác phẩm kinh điển như: Thiên long bát bộ, Thần điêu đại hiệp 1995… Nhân vật Cô Cô trong Thần điêu đại hiệp được xem là vai diễn thành công nhất trong sự nghiệp của Lý Nhược Đồng. Vài năm sau khi nổi tiếng, cô từ bỏ sự nghiệp khi đang ở thời kỳ đỉnh cao để lui về chăm sóc cho gia đình, khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. 

“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ! - 5
“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ! - 6

Tuy nhiên, đường tình duyên của Lý Nhược Đồng lại không hạnh phúc như mong đợi, cô phải gồng gánh một khoản nợ lớn của bạn trai Quách Ứng Tuyền trong nhiều năm. Sau 10 năm sống không danh phận, Lý Nhược Đồng quyết định chia tay bạn trai đại gia.

“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ! - 7
“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ! - 8

Năm 2014, cô trở lại màn ảnh với những vai phụ trong một số phim truyền hình. Hiện tại, Lý Nhược Đồng không còn là ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng cô vẫn có sức hút mạnh mẽ với truyền thông nhờ lối sống tính cực và mạnh mẽ. 

“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ! - 9
“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ! - 10

Hiện tại, "nàng Tiểu Long Nữ" vẫn sống độc thân ở tuổi 45 và dành thời gian chăm sóc bản thân, theo đuổi đam mê diễn xuất. Cuộc sống bình yên và giản dị của Lý Nhược Đồng được fan khen ngợi là tích cực và có sức lan toả. 

“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ! - 11
“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ! - 12

Không có người đàn ông nào bên cạnh nhưng Lý Nhược Đồng luôn lan toả được năng lượng tích cực với người đối diện. Cô nhận cháu gái là con nuôi để thoả mãn ước mơ làm mẹ.

“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ! - 13
“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ! - 14

Lý Nhược Đồng tâm sự trước đây, cô luôn bị hấp dẫn bởi những người đàn ông mạnh mẽ, quyết đoán. Nhưng hiện tại, cô chỉ mong muốn có được một người thấu hiểu, nhẹ nhàng quan tâm.

“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ! - 15
“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ! - 16

Mỹ nhân 45 tuổi nói rằng, cô từng 3 lần được sắp xếp đi gặp mặt làm quen nhưng cho tới thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa tìm được một người thích hợp. Rào cản giưa cô và những đối tác chính là sự nổi tiếng của cô. 

Mi Vân

Theo Ifeng

Đang được quan tâm