Tiết lộ về nữ sinh giỏi 2 ngoại ngữ tặng hoa tiễn Tổng thống Donald Trump

Dân trí Nụ cười rạng rỡ, Đào Lê Linh Chi gây ấn tượng mạnh với tà áo dài Quốc hoa Việt Nam tặng hoa tiễn Tổng thống Donald Trump. Nữ sinh viên Ngoại giao nói được 2 ngoại ngữ từng là phóng viên nhỏ của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Không những học giỏi, luôn đạt các thành tích cao trong học tập, mà Linh Chi - cô sinh viên khoa Luật Quốc tế, Học viện Ngoại giao còn sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, đậm chất thiếu nữ Việt Nam đã vinh dự được lựa chọn là người tặng hoa tiễn Tổng thống Mỹ - Donald Trump trong ngày hôm nay 28/2.

Tiết lộ về nữ sinh giỏi 2 ngoại ngữ tặng hoa tiễn Tổng thống Donald Trump - 1

Linh Chi tặng hoa tiễn Tổng thống Mỹ Donald Trump về nước sau khi kết thúc Thượng đỉnh Mỹ - Triều

 

 

Tiết lộ về nữ sinh giỏi 2 ngoại ngữ tặng hoa tiễn Tổng thống Donald Trump - 2

Vẻ đẹp duyên dáng của Linh Chi - cô sinh viên khoa Luật Quốc tế, Học viện Ngoại giao.

"Nụ cười rạng rỡ trên môi, Linh Chi duyên dáng trong áo dài mang họa tiết hoa sen - hình ảnh Quốc hoa của Việt Nam đã để lại một ấn tượng sâu sắc cho Tổng thống Mỹ cũng như các đặc phái viên nước bạn. Cảm ơn Ban tổ chức và Linh Chi, đã tin tưởng lựa chọn - giới thiệu Áo dài hoa sen hồng của Ngọc Hân với bạn bè quốc tế”, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ cùng PV Dân trí về nữ sinh tặng hoa cho Tổng thống Donald Trump khi ông về nước.

Tiết lộ về nữ sinh giỏi 2 ngoại ngữ tặng hoa tiễn Tổng thống Donald Trump - 3

Hoa hậu Ngọc Hân chính là nhà thiết kế chiếc áo dài mà Linh Chi mặc khi tặng hoa tiễn Tổng thống Mỹ - Donald Trump.

Trong buổi PV độc quyền cùng Dân trí, Đào Lê Linh Chi đã chia sẻ nhiều câu chuyện ấn tượng.

Họ và tên: Đào Lê Linh Chi

Ngày tháng năm sinh: 17/10/1998

Hiện là: SV khoa Luật Quốc tế, Học viện Ngoại giao.

Linh Chi là cựu học sinh chuyên Anh tại trường THCS Ngô Sĩ Liên, học sinh chuyên tiếng Trung trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Cô từng giành được học bổng cho sinh viên giỏi trong học tập, sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào sinh viên năm 2017.

Linh Chi có thể nói được 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung.

Năng khiếu: Chơi đàn Piano.

Sở thích: Đọc sách.

“Tôi từng được truyền cảm hứng từ bài diễn thuyết của Tổng thống Donald Trump”

Cảm xúc của Linh Chi như thế nào khi được chọn là nữ sinh đại diện tặng hoa cho Tổng thống Mỹ?

Tiết lộ về nữ sinh giỏi 2 ngoại ngữ tặng hoa tiễn Tổng thống Donald Trump - 4

Linh Chi chia sẻ, cô cảm thấy hạnh phúc vì có thể góp một phần công sức nhỏ bé vào thành công của Việt Nam trong việc tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Tự hào và hạnh phúc là cảm xúc của tôi. Tôi tự hào vì được học tập tại Học viện ngoại giao - nơi mở ra cho tôi cơ hội được tặng hoa cảm ơn ngài Tổng thống trước khi ông rời Việt Nam. Hạnh phúc vì tôi có thể góp một phần công sức nhỏ bé vào thành công của Việt Nam trong việc tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Tôi từng được truyền cảm hứng từ bài diễn thuyết của Tổng thống Donald Trump tại Wisconsin năm 2016. Khi đó, ông nhấn mạnh: “The harder you work, the luckier you get”.

Bằng việc chia sẻ câu chuyện thành công của Gary Player, tay golf mà ông yêu thích nhất, ông liên tục khẳng định rằng sự chăm chỉ là yếu tố then chốt để đem lại may mắn cho bản thân.

Tiết lộ về nữ sinh giỏi 2 ngoại ngữ tặng hoa tiễn Tổng thống Donald Trump - 5

Khả năng ngoại ngữ và những kinh nghiệm phục vụ các sự kiện quan trọng trước đó đã giúp Linh Chi được lựa chọn là nữ sinh đại diện tặng hoa cho Tổng thống Mỹ.

Chi biết mình vinh dự được tặng hoa Tổng thống Mỹ từ khi nào và lí do bạn được lựa chọn là gì?

Sau 4 ngày nộp hồ sơ ứng tuyển, tôi đã được Cục Lễ tân Bộ Ngoại giao mời phỏng vấn và nhận được thông báo chính thức trong cùng ngày hôm đó.

Trong cuộc phỏng vấn, tôi được hỏi về tầm quan trọng của Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ Triều đối với Việt Nam, nếu được gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump tôi sẽ nói gì và lý do để Ban tổ chức lựa chọn tôi.

Là một sinh viên chuyên ngành Luật Quốc tế, tôi thường xuyên được cập nhật các thông tin, kiến thức liên quan về sự kiện chính trị trong nước và quốc tế cũng như tư duy phân tích và phản biện.

Cùng với đó là khả năng ngoại ngữ và những kinh nghiệm phục vụ các sự kiện chính trị quan trọng như Diễn đàn Kinh tế Thế giới WEF 2018 vừa qua. Có lẽ đó là lý do Cục Lễ tân Bộ Ngoại giao đã tin tưởng trao cho tôi vinh dự này.

Tiết lộ về nữ sinh giỏi 2 ngoại ngữ tặng hoa tiễn Tổng thống Donald Trump - 6

Linh Chi từng có cơ hội được tham gia phục vụ Diễn đàn Kinh tế Thế giới WEF 2018.

Chi có sự chuẩn bị như thế nào để có thể tự tin hoàn thành vai trò của mình?

Tôi đã đọc rất nhiều tin tức liên quan đến Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ Triều lần thứ nhất tại Singapore và lần này tại Việt Nam. Tôi cũng tìm hiểu các thông tin về Ngài Tổng thống Donald Trump, các chuyến thăm và làm việc của ngài đến các nước.

Đặc biệt, tôi cũng được các cô chú và anh chị trong Cục Lễ tân Bộ ngoại giao hướng dẫn các thể thức ngoại giao khi tham gia vào sự kiện.

Bên cạnh việc trang bị các kiến thức, một công việc chuẩn bị cũng quan trọng không kém đó là lựa chọn trang phục cho sự kiện. Được sự đồng ý của Ban tổ chức, tôi đã chọn cho mình một bộ áo dài truyền thống để mặc trong sự kiện đặc biệt này.

Tiết lộ về nữ sinh giỏi 2 ngoại ngữ tặng hoa tiễn Tổng thống Donald Trump - 7

Chiếc áo dài Quốc hoa Việt Nam và mối duyên bất ngờ với Hoa hậu Ngọc Hân

Chia sẻ một chút về chiếc áo dài mà Chi mặc tại sự kiện nhé!

Đó là bộ áo dài màu trắng với họa tiết hoa sen hồng, được thiết kế bởi Hoa hậu Ngọc Hân.

Chính chị cũng là người tư vấn, giúp tôi lựa chọn được bộ áo dài tôn lên vẻ đẹp dịu dàng của người con gái Việt Nam và mong ước ngài Tổng thống sẽ tiếp tục trở lại Việt Nam trong những chuyến công du đặc biệt thuộc nhiệm kỳ của ông.

Tiết lộ về nữ sinh giỏi 2 ngoại ngữ tặng hoa tiễn Tổng thống Donald Trump - 8

"Chị Ngọc Hân vô cùng thân thiện, hòa nhã và tận tình tư vấn giúp tôi chọn ra chiếc áo dài ưng ý nhất", Linh Chi chia sẻ.

Tiết lộ về nữ sinh giỏi 2 ngoại ngữ tặng hoa tiễn Tổng thống Donald Trump - 9

Áo dài mang họa tiết hoa sen - hình ảnh Quốc hoa của Việt Nam.

Tôi đã biết chị Ngọc Hân từ rất lâu, thông qua các chương trình sự kiện văn hóa mà chị dẫn trên VTV cùng các hoạt động thiện nguyện của chị. Nhưng đây là lần đầu tiên tôi được gặp chị ngoài đời.

Khác với hình ảnh các ngôi sao lớn, chị Ngọc Hân vô cùng thân thiện, hòa nhã và tận tình tư vấn giúp tôi chọn ra chiếc áo dài ưng ý nhất.

Chi quan niệm thế nào về vẻ đẹp của người con gái hiện đại?

Giàu tri thức, khỏe mạnh, tự tin, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội là những tố chất cơ bản làm nên một người con gái đẹp trong xã hội hiện đại. Tôi luôn cố gắng thực hành hàng ngày để hoàn thiện bản thân và đạt được các tiêu chí này.

Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, nổi bật cùng nền tảng tri thức, Chi có dự định thi Hoa hậu trong tương lai không?

Tôi nghĩ việc tham gia một cuộc thi sắc đẹp là một trải nghiệm nên có - đó là cơ hội rất tuyệt vời để học hỏi và mở rộng quan hệ xã hội cũng như bồi dưỡng kỹ năng, kinh nghiệm sống.

Tuy nhiên, hiện tại điều này không nằm trong kế hoạch tương lai của bản thân, đơn giản là vì tôi vẫn đang trong hành trình hoàn thiện bản thân và ưu tiên cho việc học tập, trang bị các kiến thức Luật Quốc tế - chuyên ngành mình đang theo học.

Tiết lộ về nữ sinh giỏi 2 ngoại ngữ tặng hoa tiễn Tổng thống Donald Trump - 10

Linh Chi chưa nghĩ đến việc tham gia thi nhan sắc, mục tiêu của cô là theo đuổi con đường tri thức.

Tiết lộ bề dày thành tích và gia thế của nữ sinh viên Ngoại giao

Linh Chi có thể chia sẻ kinh nghiệm học ngoại ngữ của mình?

Ngoại ngữ là “chiếc vé thị thực” đưa bạn đến mọi nơi trên thế giới. Do vậy, tôi đã luôn cố gắng để trau dồi kiến thức về ngoại ngữ mỗi ngày. Đến nay, tôi có thể sử dụng thành thạo Tiếng Anh trong học tập và công việc. Bên cạnh đó, tiếng Trung là ngôn ngữ thứ hai tôi được trang bị trong 3 năm học tập tại trường Chuyên Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tiết lộ về nữ sinh giỏi 2 ngoại ngữ tặng hoa tiễn Tổng thống Donald Trump - 11

Linh Chi cho rằng, ngoại ngữ là “chiếc vé thị thực” đưa bạn đến mọi nơi trên thế giới.

Ngay từ khi bước vào trường Chuyên ngữ, tôi đã tham gia vào CLB tình nguyện, dạy tiếng Anh cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Tôi cũng giúp các bạn thanh niên có hoàn cảnh khó khăn học nghề làm quen và thực hành giao tiếp Tiếng Anh. Đó cũng là cách để tôi truyền cảm hứng học Tiếng Anh cho các em và tạo ra động lực phấn đấu học tập cho chính bản thân mình.

Hai năm đóng vai trò là phóng viên nhỏ của Ban phát thanh Thiếu nhi Đài Tiếng nói Việt Nam, là đại sứ của sự kiện Trại hè Công dân toàn cầu hay Trưởng ban Đối ngoại của chương trình Thủ lĩnh tân sinh viên Học viện Ngoại giao đã trao cho tôi những cơ hội giao tiếp, làm việc với những con người khác nhau và củng cố sự tự tin trong giao tiếp.

Chia sẻ một chút về ước mơ của Chi nhé!

Trong những năm học đại học, Chi cũng đã thử nghiệm các cơ hội như làm thực tập sinh cho tổ chức phi chính phủ REACH, một tổ chức dạy nghề và tạo việc làm cho các bạn thanh niên có hoàn cảnh khó khăn; thực tập sinh mảng truyền thông xã hội tại một công ty truyền thông.

Tiết lộ về nữ sinh giỏi 2 ngoại ngữ tặng hoa tiễn Tổng thống Donald Trump - 12

Bên cạnh đó, tôi cũng tham gia các hoạt động đối ngoại của của Hội sinh viên Học viện Ngoại giao.

Tôi sẽ tiếp tục thử sức với các mảng công việc liên quan đến phát triển và cả kinh tế, nhằm tìm ra cho mình một định hướng đúng đắn nhất để phát huy tối đa các kiến thức và khả năng của mình, cũng như có những đóng góp ý nghĩa cho xã hội.

Chi có dự định đi du học trong tương lai không?

Đó là mong ước chung của nhiều bạn sinh viên như Chi.

Chi có thần tượng nào đặc biệt không?

Thần tượng của tôi chính là mẹ. Mẹ đang làm việc cho một tổ chức Chính phủ quốc tế vì Quyền trẻ em. Trong mắt tôi, mẹ là một người bạn, một người phụ nữ giỏi giang, tâm huyết, luôn mang đến những điều tốt đẹp cho xã hội và có khả năng truyền cảm hứng cho mọi người.

Tiết lộ về nữ sinh giỏi 2 ngoại ngữ tặng hoa tiễn Tổng thống Donald Trump - 13

"Thần tượng của tôi chính là mẹ. Mẹ đang làm việc cho một tổ chức Chính phủ quốc tế vì Quyền trẻ em", cô cho biết.

Sau sự kiện này, Chi sẽ được công chúng quan tâm nhiều hơn, Chi chuẩn bị tâm lý cho điều này như thế nào?

Sự kiện này là một cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho bản thân tôi, giúp tôi tự tin hơn với các kiến thức và kỹ năng được trang bị. Nếu nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ công chúng thì đó là một sự may mắn đối với tôi. Tôi sẽ tiếp tục học tập thật tốt và tham gia những hoạt động xã hội phù hợp để ngày một trưởng thành hơn.

Những hình ảnh duyên dáng của Linh Chi

Tiết lộ về nữ sinh giỏi 2 ngoại ngữ tặng hoa tiễn Tổng thống Donald Trump - 14
Tiết lộ về nữ sinh giỏi 2 ngoại ngữ tặng hoa tiễn Tổng thống Donald Trump - 15
Tiết lộ về nữ sinh giỏi 2 ngoại ngữ tặng hoa tiễn Tổng thống Donald Trump - 16
Tiết lộ về nữ sinh giỏi 2 ngoại ngữ tặng hoa tiễn Tổng thống Donald Trump - 17
Tiết lộ về nữ sinh giỏi 2 ngoại ngữ tặng hoa tiễn Tổng thống Donald Trump - 18
Tiết lộ về nữ sinh giỏi 2 ngoại ngữ tặng hoa tiễn Tổng thống Donald Trump - 19
Tiết lộ về nữ sinh giỏi 2 ngoại ngữ tặng hoa tiễn Tổng thống Donald Trump - 20
Tiết lộ về nữ sinh giỏi 2 ngoại ngữ tặng hoa tiễn Tổng thống Donald Trump - 21

Phương Nhung
Ảnh: Vương Vũ Việt - NVCC

MỚI NHẤT
Siêu mẫu 17 tuổi Kaia Gerber ngày càng đắt show trình diễn thời trang
Siêu mẫu 17 tuổi Kaia Gerber ngày càng đắt show trình diễn thời trang

(Dân trí) - Kaia Gerber xuất hiện nổi bật và cuốn hút tại tuần lễ thời trang Paris năm nay.

Thứ sáu, 01/03/2019 - 12:48

Siêu mẫu cao 1,88m nổi bật trên sàn diễn
Siêu mẫu cao 1,88m nổi bật trên sàn diễn

(Dân trí) - Thiên thần nội y cao nhất trong lịch sử - Karlie Kloss tỏa sáng với phong thái và chiều cao 1,88m trong show thời trang tại Paris ngày 28/2 vừa qua.

Thứ sáu, 01/03/2019 - 12:47

Giữa bão tin đồn ly dị, Song Hye Kyo tung ảnh đẹp lung linh và trả lời phỏng vấn
Giữa bão tin đồn ly dị, Song Hye Kyo tung ảnh đẹp lung linh và trả lời phỏng vấn

(Dân trí) - Trong bài phỏng vấn mới nhất với tờ Elle (Hồng Kong), số tháng 3/2019, Song Hye Kyo xuất hiện thật xinh đẹp, trẻ trung và rạng ngời. Cô dành thời gian chia sẻ về cuộc sống hiện tại với người hâm mộ sau một thời gian dài “ở ẩn” để xây dựng gia đình.

Thứ sáu, 01/03/2019 - 11:48

Nhan sắc như thiếu nữ của "Phan Kim Liên" Ôn Bích Hà ở tuổi 53
Nhan sắc như thiếu nữ của "Phan Kim Liên" Ôn Bích Hà ở tuổi 53

(Dân trí) - Dù đã bước sang tuổi 53 nhưng Ôn Bích Hà vẫn luôn được xem là một trong những biểu tượng sắc đẹp của làng giải trí châu Á. Cô vẫn sở hữu làn da mịn màng, gương mặt thanh tú, dáng vóc nhỏ nhắn dù không còn quá trẻ về tuổi đời.

Thứ sáu, 01/03/2019 - 10:44

Thần đồng đánh trống Trọng Nhân trình diễn trong ngày sinh nhật cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
Thần đồng đánh trống Trọng Nhân trình diễn trong ngày sinh nhật cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

(Dân trí) - Trọng Nhân đã thể hiện tài năng đánh trống đầy ấn tượng với ca khúc “Nối vòng tay lớn” trong buổi công bố các chương trình đặc biệt nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 80 năm ngày sinh cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Thứ sáu, 01/03/2019 - 08:47

Hồng Nhung chia sẻ bức ảnh quý giá bên nhạc sĩ Trịnh Công Sơn năm 21 tuổi
Hồng Nhung chia sẻ bức ảnh quý giá bên nhạc sĩ Trịnh Công Sơn năm 21 tuổi

(Dân trí) - Bức ảnh thuở đôi mươi của diva Hồng Nhung bên nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã nhận được rất nhiều lượt thích và những bình luận của người hâm mộ. Hồng Nhung còn vui vẻ tiết lộ lúc đó cô chỉ nặng 35 kg.

Thứ sáu, 01/03/2019 - 08:37

Đạo diễn “Kong” Jordan Vogt-Roberts đến chúc mừng Ngô Thanh Vân tại Mỹ
Đạo diễn “Kong” Jordan Vogt-Roberts đến chúc mừng Ngô Thanh Vân tại Mỹ

(Dân trí) - Không chỉ đến chúc mừng, đạo diễn “Kong” còn dành nhiều lời có cánh cho bộ phim “Hai Phượng” do Ngô Thanh Vân đảm nhận vai trò sản xuất kiêm đả nữ chính của phim.

Thứ sáu, 01/03/2019 - 04:39

Kim Kardashian diện cây đồ Jeans đi ăn cùng chồng
Kim Kardashian diện cây đồ Jeans đi ăn cùng chồng

(Dân trí) - Kim Kardashian diện đồ Jeans bó sát khoe ba vòng gợi cảm khi đi ăn tối cùng chồng Kanye West ngày 28/2 vừa qua.

Thứ sáu, 01/03/2019 - 02:41

Loạt váy gây choáng váng của Kendall Jenner
Loạt váy gây choáng váng của Kendall Jenner

(Dân trí) - Siêu mẫu Kendall Jenner nổi tiếng với những trang phục táo bạo mà nhiều người nhận xét là cô "mặc như không"...

Thứ năm, 28/02/2019 - 11:04

Lady Gaga phủ nhận tin đồn hẹn hò Bradley Cooper
Lady Gaga phủ nhận tin đồn hẹn hò Bradley Cooper

(Dân trí) - Lần đầu tiên trả lời phỏng vấn sau khi giành giải Oscar, ca sỹ Lady Gaga đã phủ nhận tin đồn cô và bạn diễn Bradley Cooper "phim giả, tình thật".

Thứ năm, 28/02/2019 - 10:23

Abbey Clancy: Gái 3 con vẫn gợi cảm
Abbey Clancy: Gái 3 con vẫn gợi cảm

(Dân trí) - Siêu mẫu xinh đẹp Abbey Clancy khoe dáng thon đáng kinh ngạc sau 3 lần sinh nở.

Thứ năm, 28/02/2019 - 09:51

Bella Thorne khoe da trắng, ngực tròn
Bella Thorne khoe da trắng, ngực tròn

(Dân trí) - Nữ diễn viên lưỡng tính Bella Thorne đẹp nuột nà dự sự kiện tại Los Angeles ngày 27/2 vừa qua.

Thứ năm, 28/02/2019 - 06:31

ĐÁNG QUAN TÂM
Brie Larson thanh lịch với váy xanh
Brie Larson thanh lịch với váy xanh

(Dân trí) - Sao phim Kong: Đảo Đầu Lâu - Brie Larson khoe nhan sắc thanh lịch và lôi cuốn khi đi quảng bá phim mới

Thứ năm, 28/02/2019 - 05:57

Linh Nga trầm trồ khen “Lâm Tây” mua được xe hơi tiền tỷ tặng bố mẹ
Linh Nga trầm trồ khen “Lâm Tây” mua được xe hơi tiền tỷ tặng bố mẹ

(Dân trí) - Chỉ sau hơn một tháng sang Thái đầu quân cho CLB Muangthong United (Thái Lan), Thủ thành mang hai dòng máu Việt - Nga - Đặng Văn Lâm đã mua được xe hơi tiền tỷ tặng bố mẹ.

Thứ năm, 28/02/2019 - 02:25

MC “Cà phê sáng” Dương Sơn Lâm tung bộ ảnh cưới ngọt ngào trước kết hôn
MC “Cà phê sáng” Dương Sơn Lâm tung bộ ảnh cưới ngọt ngào trước kết hôn

(Dân trí) - MC Dương Sơn Lâm chia sẻ niềm vui chuẩn bị kết hôn sau 6 năm yêu nhau bằng bộ ảnh cưới ngọt ngào với bà xã.

Thứ năm, 28/02/2019 - 12:56

Vợ chồng Song Hye Kyo có thể kiện bên tung tin đồn ly hôn
Vợ chồng Song Hye Kyo có thể kiện bên tung tin đồn ly hôn

(Dân trí) - Theo luật sư Lee Jae Man, đại diện của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, cặp sao nổi tiếng của làng giải trí xứ Hàn có thể cân nhắc tới việc kiện nguồn tin thông báo chuyện họ đang rạn nứt tình cảm và sắp ly hôn.

Thứ năm, 28/02/2019 - 11:11

Mai Phương nghẹn ngào trải lòng khủng hoảng khi điều trị ung thư, làm mẹ đơn thân
Mai Phương nghẹn ngào trải lòng khủng hoảng khi điều trị ung thư, làm mẹ đơn thân

(Dân trí) - Nữ diễn viên Mai Phương khiến khán giả rớt nước mắt khi tâm sự về những khủng hoảng trong cuộc sống của mình từ khi mang bầu, làm mẹ đơn thân cho đến lúc phải điều trị căn bệnh ung thư quái ác.

Thứ năm, 28/02/2019 - 11:05

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh: Ai mới là tiểu Hoa số một của làng giải trí xứ Trung?
Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh: Ai mới là tiểu Hoa số một của làng giải trí xứ Trung?

(Dân trí) - Đều là những tiểu Hoa thu hút sự chú ý của rất nhiều người và sở hữu lượng fan không nhỏ tại châu Á nên Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch thường bị đặt lên bàn cân so sánh.

Thứ năm, 28/02/2019 - 10:45

Đỗ Nhật Hà mang trang phục dân tộc lấy ý tưởng “gánh lô tô” đi thi quốc tế
Đỗ Nhật Hà mang trang phục dân tộc lấy ý tưởng “gánh lô tô” đi thi quốc tế

(Dân trí) - Đỗ Nhật Hà chính thức chia sẻ hình ảnh bộ trang phục dân tộc mang tên “Gánh ngàn hoa” được mang đến cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019 tại Thái Lan.

Thứ năm, 28/02/2019 - 10:38

Đức Tuấn tung ảnh thời trẻ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
Đức Tuấn tung ảnh thời trẻ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

(Dân trí) - Đức Tuấn cho biết, anh đã nhờ “nhà Huế học” Nguyễn Đắc Xuân để có được bức ảnh vô cùng quý giá của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn khi ông còn rất trẻ bởi không chỉ muốn người hâm mộ được nghe một tác phẩm rất tiêu biểu của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thời trai trẻ mà còn được nhìn ngắm ông trong dung mạo của một thanh niên với ánh mắt ấm áp, cương trực cùng gương mặt thông minh, thanh tú.

Thứ năm, 28/02/2019 - 08:19

Hoa hậu hoàn vũ diện váy xuyên thấu quyến rũ
Hoa hậu hoàn vũ diện váy xuyên thấu quyến rũ

(Dân trí) - Olivia Culpo khoe dáng nuột nà với váy xuyên thấu khi dự tuần lễ thời trang Paris ngày 26/2 vừa qua.

Thứ năm, 28/02/2019 - 05:27

Kara Del Toro lấp ló vòng một "khủng"
Kara Del Toro lấp ló vòng một "khủng"

(Dân trí) - Người mẫu Kara Del Toro nổi tiếng với thân hình gợi cảm và vòng một "ngoại cỡ"

Thứ năm, 28/02/2019 - 04:09

Angelababy đọ sắc với Jennifer Lawrence
Angelababy đọ sắc với Jennifer Lawrence

(Dân trí) - Ngôi sao Châu Á Angelababy và nữ diễn viên giành giải Oscar Jennifer Lawrence là tâm điểm thu hút sự chú ý trong show thời trang tại Paris ngày 26/2 vừa qua.

Thứ tư, 27/02/2019 - 06:05

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Song Joong Ki ngoại tình
Truyền thông Trung Quốc đưa tin Song Joong Ki ngoại tình

(Dân trí) - Vài ngày sau khi công ty quản lý của Song Hye Kyo và Song Joong Ki phủ nhận tin đồn ly dị, truyền thông Trung Quốc lại bất ngờ tung tin cặp sao xứ Hàn rạn nứt tình cảm sau 2 năm kết hôn vì Song Joong Ki ngoại tình.

Thứ tư, 27/02/2019 - 04:05