Tiết lộ về gia thế và em trai như “soái ca” của Á hậu Huyền My

(Dân trí) - Bố của Huyền My hiện đang công tác ở Viện Hàn Lâm Đức thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội. Em trai Huyền My hiện đang học lớp 11 tại một trường quốc tế ở Hà Nội. Huyền My cho biết, em trai cô từng có ước mơ làm một nhà khảo cổ, nghiên cứu về khủng long.

Gia đình của Huyền My khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự trẻ trung, phong độ của các thành viên trong gia đình. Bố của Huyền My hiện đang công tác ở Viện Hàn Lâm Đức thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội. Bố của Á hậu thường xuyên sắp xếp công việc để đưa đón và đồng hành cùng Huyền My trong công việc.

Tiết lộ về gia thế và em trai như “soái ca” của Á hậu Huyền My - 1

Gia đình Á hậu Huyền My khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự vẻ đẹp của các thành viên trong gia đình.

Gây chú ý hơn cả là cậu em trai của Huyền My có tên Việt Anh, kém cô 8 tuổi. Tạo dáng bên chị gái, em trai của Á hậu gây chú ý với vẻ ngoài ngày càng bảnh bao và điển trai không thua kém các chàng trai Hàn Quốc. 

Trong khi đó, mẹ của Huyền My gây chú ý vì nhan sắc vô cùng xinh đẹp và trẻ trung ở tuổi tứ tuần. Chị Lan Phương cũng là người thường xuyên đồng hành cùng Huyền My trong các chuyến công tác trong và ngoài nước.

Tiết lộ về gia thế và em trai như “soái ca” của Á hậu Huyền My - 2

Hai chị em Huyền My thường chọn trang phục ton-sur-ton.

Em trai Huyền My hiện đang học lớp 11 tại một trường quốc tế tại Hà Nội. Ngày còn bé, Việt Anh gây chú ý với vẻ ngoài bụ bẫm, ngây ngô khi xuất hiện bên chị gái ở các sự kiện. Huyền My cho biết ngày bé em trai có ước mơ làm một nhà khảo cổ, nghiên cứu về khủng long.

Tuy nhiên hiện tại, cậu bé chia sẻ có niềm đam mê với nghề kiến trúc sư. Việt Anh cũng khá rụt rè và thường không thích chụp ảnh cùng chị gái tại các sự kiện. Mẹ Huyền My chia sẻ có kế hoạch cho con trai út đi du học sau khi tốt nghiệp trung học.

Tiết lộ về gia thế và em trai như “soái ca” của Á hậu Huyền My - 3

Huyền My chia sẻ em trai không hề thích showbiz.

Huyền My hé lộ, ngày bé cô và em trai thường hay chí choé và không hợp nhau lắm. Tuy nhiên, càng lớn Việt Anh càng thay đổi tính nết, trở nên ít nói, chín chắn và gần gũi với chị gái hơn. Huyền My cùng em trai thường chia sẻ sở thích về thời trang, cả hai thường xuyên mặc áo đôi vô cùng tình cảm khi cả nhà đi du lịch ở nước ngoài.

Với vẻ ngoài ngày càng điển trai, nam tính cùng “bệ phóng” là chị gái Á hậu nổi tiếng nhưng Huyền My chia sẻ em trai không hề thích showbiz và không có ý định dấn thân vào các lĩnh vực nghệ thuật trong tương lai.

Phương Nhung