Thứ năm, 10/10/2019 - 09:39

“Tiên nữ đồng quê” Trung Quốc trở thành triệu phú ở tuổi 29

Dân trí

Lý Tử Thất là một cái tên quen thuộc trên mạng xã hội nhờ các video về cuộc sống thôn quê dân dã. Cô gái 29 tuổi này sở hữu vẻ đẹp mong manh, gương mặt thanh tú. Tuy nhiên, khối tài sản khổng lồ mới là điều đáng nói về Tử Thất.

Lý Tử Thất nổi tiếng tại Trung Quốc bởi những clip mô tả cuộc sống thôn quê dân dã. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình thanh mảnh như một người mẫu nhưng Tử Thất lại thích tận hưởng cuộc sống lao động ở nông thôn. Người hâm mộ gọi cô là “Tiên nữ đồng quê”.

“Tiên nữ đồng quê” Trung Quốc trở thành triệu phú ở tuổi 29 - 1

Lý Tử Thất là một hot blogger tại Trung Quốc với những clip tuyệt đẹp về cuộc sống giản dị tại nông thôn. 

Người đẹp sinh năm 1990 lớn lên tại một vùng quê hẻo lánh ở Tủng Quốc. Cô sớm mồ côi mẹ còn cha ruột tái hôn nên ngay từ nhỏ, Tử Thất đã sống cùng bông bà. Năm 14 tuổi, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô bỏ học rời quê lên Thâm Quyến làm thuê. Hotgirl Trung Quốc phải làm nhiều việc khác nhau như chạy bàn, phục vụ quán bar... để có thể mưa sinh ở thành thị.

Những năm tháng lăn lộn tại thành phố đã giúp Tử Thất tích luỹ vốn sống và kinh nghiệm đáng kể. Và sau 7-8 năm kiếm sống ở thành thị, cô gái xinh đẹp cũng nhận ra bản thân không phù hợp với cuộc sống ồn ào nơi đô thị nên chuyển về quê sống. Năm 2012, cô quyết định rời xa thành phố về Thâm Quyến sống cùng bà và bắt đầu thực hiện những video clip đời thực về cuộc sống nông thôn. Những clip về đời sống nông thôn như nấu ăn, nhuộm vải, dựng lều gỗ... của cô gái xinh đẹp nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

“Tiên nữ đồng quê” Trung Quốc trở thành triệu phú ở tuổi 29 - 2
“Tiên nữ đồng quê” Trung Quốc trở thành triệu phú ở tuổi 29 - 3

Lý Tử Thất đã sở hữu khối tài sản hàng triệu USD dù chưa đầy 30 tuổi. 

Dù sở hữu vóc dáng nhỏ bé nhưng Lý Tử Thất luôn tự tay làm hết các công việc trong video, kể cả việc nặng như chăn trâu, bổ củi, bào gỗ hay vác cây tre... Điều này khiến cô trở nên đặc biệt giữa hàng trăm hàng nghìn kênh vlog khác tại Trung Quốc. Cô gái 29 tuổi không chỉ nổi tiếng tại quê nhà mà kênh vlog của cô trên Youtube còn được nhiều khán giả Phương Tây thích thú theo dõi.

Các video do Tử Thất sản xuất thu hút hàng triệu lượt người xem. Hiện, Tử Thất có hơn hơn 10 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Trung Quốc và khoảng 5 triệu lượt theo dõi trên YouTube.

Lý Tử Thất dạy nhuộm vải từ vỏ nho

Theo truyền thông Trung Quốc, Lý Tử Thất hiện sở hữu khối tài sản triệu USD dù chưa tròn 30 tuổi. Thu nhập trung bình hàng năm của cô là khoảng từ 7-8 triệu USD.

Với tài sản khổng lồ này, cô gái sinh năm 1990 đã trở thành triệu phú khi chưa bước sang tuổi 30. Tử Thất quan niệm: “Tôi sẽ cố gắng thực hiện thật tốt mọi thứ. Có thể sẽ thất bại nhưng ít nhất tôi sẽ không cảm thấy nuối tiếc”.

“Tiên nữ đồng quê” Trung Quốc trở thành triệu phú ở tuổi 29 - 4

Cô gái sinh năm 1990 sở hữu thân hình mảnh mai nhưng luôn tự tay làm mọi việc trong các clip của chính mình. 

“Tiên nữ đồng quê” Trung Quốc trở thành triệu phú ở tuổi 29 - 5
“Tiên nữ đồng quê” Trung Quốc trở thành triệu phú ở tuổi 29 - 6

Lý Tử Thất từng có những năm tháng vất vả mưu sinh tại thành thị trước khi về quê nhà trở thành một hot blogger. 

“Tiên nữ đồng quê” Trung Quốc trở thành triệu phú ở tuổi 29 - 7
“Tiên nữ đồng quê” Trung Quốc trở thành triệu phú ở tuổi 29 - 8

Hình ảnh quen thuộc của Tử Thất trong các clip do cô dàn dựng.

Mi Vân

Theo Sina

Đáng quan tâm
Mới nhất