Tiệm vàng Đông Châu - nơi tôn lên phong thái quyền lực của phái đẹp

(Dân trí) - Không chỉ sở hữu các sản phẩm trang sức cao cấp, Đông Châu Jewelry & Diamond còn là địa chỉ giúp tôn lên phong thái quyền lực của phái đẹp, giúp chị em xuống phố chiếm trọn mọi ánh nhìn.

Tiệm vàng Đông Châu - nơi tôn lên phong thái quyền lực của phái đẹp - 1

Từ lâu, trang sức đã là thứ "vũ khí" không thể thiếu giúp tôn lên vẻ đẹp, sự sang trọng của con người, đặc biệt là những người phụ nữ. Thấu hiểu điều này, Đông Châu Jewelry & Diamond luôn nỗ lực để mang tới những sản phẩm cao cấp, thời thượng với mức giá hợp lý nhất, nỗ lực tôn lên phong thái của phái đẹp thông qua trang sức.

Tiệm vàng Đông Châu - nơi tôn lên phong thái quyền lực của phái đẹp - 2

Tọa lạc trên con đường thời trang, tại số 392A Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM. Đông Châu Jewelry & Diamond chuyên gia công, bán lẻ trang sức vàng ý và kim cương các loại. Mẫu mã đa dạng với mức giá ưu đãi bậc nhất đáp ứng tất cả các nhu cầu của mọi chị em phụ nữ.

Với các dòng sản phẩm chính là trang sức vàng Ý và trang sức kim cương, Đông Châu Jewelry & Diamond mang tới hàng ngàn các sản phẩm trang sức như nhẫn, vòng tay, hoa tai, lắc, dây đeo… được thiết kế tinh xảo, phù hợp với thị hiếu cũng như nắm bắt kịp thời các xu hướng thiết kế kim hoàn trên thế giới.

Tiệm vàng Đông Châu - nơi tôn lên phong thái quyền lực của phái đẹp - 3

Đặc biệt, tại Đông Châu Jewelry & Diamond, các sản phẩm đều được thiết kế từ nguồn nguyên liệu cao cấp, được nhập khẩu 100% từ Italia, dành tặng khách hàng các sản phẩm chất lượng quốc tế với "giá Việt Nam" để phục vụ nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em phụ nữ.

Với tôn chỉ "Uy tín - Chất lượng - Sang trọng", Đông Châu Jewelry & Diamond luôn lấy khách hàng là trung tâm, là kim chỉ nam của các hoạt động chế tác, mua bán, khuyến mại… Đồng thời luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng, không ngừng nỗ lực để mang tới những sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ nhu cầu làm đẹp mỗi ngày của người tiêu dùng.

Tiệm vàng Đông Châu - nơi tôn lên phong thái quyền lực của phái đẹp - 4

Đông Châu Jewelry & Diamond - điểm đến tin cậy và nâng tầm nhan sắc phái đẹp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Đông Châu Jewelry & Diamond

Địa chỉ: 392A Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3, TP.HCM

Website: dongchaujewelry.com

Hotline: 0977734392

Mail: tiemvangdongchau@gmail.com

Đang được quan tâm