Thứ hai, 04/07/2016 - 08:10

Thúy Vân tái ngộ Hoa hậu Quốc tế

Dân trí

Á hậu quốc tế Thúy Vân hào hứng khi được quay trở lại Nhật Bản để gặp gỡ những người bạn thân thiết trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015.

Nhận lời mời của Hiệp hội Văn hóa Quốc tế, Thúy Vân sẽ có lịch trình làm việc dài ngày với các hoạt động thiện nguyện và quảng bá du lịch tại đất nước Nhật Bản bắt đầu từ ngày 4/7/2016.

Đây là lần thứ 2 Thúy Vân trở lại xứ sở mặt trời mọc kể từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế tại Tokyo, Nhật Bản để thực hiện các công tác trong vai trò của Á hậu cùng các người đẹp khác. Không chỉ vậy, gặp lại các thí sinh của Top 5 cũng là một cơ hội quý giá khi Thúy Vân có cơ hội trò chuyện trực tiếp với người bạn thân Edmar Martinez (đương kim Hoa hậu Quốc tế 2015).

Thúy Vân tái ngộ Hoa hậu Quốc tế - 1

Trong lịch trình làm việc kéo dài hơn một tuần, Thúy Vân sẽ tham gia quảng bá du lịch tại các tỉnh miền Nam Nhật Bản như Fukuoka, Kagoshima. Đồng thời, trong chuyến đi này, Thúy Vân trên cương vị Á hậu Quốc tế sẽ tham gia những hoạt động giúp đỡ các nạn nhân động đất ở Kumamoto. Cuối cùng, Thúy Vân sẽ tham gia các hoạt động văn hóa và gặp gỡ truyền thông tại thủ đô Tokyo – nơi cô được vinh danh cách đây hơn nửa năm trước.

Thúy Vân tái ngộ Hoa hậu Quốc tế - 2

Thúy Vân bày tỏ háo hức vì đây vừa là một trải nghiệm, nhưng cũng là một dấu ấn để ôn lại những kí ức đẹp về Nhật Bản khi tham dự cuộc thi Miss International 2015 hơn nửa năm trước. Trong hành trình lần này, các cô gái được đóng góp tiếng nói và kêu gọi sự hỗ trợ của các đơn vị, tổ chức để tái thiết cuộc sống của những người dân gặp nạn cũng chính là nêu cao tinh thần và ý nghĩa vì Hòa Bình của cuộc thi.

Đặc biệt, những hoạt động giúp đỡ nạn nhân động đất ở Kumamoto chính là cơ hội để Thúy Vân “sử dụng tiếng nói, sự tự tin, sức ảnh hưởng và hành động của mình để truyền cảm hứng tới mọi người trên thế giới, giúp mọi người tin tưởng hơn vào những hy vọng và mơ ước” như chính câu trả lời ứng xử mà Thúy Vân đã chia sẻ trong đêm chung kết.

Thúy Vân tái ngộ Hoa hậu Quốc tế - 3

Sau hơn nửa năm đăng quang, với khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát và kinh nghiệm làm MC song ngữ chuyên nghiệp, từng làm giám khảo, MC cho các chương trình truyền hình thực tế lớn, Thúy Vân tự tin hoàn thành tốt các hoạt động giao lưu văn hóa và quảng bá du lịch tại Nhật Bản sắp tới.

Trước đây, Thúy Vân cũng từng dành thời gian để học hỏi về kiến thức xã hội, phong tục tập quán, cũng như trau dồi vốn tiếng Nhật, đó chính là nền tảng để cô dễ dàng hòa nhập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc.

KM

Từ khóa: