Thuỷ Tiên: “Tôi không đạo nhạc”

(Dân trí) - Tại buổi họp báo ra mắt bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Việt, trước nghi vấn ca khúc “Chàng trai tháng 12” viết tặng người yêu Công Vinh là đạo nhạc, Thuỷ Tiên khẳng định hoàn toàn không có việc đó.

Theo ca sĩ này thì sự hiểu lầm ở đây chính là việc hai ca khúc gần giống nhau về đoạn beat trống, chứ melody thì hoàn toàn khác nhau. 
 
Thuỷ Tiên: “Tôi không đạo nhạc” - 1

Thủy Tiên tại buổi họp báo hôm qua 30/10

Thuỷ Tiên: “Tôi không đạo nhạc” - 2

Song ca cùng Phước Thịnh ca khúc "Quay về đi"
 

Ca khúc Chàng trai tháng 12 là một trong những ca khúc nằm trong nhạc phim của bộ phim truyền hình Ngôi nhà hạnh phúc sắp công chiếu vào ngày 6/11 tới đây trên VTV3. Sở  dĩ Thuỷ Tiên đặt tên ca khúc này là Chàng trai tháng 12 là bởi người yêu của cô - cầu thủ Công Vinh sinh vào tháng 12. “Ban đầu thì ca khúc này Tiên chỉ viết tặng người yêu, nhưng rồi khi nghe qua thì bác Đãng (đạo diễn Vũ Ngọc Đãng) thấy thích nên quyết định đưa vào làm nhạc phim”, Thủy Tiên nói. 

 

Không chỉ được chọn là người viết và thể hiện các ca khúc nhạc phim trong phim Thuỷ Tiên còn tham gia vai cô nàng thiết kế thời trang cá tính Bảo Yến trong phim này. Tại buổi họp báo ra mắt bộ phim, cô đã cùng Noo Phước Thịnh thể hiện một trong những ca khúc mà cô viết cho bộ phim mang tên Quay về đi.

Thuỷ Tiên: “Tôi không đạo nhạc” - 3

Từ trái qua: Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Minh Hằng, Lương Mạnh Hải và Thủy Tiên tại buổi họp báo

Thuỷ Tiên: “Tôi không đạo nhạc” - 4

Lương Mạnh Hải và hai người đẹp Minh Hằng, Thủy Tiên

Thuỷ Tiên: “Tôi không đạo nhạc” - 5

Nghệ sĩ Kim Ngọc vai bà nội Vương Hoành (Lương Mạnh Hải)
 
Thuỷ Tiên: “Tôi không đạo nhạc” - 6

Nữ diễn viên trẻ Tường Vy
 

Cùng với Thuỷ Tiên, toàn bộ ê -kíp làm phim của Ngôi nhà hạnh phúc bị  báo giới “quay” như chong chóng bởi những câu hỏi liên quan tới bộ phim, vì Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Việt được làm lại từ bộ phim rất thành công và được yêu thích tại châu Á nên sự quan tâm và áp lực dành cho đoàn phim là rất lớn. Ngay cả khi mới bắt đầu bấm máy cho tới khi phim đã chiếu ra mắt. Trước câu hỏi: “Bộ phim này đã nổi tiếng khắp châu Á, áp lực dành cho đoàn phim sẽ là rất lớn. Vì sao anh lại nhận làm phim này?”, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng hóm hỉnh: “Tôi nhận phim này là vì nó… nổi tiếng khắp châu Á đấy chứ”.

 

Ngoài sự vắng mặt của Lam Trường vì bận việc, tất cả dàn diễn viên của phim đều có mặt và nhận được rất nhiều câu hỏi của báo chí. Lương Mạnh Hải cho biết, anh không ngại khi bị đánh giá là nhân vật Vương Hoàng trong phim này na ná với những vai diễn trước của mình. “Đơn giản là mỗi diễn viên cần có một hình mẫu nhân vật cho khán giả nhớ tới mà thôi”. Còn Minh Hằng thì đây vai diễn này khá hay và cô rất thích, tuy không vất vả bằng so với khi đóng Gọi giấc mơ về, bộ phim mà cô phải tăng cả chục kg để vào vai, nhưng đây cũng là một bộ phim đáng nhớ và người đẹp rất hài lòng về vai diễn này.

 

 

Tin và ảnh: Phan Anh